Cách tạo tài khoản Pokemon go nhanh chóng và đơn giản nhất

Bước 1

Từ giao điện màn hình đăng nhập vào game Pokemon Go. Nếu bạn đang ở game thì chỉ cần chọn một vào các biểu tượng Pokeball / Settings / Sign Out để ra bên ngoài. Sau đó, chọn vào mục Register để thực hiện tạo tài khoản Pokemon Trainer Club mới.

tao-tai-khoan-pokemon-go

Truy cập vào giao diện tạo tài khoản Pokemon Go

Bước 2

Hệ thống sẽ hiển thị trang mới, yêu cầu người dùng điền đầy đủ các thông tin để xác định tài khoản mới. Bao gồm ngày tháng năm sinh ( nếu đặt năm sinh là 1990 thì bạn sẽ qua được bước kích hoạt tài khoản) và quốc gia thì bạn nhớ chọn United State. Kiểm tra lại thông tin lần nữa rồi bấm chọn Continue.

Bước 3

Tại trang hiển thị kế tiếp Username, bạn tiến hành nhập ID tài khoản của mình kế tiếp là mẩu đăng nhập trong ô Password. Xem lại và xác lần thêm một lần nữa tại và xác nhận tại ô Confirm Password.Rồi đến điền email đăng ký và xác nhận. cuối cùng là nhấn tích vào dòng I would to receive….

Lưu ý khi đã chọn xong Username, cần nhấp vào ô Check Availability để biết được cái tên mà mình sử dụng có bị trùng lặp hay không. Nếu đã có người dùng rồi thì hệ thống sẽ báo đỏ, buộc bạn phải đổi tên khác. Còn hiển thị xanh thì bạn vẫn sử dụng được.

 

tao-tai-khoan-pokemon-go

Tạo Username và password cho tài khoản Pokemon Go

Bước 4

Bước này sẽ là bước cuối cùng, bạn kéo xuống phía dưới để tích chọn vào các mục:

I accept the Pokemon.com Terms of use.

I’m not a robot.

Rối nhấn Continue, chọn Sign in Now.

Việc tạo tài khoản Pokemon Go đã xong. Giờ đây bạn chỉ cần trở lại giao diện game và nhập bằng tài khoản theo thông tin đã đăng ký ở trên là được. Những điều hấp dẫn, thú vị trong tựa game đình đám Pokemon Go đang chờ bạn khám phá đấy.

tao-tai-khoan-pokemon-go

Hoàn thành cách tạo tài khoản Pokemon Go

Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Pokemon Go – Pokemon Trainer Club cho người mới chơi. Hy vọng qua đó bạn đã hiểu và có thể áp dụng thành công. Để bắt đầu cuộc hành trình săn Pokemon cực kỳ thú vị, hấp dẫn.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *