Nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số gì? là điềm gì? – Thủ thuật

Khi bị bóng đè, người nằm mơ đều thấy đều rơi vào tình huống là chân tay tê cứng, cảm giác không thể nhúc nhắc được người hoặc gọi người bên cạnh cứu giúp dù đã nỗ lực cố gắng vô cùng. Theo thống kê ở trên thế giới thì có tới 40 % dân số đều bị bóng đè ít nhất là 1 trong những lần. Nếu như bạn bị bóng đè, vậy hãy cùng lời giải hiện tượng lạ mơ thấy bị bóng đè này nhé.

nam mo thay bi bong de danh so gi la diem gi

Nằm mơ, mơ thấy bị bóng đè

Nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số gì?

Theo lời giải giấc mơ thì nằm mơ thấy bị bóng đè đánh số 72. Nhưng tùy vào mỗi hoàn cảnh diễn biến trong giấc mơ sẽ cho số lượng khác nhau. Cụ thể là:

– Nằm mơ thấy bị bóng đè dẫn tới đái dầm đánh số 93 hoặc 25.

– Nằm mơ thấy bị bóng đè ra mô hôi nên đánh con đề 52 hoặc 20.

– Nằm mơ thấy bị bóng đè kêu cứu đánh số 31 hoặc 17.

– Nằm mơ thấy bị bóng đè gặp quỷ đánh số 48 hoặc 28.

– Mơ thấy bố mẹ của mình bị bóng đè đánh số 18 hoặc 97.

– Nằm mơ thấy người yêu bị bóng đè đánh ngay con 04 hoặc 61.

– Ngủ mơ thấy bị bóng đè và không dậy được đánh số 86 hoặc 23.

– Nằm mơ thấy bị bóng đè khóc đánh con 56 hoặc 40.

– Mơ thấy bạn đang ngủ và bị bóng đè đánh ngay con 84 hoặc 05.

Nằm mơ thấy bị bóng đề có điềm báo xấu hay tốt?

nam mo thay bi bong de danh so gi la diem gi 2

Giải thuật giấc mơ bị bóng đè

Theo lời giải giấc mơ thì nằm mơ thấy bị bóng đè mang điềm báo có thể tốt lành hoặc xấu. Do đó, bạn nên cẩn thận khi chúng ta đi đứng hoặc cư xử với những người dân xung quanh.

Nguyên nhân và cách chữa hiện tượng lạ bị bóng đè

* Nguyên nhân

Mọi người thường nghĩ rằng, hiện tượng lạ bị bóng đè được tạo ra do phù chú hoặc ma quỷ nên nhiều người thường tìm cách sử dụng thuật trừ tà hoặc mời thầy cúng về làm lễ để cho ma quỷ không quẫy nhiễu nữa. Nhưng thực tế hiện tượng lạ này đều không phải do ma quỷ, phù chú mà hiện tượng lạ bị bóng đè đấy là biểu hiện của rối loạn giấc ngủ, người thường xuyên bị bóng đè thường là người dân có tâm lý lo lắng, căng thẳn hoặc có giấc ngủ không đều làm kích thích tới vỏ não và xuất hiện bóng đè. Nếu như bạn thường xuyên đặt tay lên ngực để ngủ thường gây ra hiện tượng lạ không thở được, điều này cũng dẫn tới việc bị bóng đè.

Không chỉ có vậy, dùng cafe, bia rượu nhiều trong thời kì dài cũng là một trong các nguyên nhân dẫn tới hiện tượng lạ bóng đè.

* Cách chữa trị hiệu quả hiện tượng lạ bị bóng đè

Dù hiện tượng lạ bị bóng đè xuất hiện từ rất mất thời gian nhưng cho tới nay vẫn chưa xuất hiện giải pháp điều trị dứt điểm mà chỉ có giải pháp hạn chế hiện tượng lạ này xuất hiện, đó là việc xây dựng một lối sống sinh hoạt cùng lành mạnh.

Bạn nên ngủ đủ giấc và giữ phòng ngủ thông thoáng, hãy để hành lang cửa số mở hé để đảm bảo không khí lưu thông tốt mà bạn cũng không bị cảm lạnh. Không chỉ có vậy, nên chọn lựa cho mình tư thế nằm ngủ thoái mái nhất và nên mặc quần áo rộng để cho máu lưu thông, hoạt động tốt.

Hạn chế việc uống cafe, uống trà trước lúc đi ngủ dưới 5 tiếng bởi vì nó làm cho não bộ hoạt động nhiều, ngăn chặn các cơn buồn ngủ và cũng không nên no quá, tránh cang thẳng để giúp giấc ngủ yên giấc tìm tới với bạn.

Trên đây, chúng tôi đã lời giải giấc mơ thấy bị bóng đè, hi vọng các bạn đã sở hữu được những thông tin hữu ích nhất để biết được giấc mơ mình gặp là có điềm báo gì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nam-mo-thay-bi-bong-de-danh-so-gi-la-diem-gi-38101n.aspx Cùng với nằm mơ thấy bị bóng đè, Taimienphi.vn con lời giải giấc mơ nằm mơ thấy rắn đuổi đánh con gì giúp các độc giả nhanh chóng và trả lời biết được nằm mơ thấy rắn đuổi đánh con gì và có điềm báo gì.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008