Mơ thấy rồng đen là điềm báo phúc hay họa? Nên đánh lô số máy?

Như bạn đã biết, khi đối chiếu với những người dân phương Đông tất cả chúng ta thì rồng đấy là linh thần, biểu tượng của sức mạnh. Tuy nhiên, khi tất cả chúng ta mơ thấy rồng đen trong giấc mơ của mình. Thì đó là điềm báo của phúc hay họa?

Đây là điều mà nhiều người còn không biết. Chính vì thế, trong nội dung bài viết này các Chuyên Viên của Uocmotulang.vn sẽ khiến cho bạn giải thuật.

Ý nghĩa của rồng trong tử vi

Trước nhất, trước lúc giải thuật giấc mơ thấy rồng đen. Tất cả chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa của rồng trong tử vi.

Theo ý kiến của người phương Đông về tử vi. Thì rồng đấy là loài vật mạnh mẽ, bảo vệ con người và đứng vị trí thứ 5 trong bảng list về 12 con giáp.

Nó luôn là một trong những thiêng vật thể hiện sự thiêng liêng nên thường được khắc trên những vật thờ cúng như: bát hương, đèn thờ…

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn mơ thấy rồng cũng là điềm tốt. Giấc mơ với những hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa với những điềm báo khác nhau.

Lời giải giấc mơ thấy rồng đen là phúc hay họa

Tiếp sau đây là những ý nghĩa về điềm báo giấc mơ thấy rồng đen. Chúng ta có thể tham khảo để nắm vững hơn về điềm báo trong giấc mơ của mình.

1. Mơ thấy rồng đen đang bay lượn

Nếu khách hàng có giấc mơ rồng đang bay lượn xung quanh bạn thì chúc mừng bạn, đây là điềm báo tốt. Trong tương lai, các bạn sẽ đạt được vinh hoa phú quý, tài vận tốt đang ở rất gần bạn.

2. Mơ thấy mình sinh ra rồng

Giấc mơ thật kỳ lạ đúng không nhỉ nào? Đặc biệt quan trọng với những mẹ đang mang thai thì không cần quá lo lắng. Điều này cho thấy em bé trong bụng mẹ là một nhân tài với nhiều tính cách đặc biệt quan trọng trong tương lai.

3. Mơ thấy rồng đen đang mắc cạn

Rồng mắc cạn? Hình ảnh cực kỳ vô lý báo hiệu điềm không tốt cho các bạn sẽ diễn ra. Chúng ta có thể sẽ đánh mất một vật hay một thứ gì đó cực kỳ quý giá khi đối chiếu với mình, chính vì thế bạn cần phải thận trọng.

4. Mơ thấy 2 con rồng đen đang bay vào trong nhà

Khi nhìn thấy rồng bay vào nhà của bạn thì có 02 trường hợp sẽ xẩy ra, nếu là rồng đen phương Đông thì đây là điềm tốt (gia đình các bạn sẽ có nhiều điều may mắn, tài lộc sẽ tới với bạn). Còn nếu đó là rồng phương Tây thìa là điều không tốt lành (gia đình bạn sắp trải qua những xáo trộn gì đó trong cuộc sống).

5. Mơ thấy rồng phun lửa

Việc rồng phun lửa trong giấc mơ của bạn cho thấy là điềm tốt, bởi vì khi đó con rồng đang ở trong trái thái rất kích động. Các bạn sẽ gặp được điều may mắn trong công việc của mình.

6. Mơ thấy rồng đang nhả ngọc

Viên ngọc đấy là vật quý giá của rồng, chính vì vậy mà khi chúng ta mơ thấy rồng đang nhả ngọc chứng tỏ bạn sắp có tài lộc đến trong công việc của mình.

7. Mơ thấy mình đang cưỡi trên sống lưng rồng

Cởi trên sống lưng rồng đồng nghĩa với việc đi mây về gió, đây là điềm báo bạn sắp đạt được thời cơ lớn trong công việc của mình. Tuy nhiên bạn phải thực hiện nắm bắt thời cơ đó một cách thận trọng, bởi vì nếu như bạn không thận trọng rất có thể công việc này sẽ gặp rối rắm.

8. Mơ thấy rồng chắn cửa bạn

Nếu rống chắn trước cửa đấy là điềm báo cho việc may mắn, bạn đang sẵn có một vị khách quý đến chơi nhà nào đó dự kiến đến nhà chơi.

9. Mơ thấy rồng đang phun nước

Biểu tượng thần rồng (Hải long quân) là vị thần hô mưa gọi gió trên thiên tào vô cùng thân thuộc với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, khi mơ giấc mơ này thì bạn nên thận trọng bởi vì có thể công danh sự nghiệp sự nghiệp, vị thế của các bạn sẽ không còn được vững vàng như trước kia nữa.

10. Mơ thấy con rồng đang rượt đuổi theo bạn

Với giấc mơ như vậy thì bạn nên hiểu rằng người cõi trên lặng lẽ nhắc nhở bạn rằng sẽ có được một hay một số việc không may mắn sắp đến với bạn và gia đình.

Mơ thấy rồng nên đánh đề số lượng nào?

Bên cạnh là điềm báo cho những việc sắp xẩy ra thì khi đối chiếu với một số người còn quan niệm trong mỗi giấc mơ sẽ cho tất cả chúng ta một số lượng may mắn trong ván bài đen đỏ. Tiếp sau đây là những số lượng đề bạn nên đánh khi mơ thấy rồng, chúng ta cũng có thể tham khảo.

 • Mơ thấy rồng chết: đánh số 10 hoặc 47.
 • Mơ thấy rồng bị chảy máu: đánh số 17 hoặc 24.
 • Mơ thấy nhiều con rồng cùng một lúc: đánh số 21 hoặc 91.
 • Mơ thấy rồng con: đánh số 48 hoặc 71.
 • Mơ thấy rồng trắng: đánh số 25 hoặc 32.
 • Mơ thấy rồng vàng: đánh số 02 hoặc 33.
 • Mơ thấy rồng đen: đánh số 04 hoặc 79.
 • Mơ thấy rồng bay: đánh số 57 hoặc 34.
 • Mơ thấy rồng đẻ: đánh số 61 hoặc 65.
 • Mơ thấy bị con rồng rượt đuổi: đánh số 60 hoặc 81.
 • Mơ thấy mình đang cưỡi rồng: đánh số 69 hoặc 80.

Hy vọng với những san sẻ về giải thuật giấc mơ thấy rồng đen là điềm phúc hay họa sẽ giúp ích cho bạn. Chúng ta có thể tìm đọc thêm nhiều thông tin có ích của chúng tôi trên website: Uocmotulang.vn.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008