Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy mẹ điềm báo gì, lành hay dữ? con

“Mẹ” là tiếng gọi thiêng liêng nhất khi đối chiếu với mỗi người. Ai sinh ra cũng được nằm trong vòng tay mẹ và lớn lên qua lời ru mỗi giữa trưa hè. Hình ảnh mẹ xuất hiện trong giấc mơ có nhẽ không còn xa vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết ý nghĩa của giấc mơ đó.

“Đi khắp thế gian không người nào tốt bằng mẹ gánh nặng cuộc đời không người nào khổ bằng cha”… Mẹ là khuôn mặt của tình yêu và chăm lo cho con cháu, tình mẫu tử thiêng liêng, nên nếu như khách hàng mơ thấy mẹ của mình trong giấc mơ, thì nó cũng tượng trưng cho những đức tính tuyệt vời của mẹ.

Hình ảnh người mẹ trong tâm trí của mỗi tất cả chúng ta đều phải có nhiều sắc thái khác nhau, nhưng tựu chung nhắc đến mẹ, ta sẽ thấy được sức sống dồi sào, sự chăm lo và tình cảm quyến luyến không rời.

Nếu so sánh hình tượng người mẹ và người cha trong giấc mơ, tất cả chúng ta luôn dễ dàng cảm nhận thấy sự khác biệt khá rõ rệt. Mơ thấy mẹ vào những thời khắc khó khăn nhất, con người như được tiếp thêm động lực để vững bước, hình ảnh người mẹ sẽn mang lại sự rét mướt, bao dung, cương trực. Hình ảnh người cha bao giờ cũng gắn tới sự nghiêm nghị và mang tới việc lan tỏa của uy quyền.

Giải thuật giấc mơ còn nhận thấy, rất nhiều người san sớt rằng, hình ảnh của người mẹ luôn đi kèm với sức sống mãnh liệt và những qui tắc đạo đức, chuẩn mực cuộc sống, giúp họ luôn đi đúng tuyến đường mà lương tâm méc bảo. Hãy cũng tìm hiểu cụ thể xem, mỗi giấc mơ về mẹ sẽ sở hữu được những ý nghĩa và sắc thái, điềm báo ra sao, để sở hữu thể tìm ra được lựa chọn phù hợp cho cuộc sống, hôn nhân gia đình hay niềm hạnh phúc lứa đôi.

1. Giải thuật giấc mơ thấy mẹ

Mơ thấy mẹ chính vì thế có một ý nghĩa tốt lành nhất định, giúp mỗi tất cả chúng ta thay đổi nhận thức member, hướng thiện và tích cực hơn song song đem lại cảm giác được tương trợ nhiệt thành từ gia đình, người thân.

– Trong giấc ngủ, nếu như khách hàng nằm mơ thấy mẹ mình là tín hiệu cho thấy cuộc sống của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều điều may mắn trong ngành công việc và tài chính. Ngoài ra, gia đình luôn niềm hạnh phúc, có nhiều tin vui từ người một nửa yêu thương và chuyện học hành, thi tuyển của con cháu.

– Nếu như khách hàng nằm mơ thấy mẹ mình mặc dù ở thực tế mẹ đã qua đời thì đây là điềm báo rằng bạn sắp nhận được thông tin quan trọng, tuy nhiên, bạn phải mất thời kì chờ đón vì không biết chuẩn xác ngày nhận. Hơn nữa, trong giấc mơ bạn thấy mình nói chuyện với mẹ thì khả năng cao các bạn sẽ được thừa kế một khối tài sản nào đó, song song nhận được nhiều tin tốt lành.

– Khi chúng ta nằm mơ thấy mẹ mình chết trong giấc mơ và mình khóc chứng tỏ dự kiến, dự án góp vốn đầu tư, kinh doanh sắp tới của các bạn sẽ đạt được thành công và thành tựu tốt ngoài mong đợi của tôi, cuộc sống của bản cũng sẽ ổn định cả về vật chất lẫn ý thức.

– Mơ thấy mẹ của một người mà bạn quen biết hoặc thân thiết thì chuyện tình yêu của bạn đang gặp trục trặc, bản thân không biết phương pháp giải quyết và xử lý và cảm thấy vô vọng.

– Mộng mị thấy mẹ của người mà bạn lạ lẫm biết chứng tỏ ở thực tế, bạn đang lầm vào một trong những hành động sai trái hoặc một tình huống khó khăn và cần tới việc viện trợ của người khác vì bạn cảm thấy rối và không biết phương pháp giải quyết và xử lý.

– Nếu như khách hàng nằm mơ thấy mẹ chồng hoặc mẹ vợ thì đây là lời cảnh báo rằng bạn phải đối đầu với những rối rắm, tình huống khó xử, bản thân bối rối không biết phương pháp giải quyết và xử lý. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, chỉ việc bạn biết phương pháp giao tiếp với những lời lẽ khéo léo thì khả năng vượt qua là rất lớn.

– Trong giấc mơ, nếu như khách hàng thấy mình trở thành mẹ thì cuộc sống của bạn sắp tới sẽ sở hữu được những thay đổi rõ rệt, bạn quyết tâm từ bỏ cái cũ, cái xấu để mở màn một cuộc sống mới với mục tiêu tốt hơn cho chính mình và gia đình.

– Nếu nằm mơ thấy mình ôm người mẹ đã mất thì đây là điềm báo về một vận may. Cuộc sống của bạn không có gì phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

– Mơ thấy mình nhẩy vào lễ đường với mẹ, cử hành đám cưới long trọng, trái lại là tín hiệu không hay cho thấy, trong gia đình nhiều khả năng sẽ sở hữu được người lâm trọng bệnh hoặc sa sút sức khỏe.

– Nếu trong mơ, bạn thấy mình quay trở về thời thơ ấu, được mẹ ôm ấp vỗ về tức là trong tương lai gần vững chắc chuyện tình yêu của bạn và người thương sẽ sở hữu được chuyển biến tốt đẹp. Ai đơn thân sẽ dễ nhận được cái gật đầu đồng ý của nửa kia.

– Nam nhi đã lập gia đình mơ thấy mẹ ruột và một người phụ nữ khác cầm tay nhau là điềm báo cho thấy hôn nhân gia đình mở màn có rạn nứt.

– Phụ nữ đã lập gia đình mơ thấy mẹ ruột và một người nam nhi xa lạ hoặc thân quen dìu nhau đi lại là tín hiệu cho thấy người một nửa yêu thương đang manh nha ý định “lăng nhăng”.

– Thanh niên chưa rời ghế nhà trường mơ thấy mẹ là điềm báo cát lành cho thấy sự nghiệp học hành của họ sẽ sớm thành công vang dội, cuộc sống niềm hạnh phúc, viên mãn.

– Mơ thấy mẹ ôm mình vào lòng âu yếm dỗ ngon dỗ ngọt là điềm báo cho thấy, bạn và gia đình sắp thoát khỏi thời đoạn khó khăn và khổ đau nhất, con thuyền hôn nhân gia đình cập cảng an lành, niềm hạnh phúc.

– Nếu thấy mẹ đứng ở đầu giường, sau thời điểm tỉnh dậy vẫn thấy hơi ấm của mẹ phảng phất quanh mình thì đây là lời nhắn nhủ của đấng sinh thành cho thấy, bạn hãy ngừa bị kẻ tà đạo tiến công.

– Mơ thấy mẹ đang cáu hoặc lớn tiếng mắng mỏ thì khi tỉnh dậy, ta nên lưu ý tránh né, tham gia liên lạc cần cẩn thận an toàn để không bị tai nạn ngoài ý muốn.

* Một số giấc mơ về mẹ còn mang những ý nghĩa, những điềm báo không tốt cho bạn

– Nếu như khách hàng mơ thấy người mẹ đã mất xoa đầu mình thì nên khôn xiết cẩn thận trong chuyện đi lại vì có khả năng các bạn sẽ gặp tai nạn ngoài ý muốn. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe cần phải lưu ý hơn vì các bệnh vặt có thể ùa tới khiến bạn không kịp trở tay.

– Nằm mơ thấy mẹ mình đi du lịch xa và đứng vẫy tay chào mình thì đây là điềm báo không tốt. Mẹ bạn cũng có thể sẽ qua đời.

– Mơ thấy người mẹ đã mất hiện về khóc thì cuộc sống của các bạn sẽ gặp nhiều điềm xấu, làm gì rồi cũng không thuận theo ý muốn của tôi. Vì thế cần phải ngừa.

– Trong giấc mơ, bạn thấy người mẹ đã mất về nhà rồi lại bỏ đi thì đây là tín hiệu cho thấy vận may sẽ không còn đến với bạn, thay vào đó là những chuyện rủi ro xấu, bản thân không biết phương pháp giải quyết và xử lý. Ngoài ra, nếu người mẹ cõng theo một đứa em nhỏ ra đi thì khả năng cao các bạn sẽ gặp phải hạn lớn.

– Mơ thấy mẹ gọi mình trong giấc ngủ kèm theo tiếng chung rung lắc nhẹ nhõm là điềm báo cho thấy tuyến đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi không mấy phù hợp.

2. Nằm mơ thấy mẹ liên quan đến số lượng gì?

Theo sổ mơ toàn tập, nằm mơ thấy mẹ thường liên quan đến những số lượng may mắn sau đây:

– Mơ thấy mẹ chửi, bạn nên chọn số: 83, 97

– Mơ thấy mình bị mẹ chửi, bạn nên chọn số: 16, 37

– Mơ thấy mẹ hai lần, bạn nên chọn số: 62, 83, 68, 80

– Mơ thấy mẹ bế con gái, bạn nên chọn số: 64, 14

– Mơ thấy mẹ bế con trai, bạn nên chọn số: 81, 11, 51

– Mơ thấy mẹ và con, bạn nên chọn số: 63, 20

– Mơ thấy mẹ đỡ đầu, bạn nên chọn số: 26, 67, 76

– Mơ thấy mẹ chết trong lúc mẹ còn sống, bạn nên chọn số: 24, 26

– Mơ thấy người mẹ tốt, bạn nên chọn số: 01, 22, 41

– Mơ thấy mẹ bị người khác đánh chảy máu đầu, bạn nên chọn số: 63, 68, 64

– Mơ thấy mình nói chuyện với mẹ, bạn nên chọn số: 57, 75

* tin tức mang tính tham khảo.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008