10 dấu hiệu bất thường cảnh báo xui xẻo đang tìm đến bạn – 2Sao

Tan vỡ (bát, đĩa, ly, cốc, gương, ngọc, đá tử vi phong thủy)

Đây là tín hiệu xui xẻo tử vi phong thủy, kém may mắn trước hết, có độ ứng nghiệm rất cao, nhất là rơi vỡ đồ vào sáng sớm. Ví dụ như ăn sáng không may làm vỡ tung bát đĩa, uống nước làm vỡ tung cốc thì nhất định phải cẩn thận, hôm đó thao tác làm việc từng bước, không nóng vội.

Vỡ gương được xem như là điềm cực kì xui, vỡ gương buổi sáng thì khuyên bạn không nên ra ngoài. Ngoài ra những đồ vật thường xuyên mang theo người như miếng ngọc, mặt đá tử vi phong thủy… mà bị vỡ cũng không phải việc tốt lành, biểu thị cho việc bản thân sắp gặp tai họa.

Gãy nứt

Ví dụ như lúc chải đầu không cẩn thận làm lược bị rơi gãy hay đũa ăn cơm bị rơi gãy cũng là tín hiệu kém may mắn, báo rằng buồn phiền sắp tới đây rất gần.

Nếu như đang trình diễn nhạc cụ mà dây đàn đứt thì tức là trong trái tim có toan lo, mọi chuyện tiến hành không tiện lợi, nhất là càng thiêng liêng với chuyện tình yêu, có khả năng tan vỡ chia tay.

10 dấu hiệu bất thường cảnh báo xui xẻo đang tìm đến bạn-1

Tín hiệu rạn nứt tường ở phòng thờ

Tín hiệu tường ở phòng thờ hay chỗ tường kê bàn thờ bị rạn, nứt hay bong chóc là điềm báo xui xẻo.

Đặt tượng Phật bị nghiêng hoặc trên tượng xuất hiện vết nứt, một số đồ vật liên quan tới Phật cũng sẽ hư hỏng thì ngừa chuyện người thân gặp rủi ro và đau ốm.

Trong thời kì ngắn sắp tới, một vài thành viên trong gia đình chúng ta cũng có thể bị ốm, suy nhược thân thể, mắc bệnh hoặc gặp tai nạn đáng tiếc bất thần.

Vì thế, khi thấy điều này xuất hiện, hãy nhanh chóng tiến hành tu sửa lại các bức tường trên. Việc làm này vừa đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong nhà, lại sở hữu thể gián tiếp xúc tiến tử vi phong thủy tốt, duy trì sức khỏe cho tất cả nhà.

Phía trước bàn thờ tổ tiên trễ dần xuống đất

Về mặt tâm linh, bàn thờ tổ tiên là yếu tố không thể thiếu trong mỗi gia đình. Lúc mua bàn thờ, cần chọn loại bằng vận, kiên cố, không có quá nhiều cụ thể chi tiết rườm rà hay đường cong uốn lượn.

Loại bàn thờ không kiên cố, nhiều cụ thể chi tiết vụn vặt rất dễ bị sập sệ, trễ dần xuống đất, nhất là phần mặt trước của ban thờ.

Mặt trước của ban thờ bị trễ xuống là tín hiệu xui xẻo trong tử vi phong thủy. Lúc này bạn nên đề cao cảnh giác trước vận xui xẻo về tiền nong sắp xẩy ra. Hãy giữ chặt túi tiền tài mình, đừng liều lĩnh góp vốn đầu tư, tránh bị tổn hao về tài chính.

Chuột và nhện kéo nhau đến nhà

Bỗng một ngày nào đó, bạn phát hiện thấy nhà cửa mình có rất nhiều chuột và mạng nhện. Một mặt nghĩ tới khả năng công việc vệ sinh kém hay nhà tích trữ quá nhiều đồ linh tinh, làm ổ cho những loài vật đáng ghét này. Mặt khác, bạn cũng nghĩ tới tín hiệu thất thường, thậm chí còn là xui xẻo sắp xẩy ra.

Đừng chấp thuận “sống chung với lũ”, trái lại bạn cần phải thẳng cánh thu dọn thật sạch, tống khứ hết chuột và nhện ra ngoài. Điều đó vừa giúp không gian nhà cửa thoáng đáng, nguồn nguồn năng lượng tích cực lưu thông tốt, giúp tình trạng sức khỏe và tài lộc được cải thiện đáng kể.

10 dấu hiệu bất thường cảnh báo xui xẻo đang tìm đến bạn-2

Những chậu hoa lá cây cảnh khô héo, chết dần chết mòn

Ngày này, việc sử dụng hoa lá cây cảnh, chậu hoa cảnh để bài trí trong nhà để nâng cao giá trị thẩm mĩ và tử vi phong thủy là điều không còn lạ lẫm.

Trong trường hợp một vài chiếc lá hay hoa của cây bị héo thì không có gì to tát. Nhưng nếu toàn bộ hoa lá cây cảnh, hoa cảnh nhất tề khô héo, chết dần chết mòn lại là điều mà bạn phải bận tâm.

Điều kiêng kỵ trong tử vi phong thủy hoa lá cây cảnh này còn có thể khiến bạn vướng vào những những tranh chấp, cãi cự, nghiêm trọng thì kiện tụng ra pháp luật vừa đau đầu lại tốn kém.

Thường xuyên cãi vã

Hai người tranh chấp, to tiếng với nhau vốn đã là chuyện không vui rồi, lại xẩy ra vào buổi sáng sớm thì lại càng không hay, tác động tới vận trình tài lộc.

Ví dụ như người kinh doanh sale mà sáng sớm cãi vã với khách hàng hay người thân đều cho thấy hôm nay làm ăn cực kì kém.

Hòa thuận thì phát tài, một khi sinh sự trung khí bị phá hỏng thì Thần Tài sẽ không còn ghé thăm nữa. Vốn là ngày tài khố nhập kho, tài nguyên cuồn cuộn đến mà vì tức giận cự cãi nên đi mất rồi.

Khuôn mặt u sầu, buồn bã

Khuôn mặt u sầu, buồn bã, cũng là tín hiệu không vui, sắc mặt vàng vọt như bị thiếu máu thì nên ngừa đau ốm, nhất là bệnh gan.

Ngoài ra, nếu thấy ấn đường của mình có màu xám xịt, đen lại thì nên thận trọng, dễ vướng vào chuyện thị phi, kiện tụng. Hoặc thấy mình nghẹt thở, sắc mặt không tốt thì nên ngừa chuyện làm ăn, lưu ý kẻo bị tiểu nhân hãm hại.

Mèo chạy tới

Mèo tự dưng chạy tới cửa hoặc theo về nhà là một trong những tín hiệu xui xẻo rất rõ ràng ràng. Người xưa vẫn truyền: Mèo vào trong nhà thì khó, chó đến nhà thì sang.

Nếu chó chạy tới nhà thìa là tín hiệu tốt, biểu thị gia đình sẽ ngày càng thịnh vượng , sự nghiệp và tài vận ngày càng phát triển.

Nếu là mèo chạy tới thì trái lại nên không tùy tiện nhặt con mèo bị bỏ rơi trên phố về nhà nuôi nấng, mèo tới nhà thì nên khép cửa lại để nó tự động hóa rời đi.

Nửa đêm nghe âm thanh lạ

Nửa đêm nghe thấy âm thanh lạ như kiểu tiếng rên rỉ, tiếng khóc lóc… là ám chỉ việc xung quanh bạn đang sẵn có luồng khí xấu hoặc sắp tới các bạn sẽ bị vướng vào họa thị phi.

Theo Khỏe và Đẹp

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008