Gương vỡ có điềm gì? Cách hóa giải để tránh gặp xui xẻo

Gương vỡ có điềm gì? Cách hóa giải để tránh gặp xui xẻo – Với một số quan niệm trong tử vi trong đó chiếc gương là một vật dụng chứa rất nhiều điều kỳ bí. Từ xưa đến nay rất kiêng kỵ việc làm vỡ tung, làm rơi gương đây được xem như là điềm xấu. Đây là một tín hiệu chẳng lành, tín hiệu báo hiệu điềm xui xẻo. Cần có cách giải trừ kịp thời để không gặp những điều xấu gặp phải.

Gương vỡ là điềm báo gì

Theo dân gian

Gương là việc phản chiếu hình ảnh, ánh sáng cũng như luồn khí tốt xấu …Theo quan niệm dân gian vô tình làm gương vỡ đây chính là điềm báo dành riêng cho bạn. Còn điềm báo đó có tốt hay xấu thì lại phụ thuộc vào quan niệm của mỗi vùng miền, mỗi nơi đều phải sở hữu quan niệm khác nhau. Nhưng phần lớn thì đều quan niệm thì gương vỡ là một điều rất kỵ. Ngay khi để gương trong nhà cũng là một việc có thể tác động ảnh hưởng đến gia chủ. Bởi vì việc đặt gương cũng phải chọn những vị trí hợp tử vi để hỗ trợ cho gia chủ gặp nhiều may mắn thuận tiện. Không sẽ tác động ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ, cả những thành viên trong gia đình.

Theo tử vi

Cách hóa giải khi gương vỡ

Quét dọn phần gương vỡ

Khi vỡ bạn phải nhanh chóng thu dọn phần gương vỡ, các mảnh vụn to nhỏ. Không vứt phần gương vỡ đó vào thùng rác mà chôn xuống gốc cây hay là sân vườn.

Quét dọn là một việc rất cấp thiết và phải làm ngay để phiền toái trong quá trình sinh hoạt.

Hóa giải theo tử vi

 • Thay thế gương mới: Cách đơn giản và hiệu quả nhất là thay thế gương mới. Chọn một chiếc gương mới với kích thước và mẫu mã phù phù hợp với không gian và vị trí cũ của gương vỡ.
 • Đặt miếng dán trang trí lên gương: Chúng ta có thể dán miếng dán trang trí lên phần gương vỡ để che đi vết nứt. Tuy nhiên, bạn phải chọn miếng dán có sắc tố và hình dáng phù phù hợp với không gian và vẫn còn đó cân đối.
 • Đặt bức tranh tử vi: Bức tranh tử vi có thể giúp hóa giải điềm báo của gương vỡ. Chúng ta có thể chọn tranh có chủ đề tốt lành như hoa lá, núi non, hoặc các biểu tượng may mắn để treo ở vị trí của gương vỡ.
 • Sử dụng hình ảnh và vật dụng tử vi: Chúng ta có thể sử dụng các hình ảnh và vật dụng tử vi để hóa giải điềm báo của gương vỡ. Ví dụ, đặt một chiếc chuông gió, đèn cầy, hoặc tượng phật Phật giáo tại vị trí của gương vỡ để tăng cường năng lượng dương tính cho không gian.
 • Tái sắp xếp không gian: Nếu gương vỡ ở một vị trí quan trọng, bạn cũng có thể tái sắp xếp không gian để giảm bớt tác động xấu của điềm báo này. Vận chuyển đồ đoàn hoặc thay đổi vị trí của nó để tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho không gian.

Hóa giải bằng phương pháp đốt vía

Trong dân gian vẫn có quan niệm đốt vía để giải đen hay đuổi các năng lượng xấu. Có thể dùng cách này với trường hợp khi gương nhà của bạn vỡ. Lưu ý khi chúng ta đốt vía hãy mở hết cửa trong nhà để những năng lượng xấu có thể thoát ra phía bên ngoài.

Hóa giải bằng phương pháp dùng muối

Muối là vật phẩm giúp xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, bạn cũng có thể sử dụng. Ví dụ như trong các khi cúng sẽ có được hình ảnh 1 đĩa gạo muối, thì muối ở đây được sử dụng để đuổi vong đi. Cúng gạo muối sau đó ném gạo để mời các vong linh đến sau đó rác muối là tiễn ngoài ta đi luôn để tránh bị quấy phá. Thì ở đây ta thực hiện bằng phương pháp rải muối sau phần vai trái tránh vận xui. Lưu ý không được ném qua vai vì đây là đều kiêng không vận xui sẽ nặng thêm.

Hóa giải bằng phương pháp đốt hương trầm

Việc đốt hương trầm sẽ hỗ trợ cho tử vi trở thành ổn định hơn khi làm vỡ tung gương. Hương trầm giúp xua đuổi phần năng lượng xấu, các loại hương khác sẽ làm bạn cay mắt chảy nước mắt nhưng riêng nhang trầm thị thật thoải mái không cay mắt mùi hương tự nhiên rất nhẹ nhõm.

Hóa giải bằng phương pháp dùng ánh sáng

Ánh sáng là nguồn năng lượng dương tính hỗ trợ cho thoáng hơn và tràn đầy năng lượng tốt. Để năng lượng dương tính được tăng lên thì hãy bật hết khối hệ thống điện, thắp nến.

Những cách trên đều phải sở hữu thể sử dụng và nhanh chóng đặt gương mới vào vị trí cũ không để trống chỗ đó.

Những mẫu gương chính hãng hút khách

Các sản phẩm tổng hợp ở chỗ này có độ bền cao các bạn cũng có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Việc chọn cho gia đình mình những sản phẩm gương chất lượng sản phẩm có khả năng chống va đập là rất cấp thiết. Tại đây là tổng hợp những mẫu gương hiện vẫn đang hút khách.

Gương đèn Led Dehome D60.2A

Gương khuông inox mạ PVD là gương có viền xung quanh được bọc bởi inox 304 mạ PVD hạng sang sáng bóng, đảm bảo sự bền đẹp theo thời kì, từng cạnh mép của khuông được mài gọt tỉ mỉ, khéo léo.

Gương phòng tắm khuông inox mạ vàng tích hợp thêm đèn LED cảm ứng – là loại gương có thiết kế nút cảm ứng hiển thị trên mặt gương, bạn chỉ có chạm nhẹ để tắt mở đèn led.

Dehome chỉ sử dụng duy nhất phôi gương Bỉ AGC nhập khẩu tráng bạc 8 lớp, là một trong những dòng phôi gương tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Tiết kiệm ngân sách đến 50% lượng điện năng tiêu thụ so với đèn Compact, và khoảng tầm 90% so với đèn sợi đốt.

Dòng đèn LED nhập khẩu châu Âu và dòng đèn led Việt Nam sử dụng chip Nước Hàn, tốt hơn, bền hơn, cho ánh sáng tự nhiên so với loại đèn led cùng công suất.

Gương đèn Led Dehome D60.2A 1

Link sản phẩm: https://thietbivesinhviet.com/296777/guong-den-led-dehome-d60-2a/

Gương Chữ nhật ECOMOLUX HBCNN-R504

 • Gương trang trí nghệ thuật và thẩm mỹ ECOMOLUX với hiệu ứng mà nó tạo ra theo nhiều góc độ khác nhau. Tổng thể của một chiếc gương, là việc phối hợp của rất nhiều hình được tạo hình theo thiết kế.
 • Phôi gương Bỉ nhập khẩu hạng sang tráng bạc. Phủ 8 lớp, hiển thị hình ảnh trung thực, dẻo dai, chống ố mốc.
 • Công nghệ cán phủ plastic chống vỡ vụn khi va đập mạnh, an toàn cho những người dùng.
 • Công nghệ đèn LED tích hợp trên mặt gương. Sáng mạnh mẽ, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí điện, mỹ thuật
 • Công nghệ Cảm ứng 1 chạm âm mặt gương văn minh, an toàn, tiện dụng.
 • Công nghệ cảm ứng chuyển động thông minh. Tự động hóa bật sáng đèn khi đứng trước gương và tự động hóa tắt khi rời đi.
 • Công nghệ khử hơi nước bám trên mặt phẳng gương, chống mờ mặt gương

Gương Chữ nhật ECOMOLUX HBCNN-R504 2

Link sản phẩm: https://thietbivesinhviet.com/278501/guong-chu-nhat-ecomolux-hbcnn-r504/

Gương đèn Led Dehome D712.4B

Gương đèn Led Dehome D712.4B là sản phẩm không thể thiếu trong các căn hộ cao cấp văn minh. Gương được thiết kế khối hệ thống đèn led dây phía sau. Đây là giải pháp tối ưu cho không gian thiếu ánh sáng tự nhiên.

Gương đèn LED cảm ứng – là loại gương có thiết kế nút cảm ứng hiển thị trên mặt gương, bạn chỉ có chạm nhẹ để tắt mở đèn led.

Gương phòng tắm Gương Bỉ AGC nhập khẩu tích hợp thêm đèn LED cảm ứng. Là loại gương có thiết kế nút cảm ứng hiển thị trên mặt gương, chạm nhẹ để tắt mở đèn led.

Sấy/Phá sương là một tính năng vô cùng tiện ích. Và cực kỳ phù phù hợp với xét tuyển môi trường tự nhiên ướt át trong phòng tắm. Giúp loại bỏ hoàn toàn hơi nước khó chịu bám mờ mặt gương. Nhằm để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả nhất.

Dòng đèn LED nhập khẩu châu Âu và dòng đèn led Việt Nam sử dụng chip Nước Hàn. Tốt hơn, bền hơn, cho ánh sáng tự nhiên so với loại đèn led cùng công suất.

Link sản phẩm: https://thietbivesinhviet.com/296990/guong-den-led-dehome-d712-4b/

Địa chỉ phân phối các sản phẩm gương chính hãng

Gương là một trang bị trong nhà cần đặc biệt quan trọng lưu ý tới chất lượng sản phẩm và độ bền. Showroom Ngân Phát là một địa chỉ uy tín phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng trong đó có sản phẩm gương treo phòng tắm, gương treo nghệ thuật và thẩm mỹ.

Những sản phẩm gương tới từ những hãng như ToTo, Inax. Ecomolux, Dehome và nhiều hãng khác. Các bạn cũng có thể đến showroom để chọn và sẽ viên chức tại showroom sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất.

Địa chỉ của Showroom thiết bị vệ sinh Ngân Phát ngay tại số 15 – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội, số Smartphone liên hệ 0983 573 166.

Tác quyền: Nội dung bài viết này thuộc tác quyền của doanh nghiệp Ngân Phát chỉnh sửa và phát hành lại ngày 22/02/2023

Nội dung bài viết tham khảo: >> Mẫu gương phòng tắm đẹp không thể thiếu trong ngôi nhà đất của bạn >> Gương treo tường phòng ngủ – Cách đặt gương hợp tử vi

>> Mẫu gương soi chất lượng sản phẩm tốt giá rẻ nhất hiện nay

>> Bản vẽ Tolet đẹp – Các sản phẩm cần có cho phòng tắm

>> Cách treo gương trong phòng tắm phù hợp cho phòng tắm văn minh ngày này

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008