Mơ thấy rắn là điềm báo gì và đánh con gì (Cập nhật 2023)

Nội Dung

Rắn được xem là một loài động vật hoang dã cực kỳ linh thiêng, vì vậy các giấc mơ thấy rắn cũng mang lại rất nhiều điều kì quái. Vậy nằm mê thấy rắn trong trường hợp ra làm sao sẽ tốt và trong trường hợp nào xấu? Cùng tham khảo một số phân tích rõ ràng hơn trong nội dung bài viết sau đây.

mo-thay-ran

Ý nghĩa tử vi & phong thủy của loài rắn là gì?

Theo quan niệm xưa, rắn luôn tồn tại hai mặt tốtxấu cân bằng nhau, rắn tuy linh lợi và gian xảo nhưng lại rất thông minh và linh hoạt. Trong tử vi & phong thủy, rắn được xem là thiêng vật biểu tượng cho việc tái sinh, may mắn và giàu, quyền quý và cao sang.

Tập tính của rắn là lột da để phát triển ngày một to hơn, hoàn thiện hơn. Vì vậy, loài rắn thường được xem là loài vật luôn đem lại cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà sẽ thu hút tài lộc, công việc được hanh thông, trót lọt.

Nằm nằm mê thấy rắn hên hay xui? Trong kinh doanh, thì tượng rắn giúp người mặc gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, tránh những xui xẻo và những kẻ tiểu nhân.

Theo quan niệm dân gian, rắn là loài bảo vệ: quyền lực, tài sản, kín đáo cho những người dân có chức, có quyền nhất là vua chúa, đế vương. Vì vậy, khi ai đó nằm nằm mê thấy rắn là điềm báo tốt, báo hiệu sắp tới có người xuất hiện bảo vệ, trợ giúp cho bạn khỏi mọi khó khăn, nguy hiểm và tật bệnh.

Những giấc mơ thấy rắn là điềm tốt lành

Nằm mơ thấy rắn cắn người

Tuy là nằm mơ thấy rắn cắn người khác sẽ làm cho bạn không yên tâm, lo lắng rất nhiều. Vì có thể bạn lo sợ hiểm họa sẽ tới với mình hoặc các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đây lại là một giấc mơ tốt báo hiệu các bạn sẽ nhận được nhiều vận may, chúc mừng bạn sắp tới sẽ đón nhận tài lộc lớn.

Nằm mê thấy rắn ăn thịt rắn

Khi chúng ta nằm mơ thấy rắn cắn đồng loại hay ăn thịt, thì chắc hẳn bạn đang xuất hiện tấm tức trong thâm tâm mà không thể giải bày với ai được. Đừng lo lắng, mọi xích mích của các bạn sẽ được giải quyết và xử lý một cách êm đẹp nhanh chóng.

Nhất là khi chúng ta gặp phải thất vọng lớn trong công việc, tiền nong thì việc báo mộng thấy rắn cắn rắn đó là điều vô cùng may mắn sắp tới sẽ tới với bạn.

Nằm mê thấy rắn bò vào trong nhà

Khi nằm nằm mê thấy rắn bò vào trong nhà thì có nghĩa trong thời kì ngắn tới các bạn sẽ có nhiều tài lộc, sự sang giàu và may mắn sẽ ghé thăm nhà của bạn. Có thể là đồ vật có mức giá trị bị rơi mà các bạn sẽ nhặt được.

Người kinh doanh nằm mộng thấy rắn

Nếu như bạn là dân kinh doanh, kinh doanh mà nằm mê thấy rắn thì thật chúc mừng bạn. Công việc của bạn rất thuận tiện, nếu có hợp đồng cần kỹ kết sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, nếu như bạn gặp phải rắn có sắc tố thì hãy thận trọng nhé. Vì có thể nó sẽ mang đến điềm báo về vận hạn cho bạn đấy.

Nằm mê thấy rắn lướt trên mặt nước

Nếu như bạn thấy rắn bơi trong nước một cách nhanh chóng, thì đây là điềm báo cho công việc thuận tiện, trôi chảy. Trong học tập sẽ sở hữu được nhiều kết quả cao, trong công việc sẽ nhanh chóng được thăng chức.

Nằm mê thấy rắn có màu vàng

Nằm mơ rắn màu vàng đó là bạn sắp nhận được sự khởi sắc trong tương lai gần. Tất cả công việc sẽ nhận được nhiều điều may mắn, hanh thông, trót lọt.

Nằm mê thấy rắn trắng

Bạn nên vui mừng vì sắp tới có thể sẽ nhận được sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, sức khỏe có tín hiệu cải thiện đáng kể, chứng mất ngủ không còn làm phiền bạn nữa.

Nằm mê thấy rắn đỏ

Đây đó là tín hiệu tốt vì cuộc sống của các bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực, sức khỏe hay tiền tài, công danh sự nghiệp đều phải có xu hướng đi lên.

Nằm mê thấy rắn vàng đen

Có nhiều khả năng các bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc nhờ tài ngoại giao, thương lượng khéo léo của tôi. Đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp có thể có nhiều khởi sắc.

Nằm mê thấy rắn màu xanh dương

Là điềm báo rằng những ngày sắp tới, khả năng suy đoán bằng trực quan và linh giác của bạn thường rất chuẩn xác, nhất là lúc đứng trước những quyết định quan trọng.

Nằm mê mơ thấy rắn sọc đen trắng

Một số thử thách trong công việc sẽ tới, có thể dự án đang làm không đạt được kết quả như mong đợi. Nhưng đừng quá lo lắng, sẽ sở hữu được quý nhân phù trợ trợ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Những giấc mộng thấy rắn gặp phải điều xấu

Mơ rắn mang bành cắn chính mình

+ Khi gặp giấc mơ rắn mang bành cắn người hoặc cắn chính mình thì có nghĩa sắp tới bạn đang gặp điềm xấu. Có thể sức khỏe sẽ bị sút giảm đi, công việc sẽ gặp nhiều trục trặc lớn. Khi gặp những giấc mơ như vậy nên thận trọng và hãy dành thời kì ngơi nghỉ để đầu óc được thư giãn giải trí, thoải mái nhất.

+ Nếu chỉ mơ thấy rắn mang bành thì này cũng là giấc mơ không tốt, hãy cẩn thận hơn và lưu ý đến sức khỏe nhé.

Mơ rắn có màu xanh, rắn lạ

Rắn xanh và rắn lạ rất độc và nguy hiểm, vì vậy khi nằm mơ thấy nó thì có thể là điềm báo bạn dễ bị người khác hãm hại hoặc chơi khăm, có thể lừa lật về tình cảm và tiền nong.

Điều bạn cần phải làm là sống thật tốt, làm nhiều điều tốt và để ý đến những vấn đề thất thường và thận trọng hơn trong mọi việc.

Mơ hai con rắn quấn vào nhau

Khi mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau và ánh mắt chúng như đang theo dõi bạn, thì đây là điềm báo bạn gặp trục trặc trong chuyện tình yêu. Thận trọng trong chuyện gia đình vì có thể xuất hiện người thứ 3.

Vì vậy, gặp giấc mơ như vậy này bạn cần phải phải xem xét lại quan hệ vợ chồng, người yêu một cách lý trí nhất. Đặc biệt quan trọng, hãy yêu thương, quan tâm, chăm sóc đến người một nửa bạn đời nhiều hơn.

Nằm mơ thấy rắn lùa theo mình

Nếu như bạn nằm mê thấy rắn đuổi theo mình thì có nghĩa rằng các bạn sẽ bị người khác chơi xấu. Rất nhiều tính toán xấu xa sẽ tiến hành đến với bạn. Hãy lựa chọn bè cánh, viên chức thật thân cận để tránh những việc không đáng có.

Nếu như giấc mơ này bạn không thể tránh khỏi thì có thể sẽ còn liên quan đến pháp luật.

Mơ rắn có nhiều màu

Những con rắn nhiều sắc tố sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thị phi, điềm báo không tốt. Có nhiều tai tiếng đến với bạn mà bạn không thể lường trước được.

Nằm mê thấy rắn màu nâu

Thời kì gần đây, trong mối quan hệ gia đình có thể xẩy ra một số hiểu nhầm, nên lưu ý tới quan hệ vợ chồng nhiều hơn, đối phương rất cần có sự quan tâm, vun đắp từ bạn.

Nằm mơ thấy rắn nhiều sắc tố

Hãy tỉnh táo và thông minh trước những cám dỗ của cuộc sống, tránh xa những điều tiêu cực nếu không muốn bản thân bị tác động. Thời kì sắp tới, công việc sẽ sở hữu được nhiều khởi sắc, những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn khám phá.

Mơ thấy rắn màu hồng

Báo hiệu sắp tới là những khoảng chừng thời gian lao khăn, có thể vướng mắc vào những tình huống rối rắm mà không lường trước.

Nằm mê thấy rắn lục

Báo hiệu bạn đang cố chống lại một điều gì đó, như một cuộc tranh cãi gay gắt với mọi người xung quanh, đặt biệt vơi đồng nghiệp hoặc các đối tác trong công việc.

Nằm mê thấy rắn vàng

Đây là điềm báo nguy cơ mất kiểm soát trước những sự việc sắp xẩy ra trong thời gian ngày. Nếu không xử lý kịp thời có thể khiến mọi chuyện vượt qua vòng kiểm soát.

Vì thế, điều bạn cần phải làm là phải giữ tĩnh tâm, tránh nóng tính, không nên tham gia vào những chuyện thị phi.

Mơ thấy rắn đen

Khi mơ thấy rắn đen và khi tỉnh dậy bạn cảm thấy vô cùng sợ hãi thì nên cẩn thận trong những ngày tiếp theo. Có thể vài tình huống bất thần sẽ xẩy ra, bạn phải tĩnh tâm để giải quyết và xử lý.

Giải thuật mơ thấy rắn theo người mơ

1. Con gái chưa chồng mơ thấy rắn:

Lưu ý giữ gìn sức khỏe và các quan hệ nên rõ ràng, dành mạch nếu không muốn gặp rối rắm.

2. Phụ nữ mơ thấy rắn:

Cẩn thận chuyện tiền nong, chi tiêu hợp lý và chăm lo, chăm sóc cho giâ đình nhiều hơn.

3. Nam giới mơ thấy một vài rắn:

Sắp gặp gỡ mối nhân duyên tốt trong tương lai.

4. Học trò mơ thấy rắn:

Lưu ý việc học hành, bớt chơi bời, tinh nghịch. So với một số học trò thì mơ thấy rắn là điềm báo về vận may, sự thăng tiến và kết quả học tập tốt.

5. Mơ thấy một vài rắn vấn vít bên nhau:

Cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện bồi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Có nhẽ thời kì gần đây đã xuất hiện một số hiểu nhầm nhỏ.

6. Người làm kinh doanh mà mơ thấy rắn:

Xin chúc mừng vì đây là điềm tốt, nó thể hiện cho việc phát đạt, thịnh vượng.

7. Mơ thấy người thân bị rắn cắn:

Điềm báo nhắc nhở bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Nếu có thể bạn hãy gác lại mọi công việc vẫn đang còn dang dở để cùng gia đình mình đi thư giãn giải trí một vài hôm.

8. Mơ thấy quân thù hoặc người mình không thích bị rắn cắn:

Điềm báo rằng đã có ai đó thay bạn trút cơn giận rồi đó. Đó có thể là người đang mến mộ hoặc thương thầm bạn. Họ luôn theo sát mỗi bước đi của bạn để chăm sóc, bảo vệ và sát cánh cùng với bạn.

9. Mơ thấy rắn chui xuống đất:

Ngừa bị kẻ khác hãm hại.

10. Mơ thấy rắn chết và bị treo trên cây:

Không nên suy nghĩ quá nhiều, tránh căng thẳng mỏi mệt sẽ tác động tới sức khỏe của bạn.

11. Mơ thấy rắn bò vào hang: ngừa mất trộm.

12. Mơ thấy rất nhiều rắn: báo hiệu việc kinh doanh của bạn rất phát đạt.

13. Mơ thấy rắn cắn nhau: Ngừa có xung đột vũ lực và chúng ta có thể sẽ bị thương.

14. Mơ thấy rắn cắn chim: Các bạn sẽ bị nghi oan. Dù bạn có cố gắng nỗ lực giảng giải ra làm sao đi chăng nữa thì mọi người cũng không tin và nhận định rằng bạn đang nói láo.

15. Nằm mê thấy rắn chết và xác bốc mùi: chúng ta có thể sẽ bị thương nhẹ, hoặc sẽ gặp chuyện không vui, không theo ý muốn của bạn.

16. Mơ thấy rắn ăn thịt chuột: ngừa bị mất trộm, hao hụt về tiền nong. Và nên tránh những xung đột không cấp thiết vì nếu bị kiện tụng các bạn sẽ khó nắm phần thắng.

17. Mơ thấy rắn ăn thịt lẫn nhau: Mẩu chuyện buồn nối dài cẩ tháng nay của các bạn sẽ ngã ngũ trong hôm nay. Các bạn sẽ nhanh chóng tìm được niềm vui mới, sự hòa hợp trong nghành tình cảm.

18. Nằm mê thấy rắn leo lên giường ngủ cùng bạn: báo hiệu sự trở lại trong công việc của bạn, cảm hứng đã quay trở lại với bạn và nó làm chất lượng sản phẩm và dịch vụ công việc của bạn thêm hiệu quả.

19. Mơ thấy rắn bò vào trong nhà rồi lại bò đi: báo hiệu sụ hao hụt về mặt tình cảm nhưng bù lại bạn lại đã chiếm lĩnh được thành công mĩ mãn trong công việc.

20. Phụ nữ mơ thấy rắn quấn vào bụng mình: báo hiệu bạn sắp mang thai.

21. Chị gái mơ thấy rắn chui vào bụng em gái mình: báo hiệu tình cảm của hai chị em ngày càng tốt đẹp.

22. Nằm mê thấy rắn màu xanh ngọc: vận may và tài sản đang tìm tới bạn.

23. Nằm mê thấy rắn màu vàng: mùa màng bội thu, góp vốn đầu tư làm ăn sẽ thắng lớn.

24. Nằm mê thấy rắn đang vấn vít chơi đùa với nhau: sự sum hiệp, tái ngộ người thân ở phương xa.

25. Nằm mê thấy một đàn rắn bò theo mình: dễ vướng vào những điều tai tiếng, khó lòng thân oan.

26. Phụ nữ nằm mơ thấy rắn sinh con: có nhẽ bạn sắp đến ngày sinh con.

27. Mơ thấy người lạ đâm chết rắn: Các bạn sẽ bị người khác hãm hại trong lúc không có ai bên cạnh. Bạn gặp rối rắm lớn trong công việc.

Giải thuật giấc mơ thấy rắn của bà bầu rõ ràng

Về trạng thái, hành vi

 • Bà bầu nằm mê thấy rắn trong giếng: Đó là điềm báo rất tốt, nó cũng ám chỉ con trai của bầu sẽ năng động và nổi trội khi lớn lên.
 • Bà bầu nằm mê thấy rắn do chính mình giết: Nhiều bầu lo lắng khi mơ thấy mình giết rắn, nhưng đây là một điềm tốt vì nó cho thấy mẹ và thai nhi đang an toàn.
 • Bà bầu nằm mê thấy rắn bị người khác giết: Phụ nữ mang thai mà gặp giấc mơ này thì sẽ càng nên lưu ý đến sức khỏe của bé vì nguy cơ sảy thai cao.
 • Bà bầu nằm mê thấy rắn đuổi mình: Bà bầu mơ thấy bị rắn rượt đuổi ám chỉ bầu sớm sinh được một cu cậu mũm mĩm.

Về kích cỡ và số lượng

 • Bà bầu nằm nằm mê thấy rắn lớn: Bầu có thể sinh con trai nếu nằm mơ thấy rắn lớn.
 • Bà bầu nằm mê thấy một con rắn: Điều này tức thị một đứa trẻ sắp chào đời.
 • Bà bầu nằm nằm mê thấy nhiều rắn: Bà bầu có thể sinh đôi hoặc sinh nhiều con nếu nằm mơ thấy nhiều rắn.
 • Bà bầu nằm mê thấy hai con rắn: Bầu có khả năng sinh đôi. Nếu bầu mơ thấy một con rắn có màu đen và con còn sót lại white color, bầu có thể sinh ra một cặp sinh đôi 1 trai, 1 gái.
 • Bà bầu nằm mê thấy rắn đẻ con: Nó báo hiệu vận may, bầu sẽ tiến hành mẹ tròn con vuông. Ngoài ra, này cũng là tín hiệu bầu có thể sinh con trai.

Về sắc tố

 • Bà bầu nằm mê thấy rắn lục: Thai nhi vẫn đang phát triển mà không gặp vấn đề gì về sức khỏe.
 • Bà bầu nằm mê thấy rắn trắng trên tay: Bầu sẽ sinh ra một cô con gái thông minh và xinh đẹp. Rắn trắng nằm trên tay còn ngụ ý cho việc giàu có.
 • Bà bầu nằm mê thấy rắn đen: Đây là điềm báo bầu sắp sinh con trai.
 • Bà bầu nằm mê thấy rắn đỏ: Giấc mơ ám chỉ bầu sẽ sinh được một cậu con trai vui vẻ, niềm sung sướng.
 • Bà bầu nằm mê thấy rắn vàng hoặc trắng: Đây là tín hiệu của sự việc xui xẻo. Bà bầu có thể sẽ gặp nhiều rối rắm không đáng có bắt nguồn từ chuyện dang dở trong quá khứ.

Nằm mơ thấy rắn nên đánh số nào trúng?

Khi nằm mê thấy rắn nhiều người vẫn thường liên tưởng tới những số lượng đề. Tại đây là một số số lượng gợi ý cho bạn:

 • Mơ rắn vào trong nhà: Số 22-30
 • Rắn quấn chân: Số 96, 69
 • Rắn quấn người: Số 49-97
 • Rắn phun độc: Số 35 hoặc 93
 • Rắn bơi: Số 82-28
 • Rắn cắn: Số 73-34
 • Rắn ăn thịt người: Số 58 hoặc 83
 • Rắn đuổi: Số 69
 • Rắn bơi dưới nước: Số 98 hoặc 16
 • Rắn hai đầu: Số 51 -15
 • Rắn mang bành: Số 38, 39
 • Rắn đất: Số 78
 • Rắn lục: Số 13, 31
 • Rắn đen: Số 58 hoặc 83
 • Rắn màu xanh: Số 78 hoặc 72
 • Thấy rắn vàng: Số 38-83
 • Rắn lục đuôi đỏ: Số 78 hoặc 72
 • Rắn không đầu: Số 56 hoặc 37
 • Mơ thấy 3 con rắn: Số 13-31-40
 • Mơ thấy câu được rắn: Số 05-95

Lời kết

Có rất nhiều giấc mơ liên quan thấy rắn. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, nhân vật khác nhau thì sẽ cho số đề khác nhau. Tất cả sẽ phụ thuộc vào phần may mắn của bạn. Vì thế cũng không nên quá mê tín dị đoan và quá ham vào những số đề.

Việc nằm mơ thấy rắn mang nhiều điềm báo khác nhau. Bạn không nên quá lo lắng vì có thể giấc mơ này sẽ giúp đỡ bạn mang về được rất nhiều tài lộc và may mắn. Những số lượng đề trên chỉ là gợi ý cho bạn tham khảo. Hãy nghiên cứu kỹ để sở hữu thể đưa ra số đề đúng đắn nhất nhé.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008