Gặp Rắn Đánh Con Gì? Bật Mí Những Con Số May Mắn – Lich365.net

Rắn là loài vật mang nhiều ý nghĩa trong tâm linh. Rất nhiều người cảm thấy sợ hãi khi gặp gỡ một con rắn ở đâu đó. Tuy nhiên, không ít người thích thú nhận định rằng đó là điềm may mắn, nhất là với những số lượng.

Trong nội dung bài viết này lich365.net sẽ khiến cho bạn trả lời thắc mắc: “Gặp rắn đánh con gì?”, và bật mí những số lượng may mắn theo từng trường hợp cụ thể.

1. Khám phá những điều thú vị về loài rắn trong tâm linh

Loài rắn là vật linh thiêng trong tâm linh

Loài rắn là vật linh thiêng trong tâm linh

Rắn là loài vật linh thiêng trong văn hóa truyền thống Việt

Trong văn hóa truyền thống của người Việt, rắn được xem là loài vật linh thiêng được thờ cúng ở nhiều nơi. Rắn được xem là thủy thần, người dân thờ tự để xin mưa thuận gió hòa, mùa màng tốt tươi.

Loài vật này vừa hiện thân cho điều ác lại vừa ẩn chứa trong mình sự bao dung của điều thiện. Tùy theo lối tư duy của mỗi dân tộc bản địa, loài vật này mang một ý nghĩa khác trong tâm linh.

Rắn biểu tượng cho sức mạnh bất tử

Dân gian có câu: “Rắn già rắn lột, người già người cột vào săng”. Hình ảnh rắn lột da giống như sự tái sinh để đạt được sự hoàn hảo hơn sau thời điểm vượt qua cái chết.

Không chỉ có thế, rắn cũng đại diện thay mặt cho sức mạnh và trí tuệ. Dù khó khăn tới đâu thì chúng cũng sẽ có thể vượt qua và giành thắng lợi.

Rắn là vị thần bảo vệ vong hồn trẻ em

Nhiều quan niệm nhận định rằng rắn là vị thần trông giữ vong hồn trẻ em. Khi đứa trẻ sang thế giới bên kia, nếu có thần rắn đi cùng sẽ tiến hành bảo vệ, chở che trước những thế lực tà giáo. Vì vậy, một số nơi có phong tục mai táng cùng với cùng 1 con rắn rết khi một người không may qua đời, nhất là nhỏ tuổi.

Rắn tượng trưng cho những người phụ nữ quyền lực

Trên thế giới, có nhiều dân tộc bản địa xem rắn là chúa tể của phụ nữ. Từ đức mẹ Maria hay nữ thần Athena trong truyền thuyết Hy Lạp đều sở hữu con rắn làm biểu hiệu. Rắn gắn liền với những người phụ nữ quyền lực và là một trong những nhân tố đem lại sự sống của con người.

2. Gặp rắn đánh con gì? Luận giải những số lượng may mắn

Gặp rắn đánh con gì

Gặp rắn đánh con gì?

Gặp rắn bò ngang đường

Bạn đang đi trên phố bỗng gặp con rắn bò ngang đường, nó là điềm báo nhắc nhở bạn lưu ý tới các thanh toán tiền mặt và mua bán. Số lượng may mắn tương ứng với trường hợp này là 44, 09 và 93.

Gặp rắn trong nhà

Nếu như khách hàng gặp rắn trong nhà đất của mình, nhất là một loại rắn hiền lành thì đây hoàn toàn là một tin tốt. Chúng mang đến những vận may cho gia đình bạn, nhất là những số lượng 66, 23 và 03.

Gặp rắn trong gầm giường

Trường hợp rắn bỗng nhiên bò vào gầm giường là lời nhắc nhở cho gia đình bạn. Tình cảm vợ chồng nên được cải thiện hơn. Hãy dành thời kì lắng tai, hiểu nhau hơn để tránh những uẩn khúc. Nếu như khách hàng quan tâm tới số lượng may mắn, đừng bỏ qua số 99.

Gặp rắn ráo

Rắn ráo là loài vật rất hiền lành và khá phổ quát. Nếu như khách hàng gặp chúng trên lối đi, nhớ rằng số lượng may mắn 32 và 73.

Gặp rắn mang bành

Rắn mang bành có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều gắn với một điềm báo và một cặp số tài lộc nhất định.

  • Nếu như khách hàng gặp mang bành thông thường, đó là cặp số 11 và 61
  • Nếu như khách hàng gặp rắn mang bành chúa, đó là cặp số 35 và 36.
  • Nếu gặp rắn mang bành bành, đó là cặp số 13 và 31

Gặp rắn nước

Gặp gỡ rắn nước cũng là một điềm báo cát tường như ý cho bạn và gia đình. Không chỉ có thế, bạn cũng có thể thử vận may, nhất là trong công việc với số lượng 37 và 73.

Gặp hai con rắn

Trường hợp bạn gặp hai con rắn trên phố, số lượng tài lộc liên quan là 25 và 52. Tuy nhiên, nếu thấy hai con rắn quần nhau, thì bạn nên để tâm một tí tới các quan hệ xung quanh. Đặc biệt quan trọng, bạn nên quan tâm hơn tới người một nửa yêu thương của mình. Hai con rắn quấn lấy nhau cũng mang cho bạn một cặp số may mắn 45 và 54.

Gặp con rắn nhỏ

Khi gặp con rắn nhỏ, số lượng nhận lộc bạn cũng có thể ứng dụng trong cuộc sống là 05, 50.

Gặp con rắn to

Trái với con rắn nhỏ, gặp con rắn to trên phố cũng mang tới may mắn cho bạn. Hãy thử số 35 và 53, biết đâu các bạn sẽ thấy vận may đến với mình.

Nhìn thấy con rắn chết

Khi chúng ta thấy một hoặc nhiều con rắn chết trên phố, đừng lo lắng bởi đó là điềm báo tốt lành. Mỗi trường hợp rắn chết sẽ tương ứng với một số lượng may mắn về tiền nong cho gia đình bạn, cụ thể như sau:

  • Gặp con rắn to bị chết: số 38, 83
  • Gặp con rắn nhỏ bị chết: số 39, 93
  • Gặp 2 con rắn bị chết trên phố: số 71 và 73
  • Đi đường bạn kẹp phải con rắn chết, hãy thử số lượng 73.

Nhìn thấy rắn đẻ trứng

Nhìn thấy rắn đẻ trứng, nhất là đất nhà của bạn là điềm rất tốt. Nó báo hiệu nơi đất lành, định cư lạc nghiệp, phát triển cho thế hệ tương lai. Số lượng mang lộc đến khi chúng ta gặp trường hợp này là 73 và 18.Con số nào may mắn khi gặp rắn vàng

Số lượng nào may mắn khi gặp rắn vàng?

Gặp rắn sọc vàng

Con rắn vàng tượng trưng cho vị thần may mắn về tài chính và sự nghiệp. Trong thời kì tới, bạn cũng có thể có một khoản tiền lớn. Cặp số tốt cho bạn về sự việc nghiệp là 06 và 60.

Gặp rắn đỏ

Gặp con rắn red color cũng xem như thể vận đỏ của bạn đã tới. Con rắn này mang theo cặp số 68-86. Bạn cũng có thể ứng dụng vào các ngành trong cuộc sống.

Gặp rắn đen

Gặp con rắn đen không phải là mang vận đen đến mà là chấm hết vận đen của bạn. Nó báo hiệu các bạn sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi sắp tới và mang tới số lượng 27, 72.

Gặp rắn trắng

Gặp rắn trắng trên phố cũng là một điềm tốt cho bạn. Sẽ sở hữu được một ai đó mang tới may mắn cho bạn và gia đình. 17 và 71 là cặp số tài lộc mà hiện tượng lạ này đem lại.

Gặp rắn xanh lục

Trên thực tế, rắn xanh lục là một loại rắn cực độc. Tuy nhiên, gặp rắn xanh lục lại không hề xui xẻo như bạn nghĩ. Nếu bỗng dưng gặp hiện tượng lạ này, hãy thử vận may với số lượng 85, 19, 43.

Bị rắn đuổi

Nếu không may bạn bị rắn đuổi thì hãy tĩnh tâm đừng la hét hoảng loạn. Một số kĩ thuật xử lý đơn giản như: giậm chân tạo rung động hoặc dùng cành cây dài xua đuổi chúng, … Trường hợp này, nếu độc giả quan tâm tới số lượng may mắn thì hãy nhớ tới số 69, 61 hoặc 33, 77.

Thấy rắn bò trên mộ

Dân gian nhận định rằng, thấy rắn bò trên mộ là điều rất linh thiêng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và sắc tố của rắn sẽ có được những điềm báo khác nhau về sức khỏe, công việc. Nhưng hiện tượng lạ này đều liên quan tới số 52.

Gặp rắn phơi nắng

Bạn đang đi đường bỗng gặp một con rắn nằm phơi nắng. Đây là một điềm báo tốt lành. 75 và 76 là hai số mà chúng mang đến may mắn cho bạn trong công việc và tiền nong.

Trên đây là tất cả những thông tin về từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi đã trả lời cho vướng mắc “Gặp rắn đánh con gì?”. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến những điều thú vị để độc giả có thể ứng dụng trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết này!

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008