Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy mèo điềm báo gì, lành hay dữ? con

Người xưa thường nhận định rằng mèo mang lại nhiều điều kém may mắn cho gia chủ bởi câu nói dân gian thân thuộc “Chó tới nhà thì có, mèo tới nhà thì nghèo”. Vậy, nằm mơ thấy mèo cũng thường mang lại nhiều điềm báo không lành. Tuy nhiên, không phải tất cả những giấc mơ về mèo đều mang điềm báo không tốt.

1. Con mèo mang ý nghĩa tử vi & phong thủy gì?

Mèo được nhiều người nghe biết, và mèo là loài vật đứng thứ tư trong list 12 con giáp. Mèo hay còn gọi là Mão thuộc tử vi ngũ hành Mộc trong đó có Hỏa. Mèo là loài vật rất gần gủi với con người, nó được nuôi trong nhà để bắt chuột hoặc làm thú cảnh.

Tuy nhiên, xa xưa khi có người mất người ta lại nhốt tất cả những con mèo lại nhất là mèo đen. Vậy khi nằm mơ thấy mèo sẽ sở hữu điềm báo gì? điềm tốt hay điềm gỡ? đón đọc tiếp bài phân tích này để biết thêm nhé.

2. Lời giải giấc mơ thấy mèo

– Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một con mèo white color thì chứng tỏ bạn đang tự mình trải qua những khó khăn của cuộc sống. Tuy gặp nhiều vất vả nhưng bù lại, các bạn sẽ đạt được vinh quanh nếu kê chân đến đích.

– Trái lại, nếu con mèo xuất hiện trong giấc mơ của bạn có bộ lông màu đen thì bạn đang chìm trong cảm giác sợ hãi một điều gì đó. Bạn luôn cảm thấy hoang mang lo sợ, lo lắng khi đi ra ngoài hoặc thao tác cùng một nhóm người đông.

– Khi chúng ta nằm mơ thấy mình nuôi một con mèo thì đấy đấy là tin vui cho bạn. Tài chính của bạn trong những ngày sắp tới có sự khởi sắc rõ rệt. Mọi mưu cầu về tiền nong trước đó của bạn đều được chấp thuận. Làm ăn buôn may bán đắt khiến tài chính cũng đi lên rất nhiều.

– Nếu như khách hàng mơ thấy mèo rừng đuổi theo mình về nhà thì cuộc sống của các bạn sẽ có nhiều trót lọt do bạn có quý nhân phù trợ. Đường công danh sự nghiệp, đường tơ duyên hay các vấn đề về tài chính đều gặp nhiều may mắn.

– Nằm mơ thấy mèo cắn mình thì chứng tỏ bạn đang gặp nhiều bộn bề toan lo, quá nhiều chuyện xẩy ra khiến bạn mất phương hướng. Chuyện công việc và gia đình làm bạn cảm thấy mỏi mệt và muốn ngơi nghỉ.

– Khi con mèo trong giấc mơ của bạn bị giết thì đây là lời cảnh báo rằng bạn không nên cố chứng tỏ mình trước mặt người khác vì nguy cơ các bạn sẽ bị người khác đố kị và tìm lối chơi xấu là rất lớn. Ngoài ra giấc mơ này còn tồn tại tức thị bạn đang cố giành lấy quyền lực cũng như vị thế cao về tay mình.

– Thấy còn mèo trong giấc mơ đang cào mình thì bạn nên vô cùng cẩn thận bởi một thế lực ghen ghét, thù địch nào đó đang cố dìm bạn trên tuyến phố sự nghiệp. Bạn nên vô cùng tỉnh táo, tránh để đối phương thấy điểm yếu của mình.

– Con mèo trong giấc mơ của bạn bị chết thì đây là điềm báo cho thấy đứng trước các quyết định quan trọng của cuộc đời, bạn luôn lo lắng và e sợ, chần chừ lưỡng lự một điều gì đó.

– Nếu như khách hàng thấy một con mèo trong giấc mơ của mình thì chứng tỏ bạn đang ngày càng trưởng thành, không còn tính cách trẻ em nữa. Bạn dần biết phương pháp làm quen với sự tự lập, không dựa dẫm vào những người dân xung quanh. Bản thân bạn muốn khám phá những điều mới mẻ, học hỏi nhiều hơn để tăng khả năng ứng phó với những tình huống xấu trong xã hội.

– Trong giấc mơ, bạn thấy một con mèo đang nằm ngủ thì những ngày sắp tới của các bạn sẽ tràn ngập niềm vui vì các công việc và hoạt động bạn đang làm sẽ đạt được những thành công và thành tựu nho nhỏ.

* Cụ thể chi tiết các giấc mơ mèo

1. Khi chúng ta nằm mơ thấy mèo thường cho thấy gần đây có chuyện tốt tìm tới.

2. Người làm kinh doanh mơ thấy mèo chứng tỏ bạn cần phải tập trung ý thức và sức lực vào trong công việc, bởi vì đối thủ cạnh tranh sẽ muốn phá hoại những quy tắc giao dịch thanh toán, bạn không thể không vận dụng những giải pháp khác, ví dụ giảm giá bán sản phẩm hóa trên thị trường mà vẫn có thể thành công.

3. Nữ giới nằm mơ thấy mèo, song song cảm thấy rất yêu chú mèo đang đùa nghịch trong tay, thể hiện người này sắp có một mẩu chuyện tình yêu lãng mạn vui vẻ. Nếu nam giới mơ thấy giấc mơ kiểu này, trái lại dự báo chuyện yêu đương không được như ý muốn.

4. Phụ nữ đã kết hôn khi nằm mơ thấy mèo, ám chỉ bạn đang thấy khó chịu và bí quẩn với cuộc sống hôn nhân gia đình, cảm giác trong cuộc sống thiếu đi những tình cảm mãnh liệt, bạn không cam chịu sống cuộc sống tẻ nhạt như vậy này.

5. Phụ nữ có thai mơ thấy chú mèo dễ thương và đáng yêu, là giấc mơ như ý cát tường. Giấc mơ này cho thấy các bạn sẽ sinh ra một bé trai khỏe mạnh, hoạt bát, dễ thương và đáng yêu. Hơn nữa, đứa trẻ này sẽ tiện lợi bình an đến với thế giới này.

6. Khi mơ thấy hình ảnh con mèo, nếu như bạn không giết được hoặc không đuổi được nó đi, thể hiện gần đây có chuyện không hay xẩy ra.

7. Mơ thấy mèo bất thần tiến công bạn, cho thấy đối thủ của các bạn sẽ hủy hoại tiếng tăm của bạn, khiến tài sản của bạn chịu tổn thất. Nhưng nếu như bạn thoát khỏi con mèo, các bạn sẽ khắc phục được những trở ngại cực lớn mà bạn đang gặp phải, cuối cùng thu được những thành tựu lớn.

8. Trong giấc mơ bạn gặp một con mèo hơi nhỏ và khá bẩn, thể hiện có tin tức xấu từ nơi xa truyền đến. Người bạn của bạn sắp rời khỏi thế gian, nhưng nếu như bạn đuổi được mèo, bệnh tình lâu ngày của người đó cuối cùng cũng sẽ có thể được chữa khỏi.

9. Mơ thấy một con mèo bắt bạn, chứng tỏ trước nay khoản lợi nhuận bạn luôn muốn kiếm bị đối thủ của bạn thành công cướp mất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Lời giải giấc mơ: Mơ thấy mèo là điềm báo cát lành hay xui xẻo?

10. Những bạn nữ trẻ tuổi mơ thấy mình ôm một chú mèo nhỏ, đây là tín hiệu bạn bị sự bội tín bội nghĩa của người khác làm liên lụy, rơi vào tình cảnh bất nhân vô nghĩa.

11. Mơ thấy một chú mèo thật sạch, điều này cho thấy vận may tiếp đây, mọi việc đều tiện lợi.

12. Mơ thấy một con mèo trắng thật sạch, giấc mơ này nói lên nhìn hiệ tượng không có vướng mắc tổn thương gì, nhưng cuối cùng khiến cho tài sản của bạn bị thiệt hại, trong thâm tâm đớn đau, rầu rĩ.

13. Người bị bệnh mơ thấy mình nuôi mèo, dự báo sức khỏe của các bạn sẽ dần hồi phục, thoát khỏi sự đeo bám của đau ốm.

14. Phụ nữ mơ thấy nuôi mèo, điều này nhắc nhở bạn có khả năng có chuyện bất thần sẽ xẩy ra, tốt xấu đều sở hữu thể.

15. Mơ thấy mèo trèo lên cây, chứng tỏ có người nói xấu sau sườn lưng bạn. Bạn cũng có thể sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn, bị người bội nghĩa hoặc bị ghi hận ở trong thâm tâm. Mơ thấy chó có sang, mơ thấy mèo có khó, liệu có đúng hay là không?

16. Mơ thấy mèo trèo lên đầu gối, điều này cho thấy quan hệ giữa bạn và người yêu cực kỳ tốt. Hoặc có thể người từ trước tới giờ luôn lạnh nhạt với bạn bỗng dưng thay đổi thái độ, muốn hứa hẹn gặp và tạo cho bạn những điều bất thần. Nhưng cần lưu ý đến thân thể, đừng bởi vì hò hẹn quá nhiều mà ảnh hưởng tác động đến sức khỏe.

17. Mơ thấy chú mèo nhỏ vờn đuổi với nhau, là điềm báo tình cảm tiến triển không ổn định. Tuy rằng sự thân tình giữa hai bên được tăng lên, nhưng rất khó trong giây phút tiến triển đến thời đoạn xác nhận tình cảm giữa đôi bên. Bạn phải lưu ý rằng “dục tốc bất đạt”, cần tĩnh tâm phát triển, tạo thêm tình cảm của nhau, mới có thể lâu dài.

18. Mơ thấy mèo ở trong một góc, chứng tỏ trong cuộc sống cũng như trong công việc, chúng ta có thể có quân thù ẩn giấu, muốn ở trong chỗ tối phá hoại cuộc sống gia đình bạn.

19. Mơ thấy con mèo mà mình nuôi dưỡng bị mất là tín hiệu bạn thường cắt đứt hoàn toàn với quá khứ của mình. Bạn phải phải duy trì giao lưu nói chuyện với bầy, thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm nhau, như vậy có thể tránh để những sự việc tương tự xẩy ra.

20. Mơ thấy con mèo to dẫn theo một chú mèo nhỏ cùng đi, thể hiện gần đây vận thế bầy rất tốt, hoặc là kết giao được với những người dân bạn mới cùng chung chí hướng, hoặc thường tham gia những hoạt động tụ tập với bầy cũ, những tháng ngày sẽ trôi qua rất vui vẻ.

21. Mơ thấy mèo nằm tắm nắng, chứng tỏ sau này các bạn sẽ có tầm khoảng thời kì bình an vô sự, vô lo vô nghĩ, sẽ không còn xẩy ra chuyện gì. Có thể các bạn sẽ cảm thấy cuộc sống như vậy sẽ vô vị, thiếu đi tình cảm mãnh liệt, thực ra bạn hoàn toàn có thể trong khoảng chừng thời kì này làm một số việc bạn từng muốn làm nhưng chưa làm được, có thể sẽ sở hữu một vài thu hoạch bất thần.

3. Mơ thấy mèo liên quan đến số lượng gì?

Nếu như khách hàng vừa có một giấc mơ về mèo thì hãy thử vận may của mình với những số lượng gợi ý sau đây:

– Nằm mơ thấy mèo nói chung : 18 – 58 – 89

– Mơ thấy mèo nhà mình: 18 – 81

– Giấc mơ thấy mèo rừng: 14 – 54 – 94

– Nằm mơ thấy mèo trắng: 23 – 32

– Giấc mơ thấy mèo màu xanh: 29 – 36

Trong giấc mơ thấy con mèo có bộ lông màu vàng: 49 – 94

Mơ thấy mèo tam thể: 48 – 84

– Nằm mộng thấy mèo đẻ: 01 – 23 – 62

– Trong giấc mơ xuất hiện nhiều mèo: 26 – 77

– Nằm mơ thấy bị mèo cắn : 29 – 14 – 41

– Trong mơ thấy hai con mèo cắn nhau: 86

– Giấc mơ thấy mèo nằm ngủ: 00 – 58

– Nằm mơ thấy mèo con: 04 – 40

– Trong mơ thấy mèo vào trong nhà: 47 – 74

– Trong giấc mơ thấy mình ăn thịt mèo: 19 – 91

– Giấc mơ thấy cho mèo ăn: 46 – 66

– Trong giấc mơ thấy mèo ăn cá : 24 – 42

– Nằm mơ thấy mèo bắt chuột: 68 – 48

– Mơ thấy con mèo bị bệnh: 64

– Nằm mộng thấy mèo bị chết: 31 – 63

* tin tức mang tính tham khảo cho độc giả.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008