[GMGM] Mơ thấy trâu đuổi húc mình, trâu húc nhau và 21 điềm báo

Mời các bạn xem thêm tri thức tử vi tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải thuật giấc mơ tại phân mục Tử vi tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

A. Mơ thấy trâu, nằm mộng nằm mơ thấy con trâu với những điềm báo nào?

Giải thuật giấc mơ thấy trâu đuổi húc mình mang ý nghĩa sắp tới bạn sắp gặp những biến cố lớn trong cuộc sống, nằm mơ thấy trâu bò húc nhau túi bụi mang đến điềm báo rằng bạn là người mạnh mẽ, khả năng sống và có khả năng trong cuộc sống. Nằm mơ thấy con trâu liên quan tới các số lượng như 03 – 63 – 86, 31 – 51 hoặc 71 – 91, trâu vàng là 93 – 98.

[GMGM] Mơ thấy trâu đuổi húc mình, trâu húc nhau và điềm báo, mơ thấy con trâu đánh con gì để may mắn và bình anMơ là hiện tượng lạ kỳ lạ khi ngủ tất cả tất cả chúng ta thấy 1 số ít hình ảnh hay vấn đề nào này mà hoàn toàn có thể lúc tỉnh tất cả tất cả chúng ta không thấy, và thường lúc bạn tỉnh giấc giấc mơ cũng chỉ là mơ nhưng nó hoàn toàn có thể làm một điềm báo hay mang đến cho bạn một ý nghĩa nhất định. Vậy những giấc mơ thấy con trâu ấy mang điềm báo gì ? Nó mang điềm báo hay ý nghĩa, tác động tác động gì đến đời sống hằng ngày hay là không ? Cùng Massageishealthy đi vào bài san sẻ tại chỗ này .Hôm nay Massageishealthy sẽ san sẻ, trả lời ý nghĩa về giấc mơ thấy trâu ( sửu ) có điềm gì ? Ngủ mộng thấy trâu có ý nghĩa gì ? Ngủ mơ thấy con trâu tốt hay xấu ?

Con trâu mang ý nghĩa tử vi phong thủy gì trong 12 con giáp?

Từ xa xưa trong 12 con giáp, Trâu là loài vật đứng thứ thứ hai trong list 12 con giáp với tên gọi khác là Sửu, thuộc mệnh Thổ trong tử vi ngũ hành. Trâu là loài vật mang ý nghĩa rất quan trọng khi đối chiếu với người nông dân, người xưa có câu “con trâu là đầu tư mạnh nghiệp” cho thấy giá trị của loài vật.

Trâu là loài vật quy tụ đủ những yếu tố chịu thương chịu khó, siêng năng, chất phát và bền chắc. Và đại điện cho những người dân tuổi Sửu, những người dân tuổi này cũng mang những phẩm chất tốt đẹp từ con giáp mà người ta có .

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY RỒNG mang ý nghĩa gì

B. Giải thuật giấc mơ thấy con trâu và những điềm báo tương ứng

Giải mã giấc mơ thấy con trâu và những điềm báo tương ứng

1. Mơ thấy hai con trâu đang húc nhau sống chết

Nằm mơ thấy trâu là điềm báo gì ? Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy hai con trâu đang húc nhau. Giấc mơ này cho thấy, bạn là người dân có sức mạnh to lớn về cả năng lượng và khả năng trong việc làm cũng như đời sống. Do đó, giấc mơ này như một lời nhắc nhở bạn, khẳng định vững chắc cho bạn rằng bạn phải phải nỗ lực cố gắng nỗ lực phát huy rất là năng lực của mình, nếu không tin cậy vào bản thân thì chính các bạn sẽ là người thua cuộc . Ngoài trường hợp trên, nằm mơ thấy trâu húc nhau cũng là điềm báo trong thời hạn tới các bạn sẽ gặp phải chuyện cự cãi không đâu, bạn dễ bị kéo theo những chuyện sóng gió không hay, do vậy bạn nên thận trọng và lưu ý quan tâm hơn trong những quan hệ .

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY ĐÁNH NHAU mang ý nghĩa gì

2. Nằm mơ thấy bị trâu bò rượt đuổi, tiến công

Đây là điềm báo sắp tới các bạn sẽ gặp rối rắm, sóng gió trong đời sống nếu như bạn mơ thấy mình bị trâu, bò rượt đuổi. Có thể các bạn sẽ đánh mất danh dự bởi những quan hệ nam nữ không chính đáng hay song song cuộc sống yên bình ngày nay của bạn cũng tiếp tục trộn lẫn và dễ mất đi . Ngoài ra, giấc mơ này còn tồn tại ý nghĩa nữa là muốn báo cho bạn có người đang đố kỵ, ghét ghen với sự cần mẫn của bạn. Họ đang tính mưu, tìm mọi phương pháp để vùi dập, đạp đổ sự nghiệp, thành tích, sự nghiệp của bạn. Đặc biệt quan trọng nếu là người nữ mơ thấy giấc mơ này thì có tức là họ đã hi sinh quá nhiều cho mái ấm gia đình nhưng vẫn không được trân trọng mà hơn thế còn bị rũ bỏ thiếu tín nhiệm . Đừng lo ngại, đây không phải điềm báo xấu. Giấc mơ mơ thấy trâu tiến công là điềm báo về những xúc cảm bị kìm nén, nhu yếu tình dục hoặc sự tức giận của tất cả tất cả chúng ta trong đời sống thực đã biết thành kiềm chế, kìm nén đến đỉnh điểm. Sự căng thẳng mỏi mệt phát sinh từ những xúc cảm và nhu yếu mà tất cả tất cả chúng ta cần phải được xử lý rõ ràng, dứt điểm . Này cũng là ý báo một tín hiệu của sự việc không yên tâm, giấc mơ này cũng tượng trưng cho việc hoài nghi, nghi ngại, quan ngại trong một quan hệ hoặc tượng trưng cho việc đàn áp hay thành kiến về tình dục .

3. Mơ thấy trâu đang ăn cỏ trên đồng xanh rộng lớn

Nếu như mơ thấy rùa đi trên cỏ là điềm báo tốt về đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp thì với giấc mơ thấy trâu đang ăn cỏ cũng mang đến điềm báo tốt đẹp, tin vui như vậy. Đâu là một giấc mơ báo hiệu sự như mong muốn đang tới với bạn . Cụ thể là trong thời hạn tới các bạn sẽ gặp được nhiều trơn trong đời sống cũng như thể trong học tập, việc làm. Và trong tương các bạn sẽ gặp được nhiều sự trơn, sung túc an khang – thịnh vượng. Giấc mơ còn cho thấy người nằm mơ sẽ tích góp được tài lộc . Tin vui cho bạn nếu như khách hàng thấy giấc mơ này, điềm báo của giấc mơ mơ thấy trâu đang ăn cỏ trên cánh đồng là điềm báo tốt về sự việc sung túc an khang – thịnh vượng, giấc mơ báo hiệu các bạn sẽ tích góp được tiền tài và có phần dư giả trong đời sống .

4. Mơ thấy một đàn trâu rất nhiều con

Nếu trong mơ bạn thấy một đàn trâu thì giấc mộng này mang đến cho bạn tin vui, cho thấy sắp tới các bạn sẽ gặp chuyện vui từ chuyện làm ăn được như ý muốn, thuận buồm xuôi gió . Giấc mơ là điềm báo sắp có nguy kịch kế cận so với bạn nếu như khách hàng ngủ mơ thấy một đàn trâu đang thi nhau chạy trốn, bạn nên thận trọng, thận trọng với những chuyện xung quanh đời sống, việc làm ngày nay, tránh vạ vào thân .

5. Mơ thấy đàn trâu đang dẫn nhau về

Trong giấc mơ, bạn ngủ mơ thấy đàn trâu đang dẫn nhau về, đây là điềm báo tốt, mọi chuyện sắp tới sẽ thuận tiện, bè bạn trong mái ấm gia đình hòa thuận, việc làm trơn, không thay đổi . Còn trái lại, trường hợp nếu như khách hàng ngủ mơ thấy đàn trâu đuổi theo mình là điềm báo hoàn toàn có thể bạn đã vô tình chọc giận ai đó và điều này sẽ khiến bạn phải chịu thiệt thòi, rấm rứt nếu như khách hàng không khôn khéo xử lý .

6. Mơ thấy trâu đang cày bừa, lao động

Nếu như khách hàng ngủ trong giấc mơ bạn mơ nhìn thấy trâu đang cày ngoài đồng, thì giấc mơ này mang ý nghĩa mang lại sự trơn, tốt đẹp cho bạn. Bởi ngày nay, bạn đã nỗ lực cố gắng nỗ lực nỗ lực, nỗ lực và là người vô cùng siêng năng, trong tương lai, đời sống, sự nghiệp của các bạn sẽ vô cùng thuận tiện và thăng quan tiến chức .

7. Mơ thấy chỉ một con trâu duy nhất

Nhìn chung những giấc mơ về trâu đều mang như mong ước, nên nếu như khách hàng mơ thấy một con trâu cũng là tin tốt không ngoại lệ. Giấc mơ mơ thấy một con trâu duy nhất là điềm báo thời hạn tới hứa hứa hẹn thu nhập của các bạn sẽ tăng đáng kể. Tương tự thế, nếu mơ nhìn thấy một đàn trâu là tín hiệu cho thấy sự Open của một thời kỳ tốt đẹp và thịnh vượng sắp đến với bạn .

8. Giấc mơ thấy con trâu trắng

Mơ thấy trâu trắng có ý nghĩa ra làm sao, thì đây là giấc mơ dự báo những điều tốt đẹp và trơn sẽ tới với bạn trong tương lai. Không chỉ trong việc làm thăng quan tiến chức, tài lộc cũng dư giả mà sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cũng cải tổ tốt hơn, mái ấm mái ấm gia đình niềm niềm niềm sung sướng …

9. Giải mộng thấy một đàn nghé con

Nếu như bạn là phụ nữ đã có mái ấm mái ấm gia đình thì mơ thấy nghé con là điềm cung cấp thông tin vui cho mẹ, mái ấm mái ấm gia đình sắp có thành viên mới. Và giấc mơ này còn mang ý nghĩa như mơ thấy bò, người mơ thấy sẽ gặp nhiều trơn. Gặp giấc mơ này, các bạn sẽ được mọi người xung quanh thêm thương mến, trợ giúp lúc khó khăn vất vả khó khăn vất vả .

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY RÙA mang ý nghĩa gì

10. Giải thuật giấc mơ về một đàn trâu rừng

Nếu như khách hàng mơ thấy một đàn trâu rừng chạy qua bạn thì đây là điềm báo các bạn sẽ đã dành một đời sống no đủ và yên ổn trong tương lai sắp tới .

11. Mơ thấy trâu vàng đến nhà

Chú trâu vàng là hình tượng của như mong ước và thành công xuất sắc xuất sắc. Do đó, nằm mơ thấy con trâu vàng đến nhà là điềm báo vô cùng có lợi. Các bạn sẽ gặp nhiều sang giàu, thành công xuất sắc xuất sắc hơn trong việc làm, tài lộc cũng theo này mà ngày càng tăng, trọn vẹn hoàn toàn nói theo cách khác là ăn nên làm ra, tích được nhiều tài sản .

12. Mơ thấy bạn giết trâu, làm trâu bị thương

Đây là trong thực tiễn nên nghe thôi đã thấy là hành vi mang tính hơi tàn tệ, nhưng trong mơ thì nó không phải điềm ác. Chỉ là mơ thấy giết trâu phản ánh bạn đang phải đấu tranh trong nội tâm. Cuộc đấu tranh nội tâm chống lại những góc nhìn không được kìm hãm như tính cách hung hăng, bốc đồng của bạn . Giết hoặc làm trâu bị thương trong mơ là sự việc Open mang tính hình tượng của sự việc tự trấn áp. Hãy bỏ lỡ nhu yếu tình dục, những tính cách mang tính bản năng mà trấn áp cơn giận và ngưng trệ cảm hứng để hoàn toàn có thể hành vi một cách khôn ngoan hơn .

13. Giấc mơ về việc trốn thoát khỏi trâu

Hành động trốn thoát trong một giấc mơ một phần có tương quan, tác động tác động từ trong thực tiễn của bạn. Bạn nỡ lý nhiều về nhiều vấn đề dẫn đến việc không yên tâm cả trong mơ lẫn trong đời sống thực của tất cả tất cả chúng ta. Này cũng là một lời nhắc nhở cho những ai mơ thấy giấc mơ này nên tránh sự tức giận, thô lỗ hoặc hung hăng trong những quan hệ xung quanh, hãy cư xử hòa nhã, điềm đạm để đôi bên cùng có lợi Nếu như ở người phụ nữ mơ thấy giấc mơ về việc trốn thoát khỏi trâu, hoàn toàn có thể bật mý sự kinh tởm về tình dục của cô ấy so với phái mạnh. Thì ở phái mạnh, nó biểu lộ họ đang xuất hiện nhu yếu tìm kiếm thèm muốn .

14. Nằm mơ thấy sừng trâu

Sừng trâu ngoài là vật trang trí nó còn mang ý nghĩa về mặt tượng trưng. Giấc mơ thấy sừng trâu cũng có thể có ý nghĩa tương tự như, tượng trưng cho việc xâm lược và thèm muốn của con người. Này cũng là chỉ số của sức mạnh nam tính mạnh mẽ mạnh mẽ, tri thức và kỹ năng chỉ huy và quản trị của một con người trước mọi người . Xem thêm : Mơ thấy xe máy bị cháy

15. Giải mộng đuổi theo trâu

Này cũng giống như hành vi bạn đuổi theo điều bạn mong ước, hành vi đuổi theo trâu trong giấc mơ cho thấy nỗ lực trấn áp so với những xung đột phía ngoài giấc mơ của bạn. Và bạn mong ước hoặc đang nỗ lực nỗ lực để chứng tỏ sức mạnh của tớ . Cùng với đó, giấc mơ này cũng là một lời cảnh báo nhắc nhở, nhắc cho những người nằm mơ rằng tất cả tất cả chúng ta nên tránh những lời nói và hành vi mạo hiểm và không trấn áp được trong những quan hệ xung quanh, tránh gây nên những chuyện không hay. Cần thận trọng lời ăn lời nói, tâm lý trước lúc nói một điều gì đó .

16. Nằm mộng cưỡi một con trâu

Trái với giấc mơ bị trâu tiến công, giấc mơ thấy mình cưỡi trâu ý niệm hành vi cưỡi trâu chỉ sự nỗ lực trấn áp thèm muốn tình dục, làm chủ sự tức giận, tạo sự cân đối … Nằm mơ thấy giấc mơ này cũng là một tín hiệu rõ ràng về nỗ lực chứng tỏ bản thân và nỗ lực trấn áp điểm yếu của mình . Sẽ là điềm báo bạn không đủ tự tín nếu như khách hàng mơ cưỡi con trâu mà bị ngã xuống đất, điềm báo bạn thiếu tự chủ và sẽ gặp thất bại ở một số ít nghành nghề dịch vụ trong đời sống .

17. Giải thuật giấc mơ thấy trâu trong vườn thú

Nếu như khách hàng mơ thấy giấc mơ này thì bạn phải xem lại bản thân, có phải đã tới lúc bạn nên cho mình một khoảng chừng chừng trống mới, giải tỏa cảm hứng và căng thẳng mỏi mệt stress. Giấc mơ này chứng tỏ bạn hiện giờ đang bị mất tự do, bị số lượng số lượng giới hạn cảm hứng và mong ước. Có những mong ước bị hạn chế hoặc những góc nhìn cực đoan và cần được trấn áp và kiểm soát và kiểm soát và điều chỉnh ngay .

18. Nằm mơ tranh đấu, đánh nhau với trâu

Đây là giấc mơ mang điềm báo báo động về những quan hệ của bạn, chúng đang gặp yếu tố. Giấc mơ này thể hiện những xung đột nội bộ và stress phát sinh từ trong đời sống mà bạn chưa tìm được hướng xử lý và xử lý thích hợp hay tốt nhất .

19. Nhìn thấy một tượng phật trâu trong giấc mơ

Không phải đây là một sự vững chãi như tượng phật đâu, một giấc mơ nhìn thấy một tượng phật trâu tượng trưng cho việc mờ nhạt về xúc cảm, cũng như sự ức chế, tức bực trong trái tim .

20. Mơ thấy phân trâu

Có thể là ở thực tiễn bạn đã làm hoặc có hành vi gì không đúng, giấc mơ mơ thấy phân trâu phản ánh cảm hứng xấu hổ và tội lỗi của hành vi hung hăng và thiếu trấn áp của tớ bạn so với mọi người xung quanh. Cho nên nếu có hay nhớ ra hành vi gì chưa đúng thì hãy xin lỗi hoặc tìm cách khắc phục để tránh xẩy ra những điều tồi tệ hơn .

21. Ngủ mơ thấy các hành động khác của con trâu

Như Massageishealthy đã nêu ra ở đầu bài san sẻ, loài trâu là loài vật rất rất linh và thân thiện, thân thuộc so với con người, nhất là những người dân nông dân. Vậy nên nằm mơ thấy trâu sẽ thường mang lại điềm tốt nhiều hơn là dữ. Theo như ý kiến của những vị tử vi và tử vi & tử vi phong thủy điều tra và nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích, đúc rút lại rằng ngủ mơ thấy trâu thường có những trường hợp đơn cử như :

 • Nằm mơ thấy trâu ăn cỏ: Cuộc sống của các bạn sẽ diễn gặp nhiều may mắn, công việc thuận tiện, tiền nong để ra.
 • Ngủ mơ thấy mình cưỡi trên sống lưng trâu ngoài đồng: Đây là điềm báo lành, giấc mơ dự báo sự thịnh vượng và may mắn sẽ tới với bạn.
 • Nằm mộng thấy mình cưỡi trâu đi quanh thành phố: Điềm báo có tin vui sẽ tới với bạn.
 • Mơ thấy trâu đang đẻ: Công việc xuôi dòng, thăng tiến như mong muốn.
 • Mộng thấy sừng trâu nhuốm máu đỏ: Điềm tốt sắp đến với bạn, mọi công việc sẽ tiến hành xử lý ổn thỏa.
 • Ngủ mơ thấy con trâu chạy xồng xộc vào trong nhà: Báo hiệu có tin vui tới từ người thân.
 • Nằm mơ thấy làm thịt trâu: Bạn được nhiều người tôn kính nể sợ.
 • Mơ thấy ăn thịt trâu: Điềm báo công việc sắp tới sẽ phát đạt.
 • Thấy một con trâu mộng: Đã lâu bạn không tế lễ cho những bậc trên.
 • Mộng thấy con trâu mộng vào trong nhà: Điềm gỡ nhà sắp có tang.
 • Nằm mộng thấy trâu húc người khác: Công việc không được như ý, có nhẽ sẽ bị thất bại.
 • Ngủ mộng thấy mình bị trâu húc: Công việc bạn đã nỗ lực cố gắng khôn xiết nhưng vẫn thất bại có nhẽ thiếu chút may mắn.
 • Trong giấc mơ thấy trâu white color: Điềm báo tốt, sự nghiệp công việc phát triển, cuộc sống ổn định.
 • Trong giấc mộng thấy trâu rừng: Cuộc sống an lành, gặp nhiều may mắn.
 • Mơ thấy một con trâu gầy: Nhắc nhở bạn chưa làm khôn xiết mình khiến công việc trì trệ tuột dốc.

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY HỔ mang ý nghĩa gì

C. Nằm mơ thấy trâu liên quan đến những số lượng gì?

Những giấc mơ mơ thấy trâu không những là điềm báo điều gì đó sắp đến mà còn hoàn toàn có thể có tác động tác động đến đời sống bản thân. Cùng với đó, giấc mơ mang đến cho bạn những số lượng trơn. Cùng Massageishealthy tìm hiểu và khám phá là những số lượng nào . Nằm mơ thấy trâu liên quan đến những con số gì?

 • Trâu là số: 03 – 63 – 86
 • Trâu rừng là số: 83
 • Thấy 1 đàn trâu là số: 31 – 51
 • Thấy đầu trâu là số: 71 – 91
 • Trâu vàng là số: 93 – 98
 • Trâu sinh con nghé là số: 26 – 62
 • Hai con trâu húc nhau là số: 11
 • Bị trâu rượt đuổi là số: 17

Vai trò quan trọng của con trâu khi đối chiếu với nước ta

Nước Ta là quốc tăng cường thêm trưởng trên nền tảng nông nghiệp, bởi cũng từ trong năm còn bị đô hộ, người dân làm nông là việc làm chính nên con trâu là đầu tư mạnh nghiệp – từ đó nó đã trở thành ý kiến truyền thống lịch sử dân tộc của Nước Ta. Chính vì điều đó, con trâu được được xem là người bạn của nông gia, hay cũng là hình ảnh tiêu biểu vượt trội cho ngành nông nghiệp nước ta . Ngoài việc làm chính như giúp kéo cày, kéo bừa, chở hàng, cung ứng thịt và khá nhiều những quyền lợi khác. Thì trâu là loài thú hoang dã hoang dại hiền lành, cần mẫn được xem là hình tượng của con người Nước Ta luôn nhẫn nhịn chịu thương, chịu thương chịu khó. Phần đa những giấc mơ thấy trâu là điềm báo mang ý nghĩa cát lợi .

Trâu – thiêng vật biểu tượng cho việc may mắn, dẻo dai

Là hình tượng cho việc trơn, con trâu được xem là loài vật mang đến nhiều phúc lộc dồi dào đến với gia chủ, mang lại cho mái ấm gia đình gia chủ đời sống no đủ và sức khỏe thể chất dồi dào. Do đặc tính siêng năng chịu thương chịu khó là đặc trưng của trâu mà con trâu thường Open trong câu cửa mồm “ cày như trâu ” của người địa phương, mang ý nghĩa khen ngợi cần mẫn . Con Trâu ( miền Trung gọi là tru ) là một loài thú hoang dã hoang dại thuộc họ Trâu bò ( Bovidae ). Bắt nguồn từ loài trâu hoang dại, chúng sống hồ hết ở Nam Á vùng Pakistan, Ấn Độ, Bangladesh, Nepal, Bhutan hay Khu vực Đông Nam Á và miền bắc Úc. So với trâu thuần hoá, tức trâu nhà thì được nuôi thông dụng nhất ở vùng nhiệt đới gió mùa gió mùa châu Á. Một số ít trâu xuất hiện ở Nam Mỹ và Bắc Châu Phi . Nhiều nhà khoa khoa học lo ngại về việc trâu rừng thuần chủng sẽ không còn còn nữa vì đã biết thành lai với trâu nhà hoặc bị săn bắt làm thức ăn cũng như thể đồ trang trí. Cho nên tuy trâu rừng vẫn còn sống sót trong vạn vật tự nhiên tuy nhiên số lượng trâu hoang dại dường như không còn nhiều . Trâu - linh vật biểu tượng cho sự may mắn, bền bỉRiêng tại Nước Ta số lượng trâu rừng đã nằm trong mức báo động, số trâu hoang dại còn sống lúc bấy giờ hồ hết phân bổ dọc dãy Trường Sơn, trong đó có khu vực miền tây Thanh Hóa giáp với Lào. Song nhiều đàn trâu đã được thuần hoá và lai với trâu nhà và mất đi bản tính hoang dại . Trên đây là bài san sẻ trả lời ý nghĩ, điềm báo về những giấc mộng nằm mộng thấy trâu được tổng kết từ rất nhiều Chuyên Viên tử vi phong thủy, chuyên viên chiêm tinh. Massageishealthy kỳ vọng nội dung bài viết hoàn toàn có thể trả lời những vướng mắc cũng như mang đến những thông tin hữu dụng cho độc giả. Hỗ trợ cho những bạn thấy được sự sáng sủa, niềm vui trong đời sống. Tuy mơ thấy trâu là điềm báo tốt nhưng đừng do này mà chủ quan không làm là không có ăn nhé !

Chúc các bạn may mắn và thành công nhiều hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống nhé. Nhớ là sát cánh cùng phân mục Giải thuật giấc mơ của chúng tôi.

Nguồn tham khảo:

 • Chọn trâu tử vi phong thủy ra làm sao để phúc lộc mãn đường? Ngẩng đầu hay cúi đầu mới tốt, https://lichngaytot.com/phong-thuy/chon-trau-phong-thuy-nhu-the-nao-de-phuc-loc-man-duong-284-188794.html, 09/07/2019
 • Phóng sự ảnh: Tưng bừng hội chọi trâu ở Hớn Quản, https://binhphuoc.gov.vn/Hoat-dong-huyen-thi/Phong-su-anh-Tung-bung-hoi-choi-trau-o-Hon-Quan-2864.html, 09/07/2019

Xem thêm : Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2023 Nữ Mạng 4.4 / 5 – ( 5 bình chọn )

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008