Số Thần Tài là số mấy? Ý nghĩa số Thần Tài lớn, Thần Tài nhỏ

Số Thần Tài là số mấy? Ý nghĩa số Thần Tài lớn, Thần Tài nhỏ là gì? Hãy cùng META.vn đi tìm hiểu trong nội dung bài viết này các bạn nhé!

Số Thần Tài là số mấy?

Theo quan niệm tử vi phong thủy dân gian, số Thần Tài là số lượng thân thuộc thay mặt cho vị thần chủ về tài lộc, vị thần của sự việc giàu có đó là ông Thần Tài.

Vậy số Thần Tài là những số nào? Số Thần Tài gồm có có hai cặp số là 39 và 79. Trong số đó, số 39 được gọi là số Thần Tài nhỏ, số 79 được gọi là số Thần Tài lớn.

Số Thần Tài nói chung được nghe biết là các số lượng mang lại tài lộc, tiền nong, sự sung túc cho gia chủ. Do vậy, nhiều người quan niệm rằng nếu như bạn thường xuyên sử dụng những số lượng 39 và 79 liên quan đến số Thần Tài để làm biển số xe, số sim điện thoại cảm ứng, số nhà, số CCCD, số thẻ nhà băng… sẽ giúp cho bạn thu hút vượng khí, song song giúp bổ trợ năng lượng khiến cho làm ăn kinh doanh, công việc kinh doanh thương mại và sự nghiệp của các bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận tiện.

Ý nghĩa số Thần Tài lớn, Thần Tài nhỏ

Ý nghĩa số Thần Tài lớn, Thần Tài nhỏ

Ý nghĩa số Thần Tài nhỏ 39

Số Thần Tài nhỏ 39 được xem là số lượng cát lành, có thể giúp gia chủ mở ra một thời kỳ viên mãn, sự sang giàu và phú quý. Sát đó, số Thần Tài nhỏ 39 này còn tồn tại thể giúp mệnh chủ cải biến vận số, thay đổi sự nghiệp, giúp công việc thăng tiến, làm ăn sẽ sinh lời, tiền vào như nước.

 • Trong tử vi phong thủy: Số 39 được xem như là số lượng của sự việc sang giàu, nó sẽ mang đến may mắn về tiền nong, sang giàu và phú quý cho chủ sở hữu.
 • Theo nghĩa Hán Nôm: Số 3 trong tiếng Hán là “Tam” gần giống với từ “Tài”, còn số 9 là vĩnh cửu nên những khi ghép lại ta có số 39 được xem như là số lượng mang đến tài lộc mãi mãi.
 • Ý nghĩa giấc mơ: Sự xuất hiện của số lượng 39 trong giấc mơ của bạn cho thấy điềm báo về sự việc chu đáo và thấu hiểu. Giấc mơ về số Thần Tài nhỏ 39 này đã cho chúng ta thấy thời vận ngày nay của bạn rất may mắn, các bạn sẽ có nhiều thời cơ để đổi đời.
 • Theo tử vi phong thủy kinh dịch: Số 39 tương ứng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong kinh dịch. Trong số đó, Đại Hữu là trí tuệ, là giá trị vô hình dung, nó quý và hiếm hơn mọi tài sản vật chất. Do đó, số 39 là số lượng thay mặt cho tài sản, sự sung túc, sự no ấm đầy đủ và sự thịnh vượng.

Ý nghĩa số Thần Tài lớn 79

Số Thần Tài lớn 79 được xem như là số lượng thay mặt cho vị thần may mắn và tài lộc. Số Thần Tài lớn 79 này là một số lượng hoàn hảo, dù bạn có nhận định trên phương diện nào thì nó cũng mang những giá trị tốt đẹp cho gia chủ.

 • Trong tử vi phong thủy: Số 79 là số Thần Tài lớn tượng trưng cho tài sản và may mắn.
 • Theo nghĩa Hán Nôm: Số 7 là “Thất” đọc gần giống với chữ “Thần”, còn số 9 là số lượng may mắn thay mặt cho việc viên mãn và phát triển không ngừng nghỉ. Từ đó, sự phối hợp của hai số này tạo ra số 79 Thần Tài lớn thay mặt cho việc may mắn, giúp gia chủ có cuộc sống trở thành viên mãn và niềm sung sướng hơn.
 • Ý nghĩa giấc mơ: Nếu trong giấc mơ của bạn có sự xuất hiện của số 79 thì đây là điềm báo cho thấy sắp tới các bạn sẽ thoát khỏi những khó khăn trở ngại, tương lai có sự chuyển biến mới tốt đẹp hơn.
 • Theo tử vi phong thủy kinh dịch: Số 79 ứng với quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong kinh dịch, điều này còn có nghĩa là việc tích lũy tài đức để tiến thân hướng đến công ích lớn cho xã hội và nhân sinh. Đây là một quẻ cực kỳ tốt cho gia chủ.

*Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Trên đây là những thông tin về việc số Thần Tài là số mấy và ý nghĩa số Thần Tài lớn, Thần Tài nhỏ. Hy vọng các bạn đã nắm rõ hơn về số Thần Tài may mắn rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm nội dung bài viết. Chúc các bạn có một ngày tốt lành!

>>> Xem thêm:

 • Nhẫn Thần Tài đeo ngón nào? 10+ Mẫu nhẫn Thần Tài nam, nữ đẹp tuyệt vời nhất
 • Văn khấn Thần Tài hằng ngày, bài cúng ông Thần Tài hàng ngày
 • Giờ tốt cúng vía Thần Tài: Cúng Thần Tài mùng 10 vào khung giờ nào tốt nhất?
 • Mâm cúng Thần Tài gồm những gì? Cách bày mâm cúng Thần Tài chuẩn nhất
 • Không có bàn thờ Thần Tài thì cúng ở đâu? Không kinh doanh có nên thờ Thần Tài?
 • Cách sắm đồ cúng ngày vía Thần Tài, lễ vật vía Thần Tài đầy đủ nhất, văn khấn Thần Tài
 • Tra số lượng may mắn theo ngày sinh, tháng sinh chuẩn nhất
 • Top cây để bàn thao tác làm việc hợp tử vi phong thủy 12 con giáp

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008