Rất Hay Top 20 những điềm báo trước khi trúng số [Quá Ok Luôn]

1. Tự nhiên thấy ngứa ngáy ở giữa bầu mắt và ngứa lông mày trái

Ngứa lông mày trái là điềm gì?

Nhân tướng học cho biết thêm lông mày có thể báo hiệu về vận thế và tiền tài của thành viên trong khoảng tầm thời kì ngắn.

Xin bật mí rằng, nếu như khách hàng bất thần thấy giữa bầu mắt và lông mày trái có hiện tượng kỳ lạ “ngứa ngáy” nhẹ, tất nhiên không kèm theo đau mắt, khó chịu, thì ắt hẳn bạn đang sẵn có một Thần Tài khổng lồ tương trợ và rất dễ “trúng đậm”.

Thường ngày, nên đặc biệt quan trọng lưu tâm đến tư thế ngủ, để tránh tự đánh mất vận may của mình. Nên nằm ngủ ở ở chính giữa giường, bởi đó mới là tác phong của kẻ nhiều tiền lắm của.

Khi ngủ, đừng để hình tượng bản thân “xuống dốc”, cần tỏ rõ uy quyền vừa đủ mức và “đẹp” đủ độ, Nếu nằm sai, ắt hẳn Thần Tài chẳng bao giờ gõ cửa nhà của bạn đâu!

2. Ngứa tai trái dữ dội

Chà, ngứa tai trái (ngứa dữ dội bên trong tai) đúng là một trong những điềm báo may mắn cho biết thêm, bạn đang chuẩn bị sẵn sàng đón nhận một khoản tiền kếch xù từ trên trời rơi xuống. Trong tử vi tử vi, đây gọi là “vượng tài, vượng vận”.

Cũng nên lưu ý vùng mũi, vì kích thước của cơ quan này cũng dự đoán được độ giàu nghèo của chủ nhân vì nó là chính cung Tài lộc.

Ngứa tai trái dữ dội.

Mũi to mà thẳng, đẹp vừa phải, nằm ở cân đối tại giữa mặt, không thật xấu thì ắt hẳn bạn là người sinh ra đã may mắn, tài lộc hanh thông, tiện lợi. Dự đoán không xa, chủ nhân của phần thưởng Jackpot các kỳ quay tới, không thể nào thiếu bạn được!

3. Cảm thấy ngứa ngáy vùng rốn

Ngứa rốn là điềm gì?

Vùng eo của phái nữ và phái nam đều là vùng tiềm tàng nhiều khả năng to lớn về tiền nong, tài chính và cả điền sản. Nếu thốt nhiên bị ngứa ngáy kinh khủng ở xung quanh rốn, ắt hẳn bạn đang sẵn có “lộc lá” bất thần mà không biết đấy thôi.

Với những người siêng năng, năng vận động, vòng eo nhỏ và mềm mại thì tài lộc càng dễ tăng tiến. Đừng đánh giá và nhận định thấp vòng eo, nên nhớ rằng, vòng 2 đấy là vùng thân thể biểu thị tài vận vượt trội nhất. Càng năng vận động, bạn càng dễ giàu là vì vậy!

4. Vân chân hình mạng nhện

Đừng khinh thường vân chân bạn nhé. Bàn chân đa phần có vân thẳng hoặc ngang, vân dọc sẽ nhiều hơn vân ngang. Ai chỉ có vân ngang thì cuộc đời bôn ba truân chuyên rất đỗi. Người chỉ có vân thẳng thì cương trực, ngay thẳng.

Nếu vân chân ngang dọc nhằng nhịt như mạng nhện thì vô cùng may mắn, các bạn sẽ chẳng phải lo đến tiền tài kinh tế tài chính bao giờ. Kiểu vân chân này sẽ tùy lúc, tùy người mới xuất hiện, nên năng để ý khi tắm rửa để phát hiện Thần Tài chiếu mệnh nha bạn!

5. Lòng bàn tay tụ Thủy

Muốn biết mình có phải người sở hữu lòng bàn tay đặc biệt quan trọng này sẽ không, hãy thử một thí nghiệm đơn giản sau nhé: Đổ nước vào trong cốc và úp tay lên trên, không cần úp sát, chỉ để hờ thôi cũng đủ.

Lòng bàn tay tụ Thủy.

Đổ nước từ trong cốc ra lòng bàn tay, để yên hơi khum tay lại trong vòng 1 phút và theo dõi xem nước sẽ tụ lại nhiều hay ít. Càng nhiều thì sẽ càng giàu bởi lẽ Thủy là yếu tố thay mặt đại diện cho tiền tài, ai có bàn tay tụ càng nhiều nước thì tương lai sẽ là cự phú.

Nhớ nhé, chỉ có 1 trong 5 điềm báo may mắn trên là bạn đã “ăn đủ” rồi và mau chóng đi mua vé số Vietlott thôi chứ còn trông đợi gì nữa!.

(tin tức trong nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo. Hy vọng các bạn luôn có một cuộc sống vui vẻ, không lo ngại toang để hướng tới những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất).

Top 20 những điềm báo trước lúc trúng số viết bởi Cosy

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008