Nằm mơ thấy khỉ là điềm báo gì? Ý nghĩa tốt hay xấu? – Vansu.net

Có bao giờ bạn đã từng nằm mơ thấy khỉ chưa? Trong giấc mơ ấy bạn gặp một chú khỉ đột hay khỉ đầu chó, có một đàn khỉ từ đâu xuất hiện phong toả xung quanh mình hay hình ảnh đàn khỉ đang leo trèo, rượt bắt nhau trên những tán cây rậm rạp trong rừng..?

Cho dù thế nào đi chăng nữa thì ẩn chứa đằng sau mỗi giấc mơ này sẽ báo hiệu cho bạn biết trước điềm tốt xấu, lành dữ khác nhau trong tương lai. Cùng giải thuật giấc mộng có liên quan đến khỉ bạn nhé!

Nằm mơ thấy khỉ

1. Đôi nét về loài khỉ

Khỉ là loài vật thông minh, tinh khôn và nhanh nhẹn, có nhẽ nhắc tới loài vật này không có ai trong số tất cả chúng ta còn xa lạ nữa đúng không nào?

Từ nhỏ chắc hẳn rất nhiều người đã từng được nghe kể chuyện hay xem những tài liệu băng đĩa có hình ảnh về những chú khỉ đang vui đùa, rượt đuổi hay trêu chọc, cắn nghịch nhau nơi tự nhiên hoang dại.

Vốn gắn liền với đời sống con người, ta có thể dễ dàng trông thấy những chú khỉ con tinh nghịch đang đu mình trên cành cây trong vườn bách thú hay trong rạp xiếc.

2. Mơ thấy khỉ là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy khỉ là điềm báo gì

Mơ thấy khỉ là điềm báo gì

Mơ thấy khỉ

Giấc nằm mê này là điềm báo cho thấy sắp tới chuyện thi tuyển, học hành của bạn đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi. Song song công việc của bạn cũng sẽ có nhiều tiện lợi, gặt hái được nhiều thành tựu.

Mơ thấy khỉ con

Bạn đang nóng vội thực hiện một điều gì đó, nhưng cần có thời kì để hoàn thành. Nên nhớ rằng dục tốc bất đạt, thao tác làm việc ẩu đoảng thì sẽ không còn đạt được kết quả như mong đợi.

Mơ thấy khỉ chết

Quan hệ xung quanh gặp rối rắm, bản mệnh dễ bị cuốn vào thị phi, bị người khác hiểu nhầm. Bạn nên lưu ý trong thời kì tới cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nên nhường nhịn để tránh thị phi.

Mơ thấy 2 chú khỉ

Giấc nằm mê này cho thấy chuyện yêu đương của bạn đang tốt đẹp, gia đình êm ấm, niềm sung sướng. Lứa đôi yêu nhau sớm có tin vui về chung một nhà.

Mơ thấy cho khỉ ăn

Có người nào đó đang cần sự trợ giúp từ bạn, có thể là bè đảng, đồng nghiệp hoặc người thân cận. Nếu có thể thì đừng ngần ngại vì bạn cho đi thì sau này sẽ được trao lại.

Mơ thấy giết con khỉ

Công việc gặp trục trặc, có thể bị gián đoạn do một vài nguyên nhân nào đó. Điều bạn phải làm là tĩnh tâm khắc phục hậu quả, và đứng ra chịu trách nhiệm về vấn đề.

Chiêm bao thấy khỉ là điềm báo gì

Nằm mơ thấy khỉ là điềm báo gì

Mơ thấy khỉ khổng lồ

Bạn có nhiều mục tiêu lớn đề ra trong thời kì tới, để đạt được thì cũng sẽ phải tốn nhiều sức lực lao động, phải chịu rủi ro nếu thất bại. Trước lúc quyết định điều gì nên cân nhắc thật kỹ.

Mơ thấy khỉ nâu

Nhắc nhở bạn thời kì tới cần lưu ý đến sức khỏe nhiều hơn, không nên quá lao lực vào công việc sẽ làm thân thể bị suy nhược. Cần có sự ngơi nghỉ hợp lý để phục hồi sức khỏe.

Mơ thấy khỉ vàng

Gặp vận may về tài chính, tiền nong, nhất là với những người làm ăn kinh doanh, kinh doanh thương mại thì sẽ tiến hành tiện lợi như mong muốn, có một khoản tích trữ tiền nong cho tương lai.

Mơ thấy khỉ đen

Tín hiệu của sự việc hao tài tốn của, tổn thất tiền nong trong thời kì tới. Vì thế bạn phải thận trọng, giao dịch thanh toán, xuất hóa đơn, mua bán cần phải lưu ý tránh nhầm lẫn tiền nong.

Mơ thấy đánh nhau với khỉ

Ý thức bị tác động ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực, khiến cho bản thân mình dễ phát sinh cáu gắt, tức bực. Nếu không khắc phục tình trạng này thì công việc, cuộc sống và các quan hệ sẽ bị tác động ảnh hưởng.

Mơ thấy một bầy khỉ

Giấc nằm mê này cho thấy bạn đang rất được sự trợ giúp của rất nhiều người thân, bè đảng xung quanh. Họ đóng góp phần lớn trong thắng lợi mà bạn đạt được.

Mơ thấy khỉ ăn chuối

Có thời cơ phát triển trong công việc, vì bạn đã chứng minh được năng lực của mình cho đồng nghiệp, cấp trên thấy. Tuy vậy phía trước vẫn còn nhiều thử thách để bạn chinh phục.

Mơ thấy khỉ tốt hay xấu?

Mơ thấy khỉ tốt hay xấu?

Mơ thấy khỉ leo cây

Bạn nhận được tin vui từ anh chị họ hàng, người thân ở phương xa. Họ sẽ đưa đến cho bạn những điều tốt lành giúp ích cho công việc, cuộc sống của bạn.

Mơ thấy khỉ cắn, tiến công mình

nhà gặp một số xích mích, tranh chấp khiến cho bản mệnh chán nản, mỏi mệt. Bạn cần phải phải duy trì nguồn năng lượng tốt, nếu không công việc và sức khỏe sẽ bị tác động ảnh hưởng.

Mơ thấy khỉ vào trong nhà

Nhận được lời mời đề xuất hợp tác làm ăn với những người khác. Hoặc được đề cử đi công việc, học tập ở một nơi xa. Thời kì tới bạn có nhiều thời cơ cũng như trải nghiệm mới mẻ trong nghành mình đang làm.

Mơ mình nuôi khỉ

Điều này cho thấy sắp tới đây các bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện yêu đương, tìm được nửa kia và có một mẩu truyện tình đẹp lãng mạn như hằng ước mong.

Người này sẽ là điều tựa vững chắc cho bạn dựa vào mọi khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Nhờ có họ mà bạn như được tiếp thêm sức mạnh ý thức, thôi thúc bạn hoàn thành tốt công việc.

Mơ khỉ đầu chó

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn phải tinh chỉnh và điều khiển và kiểm soát cảm xúc của mình ở những chốn đông người. Nếu như không tiết chế được, chỉ một hành động nhỏ thôi cũng sẽ làm người khác thẩm định không tốt về bạn đấy.

Ý nghĩa giấc mơ khỉ đang mặc quần áo

Điều này cũng đồng nghĩa với việc kẻ xấu đang lạm dụng danh nghĩa bạn để thực hiện các ý đồ đen tối, xằng bậy. Do đó cần phải thận trọng lưu ý, ngăn ngừa điều không may xẩy ra.

Mơ thấy khỉ là điềm báo gì?

Mơ thấy khỉ là điềm báo gì?

3. Số lượng may mắn khi nằm mơ thấy khỉ

 • Mơ thấy khỉ: 01
 • Mơ thấy khỉ con: 45
 • Mơ thấy khỉ chết: 74
 • Mơ thấy 2 chú khỉ: 82
 • Mơ thấy cho khỉ ăn: 19
 • Mơ thấy giết con khỉ: 37
 • Mơ thấy khỉ khổng lồ: 69
 • Mơ thấy khỉ nâu: 80
 • Mơ thấy khỉ vàng: 00
 • Mơ thấy khỉ đen: 35
 • Mơ thấy đánh nhau với khỉ: 78
 • Mơ thấy một bầy khỉ: 16
 • Mơ thấy khỉ ăn chuối: 99
 • Mơ thấy khỉ leo cây: 52
 • Mơ thấy khỉ cắn mình: 84
 • Mơ thấy khỉ tiến công: 30
 • Mơ thấy khỉ vào trong nhà: 98

Tham khảo thêm xem thêm: Mơ thấy cây cầu thể hiện điều gì?

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008