Nằm mơ thấy lửa có ý nghĩa gì? Giải mã điềm báo tốt xấu – Vansu.net

Giấc mơ thấy lửa nhìn chung thường đem lại những điềm vui, vận may và tài lộc. Theo giải thuật giấc mơ, lửa tượng trưng cho việc an lành, yên ấm, xua đuổi những điều u ám và đen tối xung quanh cuộc đời bạn.

1. Hình tượng về lửa

Mơ thấy lửa là điềm báo gì

Mơ thấy lửa là điềm báo gì

Lửa là khám phá tuyệt vời của con người trong thời tiền sử. Nó đấy là bước chuyển biến cực kì thành công giúp quá trình tiến triển của loài người bước sang một thời đoạn mới.

Lửa gắn liền với bếp, mà theo một số nơi ở Việt Nam, người ta thường xem ngày lành tháng tốt mới động thổ làm bếp.

Vì vậy khi gặp gỡ hình ảnh lửa trong giấc mơ có nhẽ mọi người sẽ cảm thấy không có gì ngạc nhiên. Nhưng liệu đây liệu có phải là điềm báo tốt xấu gì hay là không?

2. Lời giải ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa

mơ thấy lửa điềm gì

Mơ thấy lửa cháy

Thời kì tới các bạn sẽ nhận được nhiều tin vui bất thần, cuộc sống thăng hoa, tài chính dư giả, không phải vướng bận chuyện gì. Sự tích cực này hỗ trợ cho bạn trở thành yêu đời, thao tác làm việc hiệu quả hơn.

Mơ thấy bếp lửa

Bạn sắp phát tài trên các ngành nghề như công việc và tài chính. Nhưng để đã chiếm hữu sự thành công đó thì trong quá khứ bạn phải nỗ lực cố gắng và trả giá rất nhiều.

Mơ thấy đốt lửa

Bạn đoạt được nhiều mục tiêu mình nêu lên, mặc dù điều đó không hề dễ dàng. Trong tương lai, hãy tiếp tục tiến lên phía trước, còn nhiều điều mới mẻ đang đợi bạn khám phá.

Mơ thấy rồng phun lửa

Bạn là người dân có năng lực lãnh đạo, quản lý công việc, trình độ tốt. Thời kì tới sẽ sở hữu thời cơ để bạn thể hiện bản thân mình, được cấp trên lưu ý, tăng lương thưởng xứng danh.

Mơ thấy lửa nhỏ

nhà, bản thân được hưởng bình an, không gặp sóng gió hay phải lo lắng điều gì. Tuy vậy bạn nên dành nhiều thời kì hơn để quan tâm tới những người dân thân của mình.

Mơ thấy bị bỏng lửa

Có thể các bạn sẽ gặp phải một vài chuyện phiền não, những phát sinh nảy ra trong công việc khiến bạn mất nhiều thời kì, sức lực lao động để chỉnh sửa, giải quyết và xử lý.

Mơ thấy mình dập tắt lửa

Chiêm bao thấy lửa

Nằm mơ thấy lửa

Nhiều lần sự nóng giận không kiểm soát của bạn khiến cho cuộc sống gặp thị phi, tai tiếng. Bạn nên sửa đổi điều này để tránh tác động tới các quan hệ xung quanh.

Mơ thấy lửa trong lò

Nằm mơ thấy lửa cháy trong lò có tức thị cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều điều niềm sung sướng bất thần. Công việc diễn ra trơn, tiện lợi, thu nhập tài chính dư giả hơn so với trước đó.

Mơ thấy lửa và nước

Nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước là điềm báo về việc an yên, tốt lành. Thấy lửa trên mặt sông là tín hiệu gia đình hòa thuận, đầm ấm, có nhiều tin vui từ người thân và con cháu.

Thấy lửa cháy trên Mặt Trăng, Mặt Trời là tin vui vì có quý nhân phù trợ, trợ giúp các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy nhóm lửa

Bạn đang ấp ủ dự kiến, mục tiêu nào đó nhưng chưa dám thực hiện. Thời kì tới sẽ phù hợp để bạn hành động, biến những dự kiến đó thành kết quả thực tế.

Mơ thấy biển lửa

Có vẻ bạn đang mung lung giữa hai sự lựa chọn nào đó. Nhưng nếu càng chần chừ thì sẽ càng bỏ lỡ thời cơ, cần phải quyết đoán hơn khi ra quyết định.

Mơ thấy lửa cháy nhà

nhà có thể xẩy ra lục sục, cãi vã trong thời kì tới. Điều bạn cần phải làm là giữ sự tĩnh tâm và giải quyết và xử lý xích mích, tháo gỡ sự hiểu nhầm giữa các thành viên.

Mơ thấy lửa cháy bàn thờ

Không cần quá lo lắng, mộng mị này sẽ không hàm chứa ý nghĩa xấu. Đây chỉ là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng bảo vệ tài sản của mình, nếu rất khó bị trộm cắp, thất thoát.

Mơ thấy lửa cháy chết người

Bạn rất muốn thay đổi bản thân mình nhưng lại không biết xuất phát điểm từ đâu. Có thể thấy đây là khoảng tầm thời kì bạn bị mung lung chưa tìm được hướng đi cho mình.

Mơ thấy lửa cháy rừng

Mơ thấy lửa cháy rừng

Mơ thấy lửa cháy rừng

Các bạn sẽ có thời cơ hợp tác làm ăn, mở rộng nhiều quan hệ. Đây là những người dân thao tác làm việc cùng chung lợi ích, sẽ khiến cho bạn mở rộng thêm nhiều tri thức, kinh nghiệm.

Mơ thấy lửa cháy trên mộ

Đừng quá lo lắng khi gặp giấc mộng mị này, điềm báo nhắc nhở bạn cẩn thận bị người khác lừa lật, tận dụng. Không nên quá tin tưởng người khác, thời kì tới cũng phải hạn chế cho vay vốn mượn tiền nong.

Mơ thấy lửa cháy tóc

Bạn có nhiều kế hoạch, công việc cần phải làm trong khoảng tầm thời kì sắp tới. Vì thế sẽ khó tránh khỏi những căng thẳng, sức ép. Hãy chia nhỏ công việc, làm từng chút một các bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Mơ thấy lửa đốt vàng mã

Giấc mơ này là điềm báo về chuyện tài chính của bạn trong thời kì tới có phần hạn hẹp hơn vì có nhiều khoản chi tiêu phát sinh. Bạn phải có kế hoạch dự bị để không bị túng thiếu.

Mơ thấy nhảy qua đống lửa

Sắp tới sẽ sở hữu một số thử thách đến với bạn. Nếu nỗ lực cố gắng, nỗ lực vượt qua thì những thành tựu bạn nhận được sẽ vô cùng xứng danh.

Mơ thấy vòng tròn lửa

Ở nơi văn phòng bạn được mọi người hết lòng yêu mến. Với sự khéo léo trong giao tiếp, bạn dễ dàng đã chiếm hữu tình cảm và sự tuyệt hảo khi đối chiếu với người khác. Sắp tới hãy nắm bắt thời cơ để chứng tỏ năng lực của mình.

3. Mơ thấy lửa chọn số lượng may mắn nào?

Con số khi mơ thấy lửa

Số lượng khi mơ thấy lửa

 • Mơ thấy lửa cháy: 07
 • Mơ thấy bếp lửa: 88
 • Mơ thấy đốt lửa: 63
 • Mơ thấy rồng phun lửa: 72
 • Mơ thấy lửa nhỏ
 • Mơ thấy bị bỏng lửa
 • Mơ thấy mình dập tắt lửa
 • Mơ thấy lửa trong lò
 • Mơ thấy lửa và nước
 • Mơ thấy nhóm lửa
 • Mơ thấy biển lửa
 • Mơ thấy lửa cháy bàn thờ
 • Mơ thấy lửa cháy chết người
 • Mơ thấy lửa cháy rừng
 • Mơ thấy lửa cháy trên mộ
 • Mơ thấy lửa cháy tóc
 • Mơ thấy lửa đốt vàng mã
 • Mơ thấy nhảy qua đống lửa
 • Mơ thấy vòng tròn lửa

Xem thêm: Lời giải giấc mơ cháy nhà, giấc mơ này mang ý nghĩa gì?

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008