Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy dòng sông, con kênh, sông nước

Hẳn ai cũng biết ít nhiều về những bài thơ, những câu ca viết về dòng sông quê. Trong những câu chữ đó, dòng sông được miêu tả một cách đẹp đẽ, hiền dịu, là nguồn sống của tất cả một vùng miền. Tuy nhiên điều đó không hoàn toàn đúng với mọi trường hợp. Khi tất cả chúng ta nằm mơ thấy nước sông dù lúc hiền hòa hay hung hãn, hẳn giấc mơ đó có ý nghĩa gì đó. Nó đại biểu cho một sự kiện sắp xảy đến với cuộc sống của tất cả chúng ta.

Một dòng sông nước trong xanh, uốn lượn hiền hòa chảy về phía hạ lưu thường mang lại cho ta một cảm giác thư thái, thanh bình. Nếu khách hàng nằm mơ thấy một dòng sông và hình ảnh đó in đậm trong trí tưởng, đừng bỏ lỡ. Hãy cùng mình tìm hiểu điềm báo nó mang tới và xem xem mơ thấy sông đánh con gì nhé.

1. Lời giải giấc mơ thấy dòng sông, sông nước

Người ta thường nói: “không có ai tắm gấp đôi trên cùng một dòng sông” ý rằng mọi sự vật sự việc trên đời này xoành xoạch vận động. Chính vì sự việc ấy lại đại biểu cho việc ổn định của việc vật sự việc. Dòng sông phải chảy, phải thay đổi thì mới có thể đó là một dòng sông đúng nghĩa. Cuộc đời con người cũng vậy, thay đổi diễn ra hàng ngày hàng giờ. Do đó, mơ thấy nước sông chảy tức là tương lai của bạn sắp có những biến động, thay đổi lớn. Việc thay đổi này phụ thuộc vào hình ảnh vận động làn nước trong giấc mơ đó là sông chảy êm đềm hoặc làn nước cuộn siết hung hãn hay thấy nước sông đang dân lên… Vậy bạn đã mơ thấy loại nào?

* Nếu khách hàng mơ thấy mình đang ngồi hoặc đang đi tản bộ kè sông, được thả hồn mình cùng mây trời non sông trong một không gian thoáng đãng thì đó là điềm báo khích lệ bạn nên tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Thành công đang mong chờ bạn ở phía trước!

* Nằm mơ thấy nước sông dâng lên

Trong tự nhiên, nước sông dâng là lúc thủy triều lên. Đây là một hiện tượng kỳ lạ tự nhiên do tác động ảnh hưởng từ mặt trăng. Ngoài ra, vào những thời khắc bão lũ trong năm, nước sông cũng dâng lên, mang theo lượng lớn phù sa làm mỡ màng thêm đất ruộng. Nếu khách hàng mơ thấy nước sông dâng lên, đừng lo lắng mà hãy tĩnh tâm và đón nhận những điều thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống sắp sửa xảy đến với mình. Tuy nhiên dòng sông dâng lên quá cao, điều đó đại biểu công việc kinh doanh sẽ gặp phải bí tắc, bị phong tỏa, công việc đình trệ. Đừng hoảng sợ mà hãy suy nghĩ để tìm ra phương pháp khiến “nước sông rút đi”nhé.

* Nằm mơ thấy nước sông chảy

Nếu chỉ mơ thấy dòng sông đó vận động như cách nó vẫn thường như vậy, thì đại biểu cho việc công việc của các bạn sẽ tiến triển tốt đẹp, cuộc sống diễn ra yên bình và các quan hệ vẫn sẽ tiến hành duy trì và phát triển.

– Mơ thấy dòng sông chảy xiết,nước sông đục ngầu chảy cuồn cuộn: Nước chảy xiết tức là cuộc sống vốn dĩ của các bạn sẽ không còn êm đềm nữa mà sẽ xảy đến những biến cố lớn. Không thể nói kiên cố rằng biến cố này là tốt hay xấu. Bởi như mình từng nói, nước lũ qua đi sẽ để lại phù sa. Vì thế việc bạn có vượt qua được biến cố này và đạt được thành tựu xứng danh hay là không còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của bạn.

– Nước sông chảy ngược: Trái lại với nước sông chảy một cách êm đềm đó là nước sông chảy ngược dòng. Điều này báo hiệu với việc cuộc sống của các bạn sẽ bị đảo ngược một cách hoàn toàn. Nếu khách hàng đang làm ăn thuận tiện thì điều này đáng lo, hãy cẩn thận với tất cả mọi quan hệ dù thân thích hay xa lạ. Còn nếu khách hàng đang làm ăn thất bát, khó khăn thì điềm báo mọi chuyện tiến triển tốt lên.

* Mơ thấy nước sông rút

Nước sông được xem như thể cội nguồn của việc sống, là cái nôi văn minh nhân loại. Không phải tự nhiên mà từ thuở xa xưa con người đã lựa chọn sinh sống bên cạnh những dòng sông. Sông cạn đồng nghĩa với việc tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của người dân số sống xung quanh đó. Bởi lí do đó, nếu khách hàng mơ thấy dòng sông bị rút cạn đi, hãy cẩn thận bởi điều đó đại biểu cho việc vận xui sắp đến. Sinh cơ của việc nghiệp thậm chí còn là mạng sống của bạn hiện giờ đang bị rình rập đe dọa.

* Mơ thấy nước sông cạn

Như tôi đã nói ở trên, nước sông trong quan niệm của ông bà ta là nguồn sống của con người. Bởi vậy việc xẩy ra hạn hán khiến nước sông cạn là việc tối kỵ, vô cùng xui xẻo. Thậm chí là tác động ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người dân, liên quan tới vận mệnh sống còn của họ. Nếu khách hàng mơ thấy nước sông cạn mất, hãy lưu ý bởi điều này thể hiện bạn sắp mất của, tài vận sắp hết. Càng xui xẻo hơn là sự việc nghiệp công danh và sự nghiệp đi tới bước đường cùng. Để đối mặt với những khó khăn sắp xảy tới, hãy chuẩn bị sẵn sàng ý thức và cẩn thận trong cuộc sống hằng ngày. Những người dân xung quanh bạn – dù thân hay lạ bạn đều cần để tâm. Hãy tránh không bị kẻ tiểu nhân đào góc tường. Đừng để bị rơi vào tình trạng bị kẻ xấu bán đi còn hỗ trợ chúng đếm tiền bạn nhé.

* Mơ thấy bơi trong nước sông

Giấc mơ thấy mình bơi trong nước sông sẽ tiến hành phân làm hai trường hợp đó là: bơi trong dòng sông nước chảy êm đềm hay dòng sông nước chảy xiết.

– Nếu đó là một dòng sông hiền hòa êm đềm, đừng lo, bạn sắp phát tài rồi đó. Nếu đến cuối giấc mơ bạn bơi được qua dòng sông đó thì đại biểu rằng bạn sắp khổ tận cam lai. Sự nghiệp của bạn chuẩn bị sẵn sàng đạt được thành công như mong đợi.

– Trái lại, một dòng sông nước chảy xiết, cuồn cuộn, đại biểu cho việc cuộc sống hoặc cả sự nghiệp của bạn sắp gặp phải rất nhiều khó khăn trở ngại. Não bộ và trực quan cho đã cho bạn biết được điềm báo này, hãy nỗ lực khôn xiết mà vượt qua trở ngại vật.

* Mơ thấy nước sông màu đen, đục ngầu

Tâm trí mang theo những cảm xúc tiêu cực là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống mỗi người. Nếu khách hàng mơ thấy nước sông đục ngầu, màu đen là vì não bộ phản ánh lại những cảm xúc xấu vào trong tiềm thức của bạn. Đương nhiên ai đều sẽ gặp phải chuyện không tốt đẹp gì. Chúng gặm nhấm và khiến tâm hồn bạn cảm thấy thuyệt vọng, trong hai con mắt bạn chỉ nhìn thấy mỗi màu đen. Đừng chìm vào trong những cảm xúc đó và tìm lấy cho mình một phương pháp để xử lý vấn đề. Chúng ta có thể thử về những vùng quê yên bình, thưởng cho mình một kì nghỉ mát, một khoảng chừng thời kì yên tĩnh bên người mà bạn yêu thương.

* Mơ thấy một khoảng chừng nước sông mênh mông, rộng lớn

Có phải bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với cuộc sống ngày nay? Bạn đang gặp những việc khiến bản thân cảm thấy thất vọng và mất phương hướng trong cuộc sống? Hay là bạn đang mang trong mình những cảm xúc tiêu cực chợt xảy đến và chính bạn không thể san sớt với bất kỳ ai? Trong những lúc khó khăn đó bạn mơ thấy một vùng nước sông rộng lớn bất động? Điều đó phản ánh rằng tâm hồn bạn đang cần ngơi nghỉ. Nó đang tìm kiếm sự giải thoát khỏi tình trạng hiện thực của mình bạn mà thôi. Hãy lưu ý nuôi dưỡng cả tâm hồn của mình và hãy nhớ là thư giãn và giải trí đầu óc, thả lỏng bản thân nhé. Nếu não bộ gặp phải tình trạng bị căng thẳng trong một thời kì dài sẽ dẫn tới nhiều căn bệnh nghiêm trọng như trầm cảm, alzheimer hoặc đột quỵ. Thật nguy hiểm đúng chứ.

* Mơ thấy dòng sông nước trong veo

Ông bà ta thường nói, “Nước trong quá thì không có cá, người tốt quá thì không có gì”. Dòng sông này phản ánh con người bạn – thanh liêm thẳng thắn và rắn rỏi. Tuy nhiên đúng như câu nói của ông bà để lại, người thanh liêm nhất chưa chắc đã là người tốt nhất. Tương tự người tốt không hẳn xoành xoạch giữ được sự thanh liêm của mình. Hãy thay đổi bản thân, không nên quá cứng nhắc và sáng tỏ trong mọi chuyện. Điều này hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong các quan hệ nhất là quan hệ đồng nghiệp đấy.

* Mơ thấy trên sông nhiều thuyền bè tấp nập qua lại, rộn ràng tiếng nói cười thường là điềm báo các bạn sẽ trở thành giàu có. Mơ thấy lửa cháy trên sông thường là điềm gia đình yên vui, thuận hòa.

* Bạn mơ thấy mình đang tắm trên sông thường là điềm báo bạn sắp bị tận dụng. Trong mơ, bạn thấy mình bị sảy chân ngã xuống sông là điềm báo gia đình sẽ xẩy ra tranh cãi. Còn nếu khách hàng thấy mình nhảy xuống sông thì điều đó là sự việc cảnh báo rằng bạn đừng nên quá nóng vội trong công việc. Hãy tham khảo ý kiến của những người dân xung quanh trước lúc đưa đến quyết định cuối cùng.

* Mơ thấy trên sông nhiều thuyền bè tấp nập qua lại, rộn ràng tiếng nói cười

Nếu khách hàng ngủ và mơ thấy giấc mơ này thì đây thường là điềm báo may mắn, điềm báo này ám chỉ các bạn sẽ trở thành giàu có trong tương lai.

* Mơ thấy lửa cháy trên sông

Nếu mơ thấy có lửa cháy trên sông cũng đừng quá lo lắng hay hoảng sợ bạn nhé bởi đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn đang yên vui, thuận hòa.

* Mơ thấy một dòng sông đang chảy xiết, vô cùng dữ dội

Giấc mơ này cho thấy ngày nay cuộc sống của bạn kiên cố cũng đang gặp những khó khăn “dữ dội” không kém. Vấn đề này còn có tác động ảnh hưởng xấu đến bạn và khiến tâm lí bị đè nặng. Do đó bạn mới có một giấc mơ với những hình ảnh khốc liệt đến vậy. Điều bạn phải làm lúc này đó đó là tĩnh tâm đối mặt với mọi chuyện nhằm tìm ra hướng xử lý thích hợp. Nếu khách hàng vượt qua được thử thách này thì kết quả đạt được cực kì lớn, khiến bạn trở thành có sức sống hơn. Cuộc sống vì vậy mà cũng dần thay đổi thành dễ chịu hơn, sự sung sướng và viên mãn hơn rất nhiều.

* Mơ thấy mình ở dưới nước

Mơ thấy mình ở dưới nước là điềm báo gia đình sẽ xẩy ra tranh cãi. Còn nếu khách hàng thấy mình nhảy xuống sông thì điều đó là sự việc cảnh báo rằng bạn đừng nên quá nóng vội trong công việc. Hãy tham khảo ý kiến của những người dân xung quanh trước lúc đưa đến quyết định cuối cùng.

* Mơ thấy mình lội qua dòng sông

Giấc mơ này là một tín hiệu tốt bởi những phiền muộn bạn đang gặp phải sẽ tiến hành xử lý trong thời kì tới.

* Mơ thấy dòng sông nước đục ngầu

Hãy cẩn thận bởi đang xuất hiện kẻ nào đó muốn hại bạn và có thể người này là người rất thân thiết với bạn.

* Nằm mơ thấy lội nước

Khi chúng ta nằm mơ thấy lội nước chứng tỏ bạn đang gặp phải một vài vấn đề cần phải vượt qua nhưng sẽ không còn mấy dễ dàng. Đừng lo vì cuối cùng bạn vẫn sẽ vượt qua được.

* Nằm mơ thấy sóng thần

Nếu trong giấc mơ của mình bạn nằm mơ thấy những đợt sóng thần thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng bạn đang rơi vào trạng thái khủng hoảng rủi ro nghiêm trọng về ý thức, những cảm xúc của bạn hiện giờ đang bị dồn nén lại bởi những suy nghĩ không tích cực. Trong đầu bạn đang phải chứa đựng quá nhiều thông tin khiến cho bạn chưa thể lọc bỏ ngay được.

2. Mơ thấy dòng sông, sông nước liên quan đến số lượng gì?

– Nằm mơ thấy ao hồ, sông ngòi : 38, 93, 54.

– Sông ngòi ứng với số 42.

– Nằm mê thấy bơi giữa sông nên chọn con 89, 98.

– Ngủ mơ thấy kéo thuyền trên sông : 06, 60.

– Giấc mơ thấy tắm sông chọn số 94, 76.

– Nằm mơ thấy đi phà qua sông : 17, 18.

– Nằm mê thấy đi trên sông thì chọn con 15, 05.

– Nằm mơ thấy câu cá ao hồ : 08, 80, 85.

– Giấc mơ thấy suối nước đục thì chọn con 09, 18.

– Nằm mê thấy suối nước trong : 41, 47.

* tin tức trong bài mang tính tham khảo cho độc giả.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008