Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy con trăn điềm báo gì, lành hay dữ

Mơ thấy trăn là hiện tượng kỳ lạ sinh lý rất thường xuyên xẩy ra khi đối chiếu với con người. Ở Việt Nam thì rất nhiều nhà tâm lý nhận định rằng nằm mơ thấy trăn là điềm báo gia đình các bạn sẽ gặp nhiều chuyện lớn không may sẽ xẩy ra trong tương lai. Con trăn xuất hiện trong giấc mơ luôn đem lại nhiều điều không may mắn và đầy rủi ro. Tuy vậy Trung Quốc, Nhật Bản, Nước Hàn,… việc mơ thấy trăn được xem là điềm báo tốt lành, sẽ mang lại cho gia chủ những điều may mắn, hanh thông trong thời kì sắp tới.

Trăn là một loài vật luôn luôn được định hình là hiền lành. Tuy nhiên, do chúng ăn thịt và thường ăn những con thú lớn do đó chúng nhiều khi bị xem là loài vật hung hãn và nguy hiểm tiên phong hàng đầu. Với thân hình to lớn, có những con trăn dài đến chục mét. Chính vì vậy mà con người thường lo sợ với hình ảnh của loài trăn. Trong cả trong những giấc mơ. Mơ thấy con trăn là một trong những giấc mơ mang nhiều lo lắng và sợ hãi. Nhất là khi đối chiếu với các cô gái.

Trăn và rắn là những loài vật có họ hàng thân thiết với nhau. Chúng cũng được định hình là có những điểm tương đồng nhau về ý nghĩa tâm linh, tử vi. Đặc biệt quan trọng, trong nhiều tín ngưỡng và tôn giáo của đa số nền văn minh thì rắn và trăn đều là thiêng vật. Sự linh thiên của trăn, rắn được con người thờ phụng và bảo vệ. Chính vì vậy mà những giấc mơ thấy con trăn cũng đặc biệt quan trọng hơn. Liệu rằng thần linh có muốn báo trước cho bạn điềm báo gì không? Tất cả chúng ta cùng lời giải giấc mơ khi mơ thấy con trăn nhé!

1. Giải thuật giấc mơ về trăn

Mơ thấy trăn là một trong những giấc mơ phổ thông nhất mà ai cũng một lần gặp phải trong đời. Đó cũng là hiện tượng kỳ lạ sinh lý thường ngày. Tùy vào não và trạng thái của thân thể mà giấc mơ của các bạn sẽ có cảnh tượng khác nhau. Tuy nhiên chúng có cùng một số những đặc điểm như lo lắng, may mắn hay gặp được cảnh báo về sức khỏe.

Giấc mơ về một con trăn trườn trên thân thể

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang xuất hiện thèm muốn trong chuyện ấy và mong muốn thực hiện thèm muốn của mình. Cầm một con trăn trong tay mô tả sự tự tín của bạn trong một quan hệ. Nó có tức là bạn giỏi kiểm soát đối tác của bạn.

* Mơ nhìn thấy con trăn

Đây là điềm báo về những tình huống đáng lo ngại sẽ xẩy ra trong tương lai. Bạn cũng có thể bị rình rập đe dọa hoặc phải đối mặt với những chuyện kinh khủng trong cuộc sống. Tìm hiểu những điều hoặc những người dân sợ bạn và loại bỏ chúng ngay trong lúc chúng ta cũng có thể.

* Mơ giết một con trăn

Giết một con trăn trong giấc mơ cho thấy sức mạnh ý chí của bạn. Giấc mơ này là điềm báo các bạn sẽ xử lý tốt các tình huống cực kỳ tồi tệ của cuộc sống sẽ xẩy ra trong thời kì tới.

* Nằm mơ bị cắn bởi một con trăn

Bị một con trăn cắn trong giấc mơ có thể có tức là hai tình huống khác nhau. Một là các bạn sẽ bị một người nào đó phản bội trong cuộc sống sau khoản thời gian bị người này lạm dụng. Một tình huống khác là việc không yên tâm mà các bạn sẽ phải đối mặt trong thời kì sắp tới. Do đó, hãy khôn cùng dự phòng nếu gặp phải giấc mơ này.

* Mơ bị trăn đuổi và phải chạy trốn

Là điềm báo có người đang sẵn sàng ám hại bạn. Những lúc này, bạn cần phải dự phòng với những lời nịnh nọt hay các biểu hiện khác thường từ những người dân xung quanh. Tuy nhiên đừng quá đa nghi để dẫn đến những hậu quả không tốt.

* Giấc mơ trăn quấn trên xà nhà

Điềm báo có người trong gia đình bị ốm đau hoặc bệnh nặng. Vì thế, hãy nỗ lực chăm sóc người thân của mình thật tốt.

* Nằm mơ thấy trăn quấn chặt vào người

Giấc mơ này là điềm báo gia đình bạn sắp có chuyện lục sục, xung đột hoặc cãi vã,… Đó cũng là giấc mơ các bạn sẽ gặp khó khăn về vấn đề tiền nong, vì vậy, cần phải biết cân nhắc chi tiêu cho hợp lý.

* Một người nam giới mộng mị thấy trăn

Mơ thấy một con trăn là điềm báo cho thấy bạn hiện nay đang bị rối loạn chức năng tình dục. Nếu con rắn được chăm sóc tốt trong giấc mơ thì đó là tín hiệu của sự việc mạnh mẽ và may mắn cho một người nam giới. Nếu một con trăn bị giết trong giấc mơ thì vấn đề tâm lý của bạn cần phải được xử lý để tránh rơi vào cảnh tình trạng mỏi mệt, chán nản.

* Một người phụ nữ mộng mị thấy trăn

Giấc mơ về con trăn là một giấc mơ về sự việc rình rập đe dọa hoặc bị tiến công bởi một người nam giới. Một con trăn bám vào người phụ nữ trong giấc mơ có thể chỉ ra quan hệ lạm dụng. Nói chung đây không phải là giấc mơ tốt cho phụ nữ và các bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương khi gặp phải giấc mơ này.

* Giải mộng thấy trăn lột xác

Giải thuật giấc mơ động vật hoang dã, đây là điềm báo về một sự thay đổi mới tốt hơn sẽ tới với bạn trong tương lai.

* Nằm mơ thấy mình đang ăn thịt trăn

Thì tức là sắp có tài lộc, tiền nong đến với bạn. Đây là một giấc mơ may mắn. Tuy nhiên cũng phải khôn cùng lưu ý bởi trăn là loài sinh vật có thần tính rất cao, lại thường tượng trưng cho việc nhỏ nhen, ích kỷ, sự trả thù. Nếu khách hàng ăn thịt trăn rất có thể trăn sẽ tìm cách gây hại cho công việc và cuộc sống của bạn.

* Nằm mơ thấy trăn đang ăn mồi

Chiêm báo nói rằng bạn đang rơi vào hoàn cảnh thuyệt vọng, đi vào ngõ cụt mà không làm cách nào để xử lý vấn đề uẩn khúc nào đó.

* Nằm mơ thấy bắt được trăn

Ngụ ý rằng đời sống tình dục của các bạn sẽ có vấn đề khó nói.

* Nằm mơ thấy có ba con trăn

Các bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong thời kì sắp tới nhất là trong truyện tình cảm. Có thể công việc sẽ trở thành bận rộn hơn cho cả hai người, khiến cho việc họp mặt hay thậm chí là nói chuyện cũng tương đối ít hơn mọi khi, khó lòng mà phát triển, đẩy cao quan hệ hơn nữa.

* Nằm mơ thấy con trăn khổng lồ

Có thể trong thời kì tới gia đình các bạn sẽ có thành viên mới. Cần sẵn sàng ý thức trước để không bị bất thần nhé.

* Nằm mơ thấy con trăn có màu vàng

Điềm báo xấu liên quan trực tiếp đến tính mệnh của bạn. Do đó bạn phải thận trọng mọi việc để tránh những điều xấu nhất có thể xẩy ra.

* Nằm mơ thấy mình bị con trăn cắn

Mơ thấy trăn có kích thước lớn đang cắn mình là điềm báo xấu. Người gần gụi, quan tâm nhất với mình chưa chắc đã thật lòng nên bạn cần phải thận trọng.

2. Mơ thấy trăn liên quan đến số lượng gì?

– Nằm mộng thấy trăn: 03 hoặc 63

– Mơ thấy nhiều trăn: 23 – 65

– Giải mộng bị trăn quấn lấy: 86 hoặc 87

– Giấc mơ về con trăn có màu vàng: 39 hoặc 84

– Nằm mơ thấy ba con trăn: 30 – 64 – 41

– Nằm mộng thấy trăn bò vào trong nhà đánh số 56, 74

– Chiêm Bao thấy trăn đuổi đánh số 95 hay 54

– Nằm mộng thấy trăn khổng lồ đánh số 65, 55

– Nằm mơ thấy trăn bị giết đánh số 44, 49

– Mơ thấy trăn đang bơi dưới nước đánh số 95, 62

– Mơ thấy mình bắt được trăn đánh số 26, 54

– Mơ thấy con trăn cắn vào tay đánh số 32, 61

– Nằm mơ thấy trăn và rắn đánh số 15, 94

– Nằm mơ thấy trăn đẻ con đánh số 72, 32

– Nằm mơ thấy trăn ăn thịt người đánh số 42, 46

– Mơ thấy trăn đang thay da đánh số 53, 43

Nhìn chung, mỗi giấc mơ đều phải có một ý nghĩa hay điềm báo nhất định, khi đối chiếu với giấc mơ thấy trăn, cũng luôn có thể là điều tốt mà cũng luôn có thể là điềm xấu tùy vào từng trường hợp. Bạn cũng có thể tham khảo cách lời giải giấc mơ thấy trăn trên đây để ứng dụng vào giấc mơ của mình.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008