Mơ thấy động đất là điềm lành hay dữ? Con số may mắn liên quan

1. Lời giải giấc mơ động đất

1.1. Mơ thấy động đất mang điềm báo tốt

– Mơ thấy trận động đất nối dài nhiều ngày: Giấc mơ này báo hiệu sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của các bạn sẽ được cải thiện và các bạn sẽ có nhiều thời cơ hơn để sờ tay tới thành công.

– Mơ mình tìm được lối thoát trong trận động đất: Giấc mơ này cho thấy mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với công việc của bạn và các bạn sẽ đạt được những thành tựu nhất định.

– Mơ thấy ngôi nhà đất của bạn đang rung rinh nhưng không sụp đổ: Lời giải giấc mơ tự nhiên, giấc mơ này là điềm báo chúng ta có thể thấy những thay đổi công việc, khả năng sẽ chuyển đến thao tác ở một nơi khác. Giấc mơ này báo hiệu sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của các bạn sẽ được cải thiện và các bạn sẽ có nhiều thời cơ hơn để sờ tay tới thành công.

mo thay dong dat la diem lanh hay du con so may man lien quan hinh 1

Ảnh minh hoạ: AP

1.2. Giấc mơ động đất mang điềm báo xấu

– Mơ thấy hậu quả nặng nề của trận động đất: Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn về những tranh cãi có thể xẩy ra trong gia đình, bạn nên tránh tranh luận để không khí gia đình được êm ấm. Ngoài ra, giấc mơ này còn là một lời cảnh báo về đau ốm của một thành viên trong gia đình, bạn nên dành nhiều thời kì hơn để chăm sóc họ.

– Mơ thấy các tòa nhà sụp đổ trong trận động đất:

Nếu như khách hàng chưa lập gia đình gặp giấc mơ này: cho thấy những thay đổi trong quan hệ yêu đương, hai người dễ này sinh những tranh chấp, cãi vã. Bạn và người ấy cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề để cùng sửa chữa.

Nếu như khách hàng đã kết hôn: giấc mơ ngụ ý rằng bạn lo lắng về những thay đổi đáng kể trong thực tế bởi vì bạn không kiên cố về kết quả do những thay đổi mang lại.

Nếu như khách hàng là một doanh nhân: giấc mơ cho thấy sự suy giảm may mắn vì bạn đang chi tiêu nhiều hơn mặc dù thu nhập tăng. Nó nhắc nhở bạn nên chi tiêu đúng cách.

Nếu như khách hàng là sinh viên: giấc mơ về các tòa nhà trường bị sụp đổ nhắc nhở bạn thay đổi phương pháp học tập để cải thiện kết quả học tập.

Nếu như khách hàng là phụ nữ mang thai: giấc mơ về các tòa nhà bị sập trong trận động đất cho thấy xu hướng may mắn gần đây không tiện lợi và gia đình chúng ta có thể gặp vấn đề nhỏ, cần được xử lý cẩn thận.

So với người trung niên và người cao tuổi: giấc mơ về ngôi nhà bị sập trong trận động đất dự đoán các vấn đề sức khỏe, nhất là viêm thận và vàng da, và bạn cần phải ngơi nghỉ nhiều hơn.

2. Mơ thấy động đất là số lượng may mắn gì?

– Mơ thấy động đất ở nhiều nơi: 46 – 61

– Mơ thấy động đất xẩy ra trong nhà mình: 01 – 13

– Mơ động đất làm sụt lún đất đai: 22 – 36

– Mơ động đất gây ra sóng thần: 25 – 69

– Mơ động đất làm tòa nhà sụp đổ: 38 – 60

*tin tức trong nội dung bài viết mang tính tham khảo tiêu khiển

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008