Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy thầy bói, thầy cúng điềm báo gì, lành

Những giấc mơ mà tất cả chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt quan trọng mà thông qua lời giải ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi tất cả chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy thầy tướng, thầy cúng,…

Nhiều người nhận định rằng số mệnh do trời định thì việc gì phải phí tiền vào việc bói toán hên xui đó. Tuy nhiên, với nhiều người thì nó lại là cách họ chọn để giải quyết và xử lý những vấn đề khó, ví dụ như thể xem ngày cưới, nên mở bán khai trương đơn vị vào trong ngày nào,… Vậy suy cho cùng, việc nằm mơ thấy đi xem bói là điềm tốt hay điềm gở? Khi gặp phải giấc mơ này thì phải làm thế nào? Cùng tìm hiểu sau đây nhé.

1. Giải thuật giấc mơ thấy thầy tướng, thầy cúng

– Bạn mộng thấy thầy tướng, thì đây là lời nhắc nhở của tổ tiên giành riêng cho bạn, khoảng tầm thời kì này bạn rất mất thời gian chưa về nhà, việc khói hương, cúng vái tổ tiên bởi vậy thiếu thốn đủ đường như trước kia, đây là điều mà bạn nên lưu ý trong thời kì tới.

– Bạn mộng thấy mình làm thầy tướng, thì giấc mơ này là điềm báo bạn là người dân có căn, có số và khả năng tâm linh. Có thể là trước kia chưa phải thời khắc thích hợp nên nó vẫn ẩn giấu, bởi vậy nếu đã được nhắc nhở, chỉ điểm thì bạn nên xem xét và ra quyết định phù hợp.

– Bạn ngủ mơ gặp bà thầy tướng, điềm báo sắp tới các bạn sẽ thực hiện được những ý niệm lâu nay nay của mình, có thể các bạn sẽ được được chấp nhận nhận nuôi một chú thú nuôi dễ thương trong nhà, hoặc được ngầm đồng ý thực hiện những hành động phá cách nào đó, hãy trân trọng những thời cơ hiếm hoi này để thực hiện những ước mơ của mình.

– Bạn mơ thấy thầy tướng phán, giấc mơ thầy tướng phán bạn rất nhiều điều thì chúc mừng bạn, đây là điềm báo lành cho tương lai, sắp tới các bạn sẽ được thăng quan tiến chức, hãy sẵn sàng tâm lý sẵn sàng đón thành viên mới nhé.

– Bạn nằm mơ thấy thầy tướng xem bói cho mình, giấc mơ này là điềm báo bạn nên đề cao cảnh giác với mọi người, sắp tới các bạn sẽ bị những lời đường mật đánh lạc hướng. Những lời tâng bốc, nịnh nọt thì ai cũng muốn nghe, nhưng đừng để lời nói lấy lòng ảnh hưởng tác động tới quyết định của bạn. Hãy nhớ rằng “mật ngọt chết ruồi”.

– Bạn nằm mơ thấy thầy tướng vào trong nhà, điềm báo nên thận trọng lời ăn tiếng nói nếu muốn thành công, những câu nói sơ ý có thể là lý do để người khác thẩm định, hạ thấp bạn.

– Bạn mơ thấy thầy tướng nói mình sắp chết, có thể các bạn sẽ thấy hoảng sợ nếu gặp giấc mơ này. Tuy vậy theo những nhà chiêm tinh học thì giấc mộng thấy thầy tướng nói mình sắp chết đem lại sự bình an cho bạn. Đây là một điềm tốt và là một điều rất may mắn.

– Bạn mơ thấy thầy tướng xem tay, giấc mơ này mang ý nghĩa về vận may trong công việc. Trong thời kì tới, những khó khăn lâu nay bạn đang đối mặt sẽ từ từ tan biến.

– Bạn mơ thấy chồng/ vợ mình là thầy tướng, điềm báo rằng bạn sắp gặp may trong cuộc sống. Từ đó, có thể các bạn sẽ gặp được “quý nhân’ giúp cho bạn giải quyết và xử lý được hết những khó khăn, rối rắm đang gặp phải trong công việc. Vì vậy, hãy trân trọng những người dân bạn tốt này nhé!

– Bạn mơ thấy láng giềng thành thầy tướng, điềm báo không may về sức khỏe của những người dân thân yêu trong gia đình bạn. Từ đó, những người dân thân yêu của bạn rất có thể sẽ gặp phải một số căn bệnh nguy hiểm.

– Bạn mộng mị thấy thầy tướng là người yêu cũ, cho thấy bạn sắp có người trợ giúp trong công việc. Giấc mơ này rất may mắn. Tuy nhiên bạn cần phải dữ thế chủ động và không ngừng nghỉ nỗ lực nỗ lực nhằm đạt được kết quả như ý muốn.

– Bạn mơ thấy thầy tướng đang nhảy múa, giấc mơ này thể hiện tâm trạng bạn đang bất ổn. Tâm trạng có thể tới từ việc làm ăn của bạn đang gặp trục trặc. Hay cũng đều có thể do chuyện yêu đương không được trót lọt.

– Bạn mơ thấy bản thân đang xem bói cho một ai đó, cho thấy không lâu nữa bạn đây là người dân có khả năng trợ giúp và trở thành quý nhân của người đó. Sự trợ giúp của các bạn sẽ nhận được đến đáp xứng danh từ người ấy.

– Bạn mơ thấy mình đi xem bói cùng gia đình, là một điềm báo tốt. Giấc mơ này cho thấy tình cảm gia đình của các bạn sẽ ngày càng yên bình, rét mướt và tràn ngập niềm hạnh phúc. Về phía công việc của gia đình cũng đều có nhiều bước tiến rõ rệt, thành công sẽ tới sớm thôi.

– Bạn mơ thấy nhiều người rậm rạp xem bói, đây là giấc mơ cho thấy tương lai các bạn sẽ đứng trước rất nhiều ngã rẽ trong cuộc đời, cần suy nghĩ cặn kẽ, chín chắn để tìm cho mình hướng đi phù thống nhất và kiên định với sự lựa chọn ấy.

– Bạn mộng mị thấy thầy cúng vào trong nhà mình, thì đây là lời nhắc nhở có thể bạn đã quên đi một lễ lạc hay giỗ chạp quan trọng nào đó. Điều này sẽ gây ra ảnh hưởng tác động đến bạn và gia đình. Khi tỉnh giấc hãy xem xét lại các ngày lễ và làm chúng với lòng tôn kính, tránh những hành động khiến phạm húy đến những bậc thần linh.

– Bạn mơ gặp được thầy cúng trên tuyến phố, báo hiệu sắp tới trong dòng tộc nhà của bạn sắp có bữa cỗ giỗ nào đó và các bạn sẽ được mời tham gia. Hãy sắp xếp thời kì công việc để tham gia bạn nhé.

– Bạn mộng thầy cúng cho lộc, kiên cố đây là điềm báo may mắn cho tất cả những người mơ. Khi mộng thấy thầy cúng cho lộc báo hiệu chuyện làm ăn của bạn thời kì tới sẽ vô cùng thuận tiện, những quân thù đối đầu với các bạn sẽ bị hạ gục và không còn là một mối rình rập đe dọa với bạn. Tuy nhiên bạn không được vì vậy mà mất chủ quan bạn nhé.

– Bạn nằm mơ thầy cúng ăn xôi gà, dự báo tương lai các bạn sẽ mất một khoản tiền rất lớn do kẻ khác lường gạt hoặc do lòng tin của bạn đặt nhầm chỗ. Hãy cẩn thận hơn trong vấn đề tài chính, tiền nong bạn nhé.

– Bạn ngủ mơ thấy nghe thầy cúng tụng niệm, là lời cảnh báo các bạn sẽ gặp phải những chuyện tai bay họa gió do kẻ khác gây ra. Chúng sẽ tận dụng sự uy tín của bạn để làm những chuyện xấu và khiến bạn không được mọi người thẩm định ca, mất sự tôn trọng. Do đó hãy cẩn thận đừng để kẻ khác có thời cơ làm chuyện đó nhé.

– Bạn mơ thấy thầy cúng, bạn nên cẩn thận hơn trong chuyện thờ cúng, giỗ chạp để không bị làm phật ý thần linh hay tổ tiên nhà mình.

– Bạn mơ thấy thầy cúng đang làm lễ, giấc mơ này sẽ không phải là một giấc mơ tốt lành. Có thể sắp tới gia đình các bạn sẽ có ma chay, thậm chí còn đó có thể là người quan trọng và có ý nghĩa vô cùng lớn so với bạn. Chính vì thế sự ra đi của họ làm cho bạn bị suy sụp nặng nề.

2. Mơ thấy thầy cúng, thầy tướng liên quan đến số lượng gì?

– Mơ thấy thầy tướng nói chung số lượng may mắn là: 01 – 85

– Mơ thấy đi xem bói là số: 14 – 06 – 34

– Nằm mê thấy thầy tướng phán là số: 33 – 94 – 26

– Mộng thấy gặp thầy tướng là số: 29 – 00

– Nằm mơ thấy bà thầy tướng là số: 02 – 34

– Mơ thấy thầy tướng xem bói cho mình là số: 77 – 56

– Ngủ mơ thấy mình xem bói cho tất cả những người khác là số: 35 – 04

– Nằm mê thấy nói chuyện với thầy tướng là số: 59 – 55

– Nằm mơ thấy được xem bói là số: 73 – 84 – 33

– Nằm mơ thấy bói toán là số: 24 – 03

– Mộng thấy thầy tướng vào trong nhà là số: 25 – 93

– Mơ thấy bói bài tây là số: 36 – 34

– Ngủ mơ thấy thầy tướng xem tay là số: 44 – 25

– Nằm mê thấy thầy tướng phán bạn sắp chết là số: 03 – 54.

– Mộng thấy thầy cúng là số: 40 – 45

– Nằm mê thầy cúng vào trong nhà là số: 48 – 54.

* tin tức trong nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo.

– Tham khảo: Số lượng may mắn hàng ngày.

Số lượng may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008