Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy mèo đen điềm báo gì, lành hay dữ

Những giấc mơ mà tất cả chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt quan trọng mà thông qua giải thuật ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi tất cả chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy mèo, mèo đen…

Mèo đen hay còn gọi là mèo mun, mèo ma, hắc miêu hay linh miêu đây là những con mèo có bộ màu đen hay đen tuyền. Lớp long đen của mèo được hình thành là vì sắc tố đen tác động trong quá trình di truyền. Có nhiều truyền thuyết về mèo đen, nhưng nhìn chung, trong văn hóa truyền thống, chúng được mô tả một cách khá tích cực, là hiện thân của thần linh, xua đuổi ma quỷ, ai làm hại đến nó sẽ bị ma quỷ ám toán, ăn mèo đen khó đầu thai.

Trong văn hoá tâm linh nhiều người coi mèo đen là ma quỷ, không mang lại may mắn, thậm chí còn là điềm xui xẻo và thường đi liền với những mụ phù thủy trong nền văn hóa truyền thống Trung thế kỉ. Với quan niệm phương Tây và nhiều quốc gia châu Âu thì mèo đen là một trong những biểu tượng của sự việc xui xẻo, sự xuất hiện của mèo đen thường mang tới vận rủi.

1. Lời giải giấc mơ thấy mèo đen

– Bạn nằm mơ thấy con mèo đen, giấc mơ này chứng tỏ bạn đang lo lắng một điều gì đó, nhưng luôn cảm thấy rấm rứt không thể nói ra, hoặc bạn đang trốn tránh, sợ phải đối mặt với điều đó.

– Nằm mơ thấy mèo đen cắn, giấc mơ này cho thấy thêm bạn làm người ham mê dục vọng, thường đuổi theo những thứ phù phiếm. Ngoài ra giấc mơ cũng nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình.

– Nằm mơ thấy đang giết mèo, đây là điềm báo cho thấy thêm bạn đang cố chứng tỏ mình để giành lấy quyền lực cũng như vị thế trong xã hội.Diễn đạt theo ý riêng bạn là một người dân có tham vọng.

– Nằm mơ thấy mèo đang cào bạn, đây là một điềm báo không may mắn. Điềm báo cho thấy thêm bạn phải vô cùng cẩn thận trong mọi việc bởi đang sẵn có một thế lực nào đó rình rập đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn. Nếu khách hàng đang sẵn sàng chuẩn bị mở cửa hàng hay khởi nghiệp thì nên lưu ý để tránh những điều xấu không đáng có.

– Mơ nhìn thấy trong nhà có mèo đen, là điều may mắn đối với những người đang gặp vấn đề về sức khỏe. Nó báo hiệu những loại “Thần dược” giúp người mơ nhanh chóng bình phục. Đó chính là tinh thần tốt, sự quyết tâm đẩy lùi bệnh tật

– Bạn mơ thấy mèo mướp đen, là báo hiệu cho việc bạn có thể sẽ gặp lại một người nào đó trong thời gian tới. Sẽ chẳng có gì đáng ngại khi đó là một vị khách quý, đằng này thì là báo hiệu của việc gặp gỡ một người mà bạn không muốn nhìn thấy.

– Bạn mơ đã nhìn thấy mình hoặc một ai đó mua mèo đen, thì hãy cẩn trọng với điềm gỡ liên quan đến sức khỏe, cơ thể của bạn. Tiếp theo là khoảng thời gian mà bạn cần phải đảm bảo an toàn cho mình khi thực hiện việc gì đó. Chú ý nhiều hơn với vấn đề tai nạn liên lạc.

– Bạn nằm mơ thấy mèo đen bị ốm, điều này còn có thể là lời cảnh báo đến sức khỏe của bạn. Khối lượng công việc quá nhiều đã khiến thân thể mỏi mệt và cần có thời kì để ngơi nghỉ. Sát gần đó giấc mơ thấy mèo đen còn cho thấy thêm chuyện tình yêu của bạn thời kì này cũng không được tiện lợi, bạn nên tĩnh tâm để giải quyết và xử lý các vấn đề.

– Bạn nằm mơ thấy đàn mèo đen, thì nên lưu ý hơn đến vấn đề đi lại của mình hoặc hiểm họa có thể tới từ chuyện kinh doanh. Bạn đã quá tin tưởng những đối tác của mình mà bản thân sẽ phải trả giá quá đắt. Ngoài ra mơ thấy đàn mèo đen còn cho thấy thêm có người đang cố ý kìm hãm sự phát triển của bạn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

– Bạn nằm mơ thấy nuôi mèo đen, bạn là người dân có tính cách mạnh mẽ dữ thế chủ động trong công việc, luôn tìm kiếm cho mình thời cơ để phát triển bản thân. Để sở hữu thể tiến được đến thành công, vững chắc các bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng hãy cố gắng nỗ lực để vượt qua thời đoạn này vững chắc những nỗ lực của các bạn sẽ được đền đáp xứng danh.

– Bạn mơ thấy cho mèo đen ăn, bạn luôn có cuộc sống vui vẻ, niềm sung sướng. Trong công việc bạn là người luôn biết lắng tai, học hỏi những điều mới vì thế dãy phố thăng tiến của bạn rất tiện lợi, gặp ít khó khăn. Trong chuyện tình yêu các bạn sẽ sớm gặp được người bạn trăm năm của mình và cả hai sớm tiến đến hôn nhân gia đình.

– Bạn nằm mơ thấy bán mèo đen, điều này cho thấy thêm cuộc sống ngày nay của bạn đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính và điều đó khiến bạn mất đi phương hướng, không biết phương pháp giải quyết và xử lý các vấn đề. Đây là thời kỳ khó khăn của bạn và khiến bạn vô cùng mỏi mệt.

– Bạn mơ thấy một con mèo bị chết hoặc bị ai đó giết, giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy lo lắng, lưỡng lự trước một việc quan trọng nào này mà bạn chưa thể quyết định được. Bạn đang chịu tác động, sức ép tới từ nhiều phía.

– Mơ thấy một con mèo đang chơi và nô đùa trong giấc mơ, giấc mơ này đề cập tới tính cách của bạn. Có thể bạn là người khá hòa đồng, vui tính tuy nhiên trong thời kì gần đây do sức ép từ công việc bạn đã dần dần đánh mất đi điều đó, trong thời kì tới bạn nên lưu ý cải thiện cảm xúc của mình.

– Mơ thấy mèo trở thành một con chó con, đây là điềm báo cho thấy có một sự chuyển đổi trong cuộc sống member của bạn. Điều này ghi lại một sự chuyển biến lớn trong bạn. Bạn đang ra đi thoát ra khỏi giới hạn của mình và bạn có ý định chăm sóc người khác. Bạn đang tìm kiếm cho mình sự đồng thuận.

2. Mơ thấy mèo đen liên quan đến số lượng gì?

– Nằm mơ thấy con mèo số lượng may mắn là: 14 – 41

– Nằm mơ thấy mèo đen là số: 47 – 74

– Nằm mơ thấy mèo vàng là số: 49 – 94

– Nằm mơ thấy mèo tam thể là số: 48 – 84

– Nằm mơ thấy mèo con là số: 04 – 40

– Nằm mơ thấy mèo chết là số: 44

– Nằm mơ thấy mèo cắn mình là số: 43

– Nằm mơ thấy nhiều mèo là số: 34 – 88

– Nằm mơ thấy mèo trắng là số: 45 – 79

– Nằm mơ thấy mèo đẻ là số: 24 – 62

– Nằm mơ thấy mèo bắt chuột là số: 68 – 48

– Nằm mơ thấy mèo mắt đen là số: 13 – 31

– Nằm mơ thấy mèo màu đen trong nhà là số: 25 – 89

– Nằm mơ thấy mèo mướp đen là số: 40

– Nằm mơ thấy mèo đen nhìn mình là số: 30 – 71

– Nằm mơ thấy mua mèo đen là số: 02 – 77

– Nằm mơ thấy mèo đen và mèo trắng là số: 92

– Nằm mơ thấy 2 con mèo đen là số: 42

– Nằm mơ thấy 3 con mèo đen là số: 09 – 56

– Nằm mơ thấy một đàn mèo đen là số: 43 – 88

– Nằm mơ thấy đánh nhau với mèo đen là số: 23 – 90

– Nằm mơ thấy mèo đen tiến công là số: 18

– Nằm mơ thấy mèo đen to là số: 15 – 25

– Nằm mơ thấy mèo đen vào trong nhà là số: 02 – 45.

* tin tức trong nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo.

– Tham khảo: Số lượng may mắn hôm nay.

Số lượng may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008