Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy sư thầy, thầy chùa điềm báo gì, lành

Các nhà tâm lí học đã khẳng định rằng những giấc mơ xuất hiện trong mỗi giấc ngủ của tất cả chúng ta hàng đêm đều mang tới những ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Chúng có thể nói rằng lên tính cách con người bạn, những điều đã diễn ra trong quá khứ hay những điềm báo về tương lai. Do đó, mỗi giấc mơ đều phải sở hữu sự quan trọng riêng so với mỗi người.

Mơ Thấy sư thầy trong mơ có nhẽ là một trong những giấc mơ mang tính tâm linh và ẩn chứa nhiều triết lý nhất. Giấc mơ này thường xảy đến nhiều với những người dân tin thần phật hoặc có theo đạo. Nhiều người tin rằng giấc mơ thấy phật tử hoặc thần phật nói chung đều sẽ mang tới điềm tốt cho mình. Liệu điều này còn có thật hay là không?

Nhà sư là cách gọi về những người dân đi tin tưởng và đi theo Phật Giáo, họ xuống tóc và sống ở trên chùa để truyền bá đức tin, hướng con người đến điều thiện. Các nhà sư có thể là nam giới hay nữ giới, họ có căn duyên và được nhà chùa cho lưu lại tu hành. Do vậy, khi chúng ta mơ thấy nhà sư cũng là điều rất dễ hiểu và thường gặp. Nếu khách hàng nằm mơ thấy nhà sư trên chùa điều này cho thấy bạn là người hướng tới sự yên ổn trong cuộc sống, bạn mang trong mình tấm lòng thiện lương mà không thể phôi pha vì những bon chen của cuộc đời. Bạn là mẫu người được nhiều người tin tưởng, yêu thương và chở che, do đó bạn luôn gặp những may mắn bất thần. Cùng tìm hiểu rõ ràng và cụ thể sau đây:

1. Giải thuật nằm mơ thấy sư thầy, thầy chùa

* Mơ thấy nhà sư đang ngồi thiền

Điều này lại nói lên những mong muốn của bạn trong cuộc đời mình. Bạn có những mong muốn rất giản dị và rất đỗi thường ngày, điều này bạn không cần quá nhọc lòng mong muốn vì nếu như bạn sống lương thiện và làm điều tốt thì nó hoàn toàn là điều nằm trong tầm tay.

* Mơ thấy nhà sư đang đi xin ăn

Điều này lại cho thấy sự thiếu thốn trong tâm hồn bạn, có thể bạn đang đơn chiếc hay cũng có thể có thể bạn đang mong muốn giành được một cuộc sống êm ấm những lại chưa thể giành được. Chúng ta có thể đạt được nếu biết sống đúng mực và luôn làm những điều đúng đắn.

* Nằm mơ thấy 1 chú tiểu

Bạn hãy thận trọng hơn trong mọi việc, bởi xung quanh bạn luôn có những kẻ tiểu nhân với lòng dạ hẹp hòi sẵn sàng chơi xấu bạn để đạt mục tiêu của họ.

* Mơ thấy mình là phật tử hoặc trở thành nhà sư

Bản thân người nằm mơ thấy mình trở thành hoặc trở thành nhà sư thì điều này báo hiệu sự hồi sinh hoặc phục hồi sau cơn bệnh hiểm nghèo. Bệnh tình của người nằm mơ sẽ lay chuyển kỳ diệu và người bệnh khỏe lại một cách nhanh chóng.

* Thấy nhà sư đang tụng kinh trong mơ

Trong tiềm thức của nhiều người, hình ảnh nhà sư tụng kinh phổ độ chúng sinh là việc không còn gì xa lạ. Các ngày lễ liên quan đến người chết sẽ sở hữu được lễ 49 ngày, lễ 100 ngày mất,… Vào những ngày như vậy này, người ta sẽ mời các vị sư thầy về làm lễ cúng siêu độ. Bởi vì ly do đó, nhìn thấy một nhà sư đang tụng kinh trong mơ là một điềm báo xấu. Nếu một người nằm mơ về nhà sư đang tụng kinh ám chỉ rằng cái chết cách anh ta/cô ta không còn xa nữa.

* Mơ thấy có vị sư chết

Trong cuốn “Làm thế nào tất cả chúng ta biết được rằng Quan Âm có tồn tại hay là không”, có rất nhiều mẩu truyện kể về việc tích này. Một trong số đó kể rằng Quan Âm là một người phụ nữ đẹp. Bà ấy xuất hiện và thử thách một tên du côn tụng kinh trước tượng phật 7 lần mà không phạm lỗi sai nào. Tên du côn đồng ý với tham dự nếu làm được, bà ấy phải gả cho hắn. Sau một năm rèn luyện, học tập, ông ta làm đạt yêu cầu và người phụ nữ đó giữ lời gả cho. Tuy nhiên bà ta chết trước đêm đám cưới. Trong tang lễ, những dân làng không còn thấy xác bà ấy trong quan tài nữa. Một trong những dân làng nói rằng: “Người phụ nữ đó chắc hẳn phải là hiện thân của đức phật Quan Âm. Người đã biến tên du côn làng mình trở thành một người tử tế và có học vấn.”

Theo sách cổ Trung Quốc viết về việc dự báo những giấc mơ, nhìn thấy nhà sư chết đi đấy là một tín hiệu mang lại may mắn. Theo kinh Phật, mỗi một nhà sư đấy là một vị thánh sống. Cái chết của người đó là tín hiệu của vong linh được siêu độ trở thành thần phật. Nhìn thấy bản thân hoặc người khác chết đi trong giấc mơ ngụ ý “vận may sang giàu” trong tương lai.

* Nhìn thấy bức tranh nhà sư trong mơ

Mơ thấy bức tranh của một vị sư thầy báo hiệu rằng cuộc sống của chủ nhân giấc mơ sẽ trôi qua một cách sự sung sướng và bình dị. Tuy nhiên đừng vì vậy mà sống buông thả và không quan tâm đến xã hội xung quanh bạn. Theo member mình thấy, báo hiệu từ giấc mơ chỉ là một phần. Phần lớn còn phụ thuộc vào việc tất cả chúng ta có xứng danh nhận được thực tế như vậy hay là không.

* Thấy nhà sư đang nói chuyện trong mơ

Mơ thấy một nhà sư đang truyền bá kinh Phật: trong mơ nhà sư đang truyền bá Phật Giáo, đang giảng đạo thì điều này báo hiệu rằng tương lai của các bạn sẽ tràn đầy hứa hứa hẹn.

Mơ thấy mình nói chuyện với nhà sư: Nếu nhìn thấy bản thân đang rất được nhận những lời khuyên hoặc sự trợ giúp từ sư thầy trong mơ, bạn nên thao tác tốt hơn để sở hữu thể nhận được sự trợ giúp từ người dân có kinh nghiệm cân bằng cuộc sống. Hãy nói chuyện với đồng nghiệp, họ hàng, Chuyên Viên về tâm lý, thậm chí còn là người cấp trên chúng ta cũng có thể tin tưởng để sở hữu thể vượt qua những trở ngại bản thân đang đối mặt. Giấc mơ có thể đang nỗ lực cố gắng nói với bạn rằng nhớ rằng quan tâm chăm sóc “sức khỏe tâm hồn” mình và tìm lại trạng thái tâm lý cân bằng.

* Nằm mộng thấy nhà sư cho tiền

Tiền nong là vật ngoài thân – theo như tư tưởng phật giáo. Trên thực tế thì những phật tử cũng đều được dạy bảo điều này từ khi quyết định xuống tóc đi tu.

Được cho tiền là một ước muốn đơn giản của nhiều người. Mơ thấy giấc mơ này phản ánh khát vọng và thèm muốn so với sự sang giàu của bạn. Nó cảnh báo bạn phải thức tỉnh và phải tự thân vận động để đạt được những gì mình mong muốn, chứ không nên thỏa mãn chỉ với việc “hy vọng” viển vông.

* Nằm mơ sư thầy vào trong nhà mình

Nằm mơ thấy một nhà sư vào trong nhà mình xin cơm chay hoặc nước uống là một điềm báo tốt. Nó dự báo sắp có điều may mắn xảy đến với gia đình bạn, chủ yếu thiên về tài chính gia đình. Nếu khách hàng là người tin Phật và làm được nhiều việc tốt thì sẽ tạo thêm nhiều phúc âm cho mình và con cháu đời sau.

– Bạn nằm mơ thấy mình đang phi vào một ngôi chùa nào đó thì giấc mơ này nói lên rằng bạn đang cảm thấy thảnh thơi, thoả nguyện với những gì bạn đã làm được ở ngày nay bởi ngôi chùa trong giấc mơ của bạn màng ý nghĩa tâm linh và thảnh thơi hay thoát khỏi sự lo lắng trong suy nghĩ.

– Ngủ mơ thấy thầy chùa, nhà sư hay một vị trụ trì của một ngôi chùa nào đó thì giấc mơ cho thấy rằng có một người dân có quyền lực hơn bạn đang bắt bạn phải làm những việc mà trong thâm tâm bạn không muốn làm. Bạn thấy sức ép đè nặng lên đôi vai bởi bạn hiện nay đang bị kìm hãm hay bị giới hạn một cách trên mức cho phép khiến cho bạn không thể chịu nổi.

2. Mơ thấy sư thầy, thầy chùa liên quan đến con gì?

– Nằm mơ thấy nhà sư đến nhà ì: 19 – 54

– Nằm mơ thấy thầy cúng : 25 – 37

– Nằm mơ thấy sư cô : 07 – 67

– Nằm mơ thấy nhà sư nói chuyện : 02 – 65

– Nằm mơ thấy sư thầy : 16 – 61 – 36

– Nằm mơ thấy sư thầy chết : 13 – 83

– Nằm mơ thấy thầy chùa tụng kinh : 87.

* Trên đây là thông tin gửi tới độc giả tham khảo.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008