Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì? Điềm lành hay dữ?

 • Bạn đã từng nằm mơ thấy rắn cắn chân?
 • Vậy giấc mơ của con người là gì?
 • Lời giải nằm mơ thấy rắn cắn chân
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì?
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn chân là điềm gì?
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân
 • Nằm mơ thấy rắn mang bành cắn vào chân
 • Giấc mộng mị thấy rắn cắn ngón, gót chân
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn chân phải
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chân trái
 • Mơ thấy rắn cắn và chân người khác
 • Một số giấc mơ bị rắn cắn chân khác
 • Hóa giải điềm xấu khi nằm mơ thấy rắn cắn chân
 • Dùng muối để hóa giải khi nằm mơ thấy rắn cắn chân
 • Thắp hương để hóa giải khi nằm mơ thấy rắn cắn chân
 • Sử dụng pha lê và đá để hóa giải nằm mơ thấy rắn cắn chân
 • Thao tác làm việc thiện để hóa giải giấc mơ thấy rắn cắn chân

Nằm mơ thấy rắn có rất nhiều trường hợp xẩy ra như: rắn cắn tay, chân, ngón tay, cổ,… Có vô số cách hiểu khác nhau về vết rắn cắn trong suốt lịch sử hào hùng cổ đại và tâm lý học tiến bộ. Vậy nằm mơ thấy rắn cắn chân là điềm gì, tốt hay xấu? Đánh con gì may mắn? Mời quý độc giả cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

Bạn đã từng nằm mơ thấy rắn cắn chân?

Giấc mơ luôn là đề tài được những nhà triết học, nhà chiêm tinh,… nghiên cứu từ hàng ngàn năm trước. Nhưng phải đến vài năm trở lại đây, giấc mơ mới trở thành một đối tượng người dùng nghiên cứu thực nghiệm và được quan nhiều người quan tâm?

Vậy giấc mơ của con người là gì?

Mỗi giấc là những trải nghiệm, ảo tưởng trong trí óc khi ngủ, có thể đó là hình ảnh, suy nghĩ, cảm xúc cùng một số trải nghiệm nào đó diễn ra trong giấc ngủ.

Giấc mơ có thể cực kỳ sống động, rõ ràng và dễ hiểu nhưng cũng không ít giấc mơ khá mơ hồ, xáo trộn; tràn ngập cảm xúc vui tươi hoặc buồn bã, sợ hãi.

Nếu trong trường hợp bạn nằm mơ thấy rắn cắn chân mình thì báo hiệu bạn sắp gặp phải một chuyện nào đó khác thường.

Dù là tốt hay xấu thì cũng hãy mạnh mẽ vượt qua, mọi chuyện đều phải có cách xử lý.

Lời giải nằm mơ thấy rắn cắn chân

Uớc tính trên thế giới có hàng nghìn loài rắn khác nhau và hồ hết chúng đều chứa nọc độc, có những loài chức nọc cực độc có thể giết chết con mồi chỉ trong vòng vài phút. Vì thế, rắn trở thành nỗi sợ hãi của rất nhiều người, động vật hoang dã thậm chí còn gây ám ảnh trong cả những giấc mơ.

Tuy nhiên, quan niệm về rắn tại những nước hoặc nền văn hóa truyền thống hoàn toàn khác nhau.

Nằm mơ thấy rắn cắn chân là điềm báo gì?

Nếu phương Tây nhận định rằng mơ thấy rắn là điềm báo xui xẻo thì với những người phương Đông lại sở hữu quan niệm trái lại. Trong văn hóa truyền thống Á Đông cổ đại, rắn là khuôn mặt của vua chúa, sức mạnh, quyền lực và sự kì lạ. Hiện nay, các nhà sử học đã tìm thấy rất nhiều sách cổ tại Trung Quốc ghi chép về những giấc mơ thấy rắn, phần lớn đều là những ý kiến mang tính tôn kính, linh thiêng.

Riêng nền văn hoá Ấn Độ và những quốc gia theo đạo Bà La Môn, rắn được xem là biểu tượng linh thiêng và mơ thấy rắn sẽ mang lại niềm tốt lành và vận may.

Theo quan niệm của dân gian Việt Nam, rắn là loài bò sát vô cùng kì bí, thần ky, tượng trưng cho sức mạnh của sự việc sống. Chúng đó chính là biểu tượng của sự việc sinh sôi, nảy nở không ngừng nghỉ, tuy hình thức dịu dàng êm đềm nhưng ẩn sâu bên trong là sức sống mãnh liệt.

Chưa dừng lại ở đó, rắn còn là một biểu tượng của sự việc bất tử, uy nghi và quyền lực của phụ nữ.

Theo những nhà tâm linh, ngủ mơ thấy rắn sẽ sở hữu liên quan đến sức khỏe, gia đình. Rắn có quan hệ mật thiết với biểu tượng rồng nên thường gắn liền với vận may, hanh thông.

Nếu như khách hàng nằm mơ thấy rắn cắn quân thù hay đối thủ của mình nhưng sau rốt bạn cũng là người bị tổn thương.

Mơ thấy rắn cắn người lạ thể hiện rằng, trong đầu bạn đang ẩn chứa những suy nghĩ và mục tiêu xấu muốn hãm hại người khác.

Còn nếu như bạn nằm mơ thấy rắn cắn chân chảy máu thì bạn nên khuyên nhủ người thân của mình hãy phòng ngừa các quan hệ xung quanh mình. Bởi nhiều khả năng họ sẽ bị chơi xấu và các bạn sẽ hứng chịu những hậu quả nặng nề.

Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì?

Về góc độ tâm linh, rắn cắn chân ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng muốn gửi gắm tới người mơ. Trong số đó các số lượng được được những Chuyên Viên phong thuỷ nhận định là các số lượng có tỷ lệ trúng thưởng rất lớn.

Cụ thể, các giấc mơ thấy rắn cắn vào chân được lời giải theo số lượng may mắn như sau:

Giấc mơ Đánh con gì? Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân 14, 59, 95 Nằm mơ thấy rắn mang bành cắn vào chân 46 Nằm mơ thấy rắn cắn ngón, gót chân 57 Ngủ mộng thấy rắn cắn chân phải 18 Nằm mộng thấy rắn cắn chân trái 82 Nằm mơ thấy rắn cắn và chân người khác 22 Mơ thấy rắn cắn người 43,73

Ngủ mơ thấy rắn cắn chân là điềm gì?

Rất nhiều trường hợp xẩy ra khi nằm mơ thấy rắn cắn vào chân, mỗi giấc mơ lại mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng khác nhau, có giấc mơ cảnh báo điềm hung, lại sở hữu giấc mơ mang đến điềm tốt. Vì vậy, nếu muốn biết giấc mơ của mình mang ý nghĩa gì hãy nhớ lại các rõ ràng trong giấc mơ và so sánh với những trường hợp về sau nhé!

Ngủ mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân

Giấc mơ thấy rắn cắn vào chân là điềm báo bạn sắp gặp chuyện nguy hiểm hoặc con phố tình yêu và quan hệ gia đình sẽ gặp trắc trở, khó khăn.

 • Phụ nữ mơ thấy rắn cắn vào chân cho thấy bạn là người quyền lực khiến nhiều kẻ muốn hãm hại bạn và gia đình bạn. Vậy nên, hãy khôn xiết thận trọng tất cả những quan hệ xung quanh, đặc biệt quan trọng thận trọng trong vấn đề xe cộ và đi lại.
 • Nam giới mơ thấy rắn cắn vào chân là thể hiện sự thèm muốn tình dục và cảnh báo bạn đừng vì những thèm muốn nhất thời mà đánh mất đi lý trí, tác động ảnh hưởng lớn tới niềm sung sướng gia đình.

Mặc dù con phố tình yêu gặp nhiều trắc trở nhưng đường làm ăn kinh doanh lại gặp nhiều tài lộc, phất lên như diều gặp gió. Hình tượng rắn trong giấc mơ có mối liên hệ mật thiết với rồng, hứa hứa hẹn mang đến những điều may mắn và thành công rực rỡ cho việc nghiệp của bạn.

Nằm mơ thấy rắn mang bành cắn vào chân

Nằm mơ thấy rắn mang bành cắn vào chân báo hiệu những dự kiến và kế hoạch bạn đang triển khai sẽ gặp phải khó khăn thử thách. Có vẻ như gần đây bạn gặp một số trở ngại trong việc hợp tác làm ăn khiến bạn không yên tâm kế hoạch sẽ thất bại. Lúc này, bạn cần phải tĩnh tâm để mang ra quyết định sáng suốt.

Giấc mộng mị thấy rắn cắn ngón, gót chân

Đây là điềm hung báo hiệu sắc có kẻ tiểu nhân nỗ lực tiếp cận tận dụng hoặc lường đảo bạn. Bạn nên thận trọng trước các quan hệ xã hội, đừng quá tử tế và hảo sảng với bất kì ai đang cố ý tiếp cận bạn trong lương lai gần.

Ngủ mơ thấy rắn cắn chân phải

Nếu trong mơ bạn thấy rõ rắn cắn vào chân phải giấc mơ phản ánh tình cảm của bạn với ai đó, có thể là quan hệ tình cảm lứa đôi, tình bạn, tình bạn bè đang dần nguội lạnh. Níu kéo hay để quan hệ tan vỡ, tất cả phụ thuộc quyết định của bạn.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân phải báo hiệu bạn dễ kết thúc một quan hệ tình cảm.

Nằm mơ thấy rắn cắn chân trái

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân trái thể hiện bạn sắp có một chuyến hành trình xa, có thể là một chuyến du lịch đến một quốc gia khác hoặc bạn cũng có thể đi công việc ở nước ngoài một thời kì. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng sẵn hành trang, kỹ năng sống ở một nơi xa xôi.

Mơ thấy rắn cắn và chân người khác

Nằm mơ thấy rắn cắn chân người khác thể hiện bạn đang suy nghĩ và động cơ làm hại người khác. Giấc mơ khuyên bạn nên loại bỏ những suy nghĩ và hình vi xấu này. Bởi những việc làm này sẽ không chỉ khiến bạn mà toàn bộ cơ thể thân phải gánh ghánh chịu hậu quả rất nặng nề.

Một số giấc mơ bị rắn cắn chân khác

 • Phụ nữ ngủ nằm mơ thấy rắn: Lưu ý giữ gìn sức khoẻ cho chính bản thân và gia đình bạn.
 • Phụ nữ ngủ mơ thấy rắn chui vào lòng: Báo hiệu bạn sắp mang bầu và đón thiên thần nhỏ.
 • Nam giới nằm mơ thấy rắn: Biểu hiện cho việc thèm muốn tình dục cao độ.
 • Người làm kinh doanh chiêm mơ thấy rắn: Công việc kinh doanh sẽ tiến hành thuận tiện, lên như diều gặp gió.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn quân thù của mình: Giấc mơ này đều báo hiệu điềm xấu cho tất cả bạn và quân thù, bạn cũng có thể có thể sẽ là người bị liên lụy và phải hứng chịu những tổn thương nghiêm trọng.
 • Nằm ngủ mơ thấy mình ăn thịt rắn: Các bạn sẽ sớm hết cơn tức giận, rấm rứt trong thời kì qua.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn bò vào hang: Bạn hãy cẩn thận vì rất có thể tài sản sẽ mất.
 • Nằm mộng thấy hình ảnh một cặp rắn: Vợ chồng dễ xẩy ra cãi vã với những chuyện không cấp thiết.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn bò vào bếp: Điềm báo rằng sắp có người chức cao vọng trọng đến thăm nhà của bạn.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn lao về phía mình nhưng không sợ: Điềm báo làm ăn của các bạn sẽ thuận buồn xuôi gió.
 • Nằm ngủ mơ nhìn thấy rắn bò vào trong nhà: Báo hiệu bạn sắp được gặp may mắn, nhặt được của rơi.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn lao lên trên bề mặt nước: Bạn hiệu bạn sắp được phản ảnh lên một vị trí cao hơn nữa trong công việc.
 • Nằm mộng thấy cả đàn rắn bò theo mình: Báo hiệu rằng bạn là người dân có rất nhiều tham vọng không mấy tốt đẹp.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn ai đó khác: Điềm báo bạn sắp gặp may mắn, tài lộc lớn sẽ tới.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn màu lục hay xám: Báo hiệu điềm tốt, may mắn sẽ tới với bạn.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn red color hay màu đen: Bạn nên cẩn thận kẻo dễ vướng vào những tiếng xấu đấy.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn đang vật lộn với mèo: Mọi khó khăn của bạn trong thời kì tới các bạn sẽ vượt qua.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn màu vàng hoặc white color: Báo hiệu sắp xẩy ra tranh chấp, kiện tụng.

Hóa giải điềm xấu khi nằm mơ thấy rắn cắn chân

Bạn cũng có thể tham khảo những cách về sau được những Chuyên Viên phong thuỷ khuyên thực hiện.

Dùng muối để hóa giải khi nằm mơ thấy rắn cắn chân

Theo quan niệm dân gian, muối thường được cho là một loại vật phẩm có ý nghĩa xua đuổi xui xẻo, đem may mắn đến với bạn.

Để loại bỏ vận xui, bạn cũng có thể cầm trên tay một nắm muối trắng rồi ném qua vai trái. Lưu ý, phải đúng là vai trái bởi việc ném muối qua vai phải sẽ chỉ khiến bạn chẳnng những may mắn mà còn xui xẻo nhiều hơn.

Ngoài ra, người ta cũng có thể có thể thay bằng phương pháp tắm nước muối để đánh tan vận xui. Cách này không thực sự phúc tạp, bạn chỉ có thêm khoảng chừng hai thìa súp muối vào bồn nước tắm nóng.

Một phương pháp, bạn cũng có thể dùng muối rắc vào từng góc của mỗi căn phòng trong nhà đất của bạn cũng như phía bên dưới hành lang cửa số.

Thắp hương để hóa giải khi nằm mơ thấy rắn cắn chân

Thắp hương (thắp nhang) là một trong những cách loại bỏ xui xẻo và “tà khí” rất hiệu quả. Từ đó, để hóa giải điềm dữ khi nằm mơ thấy rắn cắn chân, bạn cũng có thể chọn các loại hương có mùi gỗ đàn hương hoặc hoa nhài.

Lưu ý, bạn nên nhớ thắp số nén nhang lẻ chứ không nên thắp số chẵn.

Nếu đang gặp phải xui xẻo trong các vấn đề cuộc sống member, hãy thắp hương ở trong nhà. Sau đó vận chuyển nén hương từ phòng này sang qua tới phòng khác để khói hương có thể bao trùm mọi ngóc ngóc nhà của bạn.

Nếu như khách hàng đang gặp vận xui trong công việc thì hãy thắp hương tại văn phòng thao tác làm việc để hoá giải vận xui, tài lộc đến nhanh bạn nhé!

Sử dụng pha lê và đá để hóa giải nằm mơ thấy rắn cắn chân

Các loại pha lê và đá là sở hữu nguồn sức mạnh kì lạ, giúp bảo vệ và xua đuổi các năng lượng xấu và đem lại may mắn cho tất cả chúng ta. Vì thế, bạn hãy đặt pha lê và đá ở trong nhà, tại văn phòng thao tác làm việc, hay đem theo bên người mọi lúc, mọi nơi.

Ví dụ, đá tourmaline đen sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi tà khí, lời “nguyền rủa” của người khác.

Hay đá thạch anh hồng sẽ hút nguồn nguồn năng lượng tích cực, thay thế cho những nguồn năng lượng xấu.

Mơ thấy mèo đẻ là điềm báo gì?

Mơ thấy ngoại tình đánh con gì trúng lớn

Mơ mất điện thoại cảm ứng là điềm tốt hay dữ

Thao tác làm việc thiện để hóa giải giấc mơ thấy rắn cắn chân

Cách tốt nhất để hoá giải điềm xui khi mơ thấy bị rắn cắn vào chân đó chính là thao tác làm việc thiện, giao nhân tốt cho chúng sanh. Đó cũng là cách mà bạn cũng có thể dùng làm “trả nợ” những việc làm xấu mà bản thân đã gây ra ở kiếp trước thông qua các lớp học từ thiện.

Hoặc kịp thời trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miềm tổ quốc, ví như người vô gia cư, người già, trẻ mồ côi, người khuyết tật,…

Điều quan trọng nhất, đó là những việc thiện bạn làm phải thực sự xuất phát từ tấm lòng hướng thiện, thật tâm mong muốn trợ giúp người nghèo.

Trên đây là thông tin lời giải nằm mơ thấy rắn cắn chân giúp đỡ bạn lý hiểu ý nghĩa, điềm báo cũng như cách hóa giải chúng. Những thông tin mà Tập san sắc đẹp gửi bạn chỉ mang tới chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm nên bạn hãy lựa chọn những luồng thông tin phù hợp. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, niềm sung sướng, vạn sự bình an!

Chủ đề có liên quan:

Nằm mơ thấy sinh con

Nằm mơ thấy người chết

Nằm mơ thấy người yêu

Nằm mơ thấy đi lạc đường

Nằm mơ thấy rụng răng

Mơ thấy tôm

Đăng bởi: Phương Uyên

Từ khoá: Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh con gì? Điềm tốt hay dữ?

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008