Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy hổ (cọp) điềm báo gì, lành hay dữ

Hổ là loài vật đứng thứ ba trong list 12 con giáp. Hổ hay còn gọi là Cọp (Dần) thuộc tử vi ngũ hành Thổ. Hổ được mệnh danh là chúa tể của rừng xanh, nó mang một vẻ ngoài mạnh mẽ, dáng vẻ oai hùng, sức mạnh và cơ bắp. Hổ được biết là chúa tể sơn lâm, là vua của muôn loài. Hình ảnh về Hổ luôn gắn liền với quyền uy và sự dũng mãnh. Chính vì lẽ đó, nhiều giải thuật giấc mơ thấy Hổ nhận định rằng, khi gặp mộng mị này, bạn không cần lo lắng.

Nó cho thấy tương lai không xa, các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn. Sức mạnh nội thân của quý vị được củng cố nên tất cả chúng ta làm gì rồi cũng dễ thắng lớn. Chưa hết, bằng phương pháp quyết mạnh những dự kiến đã ấp ủ lâu nay, bạn còn tồn tại thể đổi đời nữa đó. Tuy nhiên một số Chuyên Viên giải mộng nhận định rằng muốn biết xác thực mơ thấy Hổ điềm gì cần địa thế căn cứ vào các rõ ràng và cụ thể trong mộng. Do đó, sẽ là sai trái lớn nếu tất cả chúng ta chỉ tìm hiểu sơ lược. Bởi cách này còn có thể làm bạn suy đoán sai.

Phái mạnh mơ thấy hổ cho thấy về mặt sự nghiệp họ sẽ gặp phải khó khăn khó mà khắc phục được. Phụ nữ mơ thấy hổ là điềm báo cô ấy và con đều bị bệnh. Vì lẽ đó, hãy tìm hiểu thật kỹ và liệt kê các rõ ràng và cụ thể đã thấy trong mộng. Bằng phương pháp này các bạn sẽ sớm tìm ra số lượng đẹp và hợp duyên với mình.

1. Lời giải ngủ mơ thấy hổ (cọp) báo hiệu điềm gì?

Loài hổ rất linh thiêng và rất được con người tôn kính, thờ phụng vậy nằm mơ thấy hổ sẽ mang lại điềm tốt hay dữ? Theo như ý kiến của tương đối nhiều vị tử vi phân tích, đúc rút lại rằng ngủ mơ thấy hổ, cọp, dần thường là điềm báo không tốt, gặp nhiều khó khăn trước mắt trong cuộc sống.

– Nằm mơ thấy hổ ăn mồi: Công việc của bạn sắp sửa thành công, thao tác làm việc gì rồi cũng được may mắn.

– Ngủ mơ thấy hổ đang rình mồi: Đây là điềm báo lành, bạn hãy cứ nhẫn nại làm tốt công việc thành công sẽ tiến hành gặt hái trong nay mai.

– Nằm mộng thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi: Điềm báo thành công của bạn xoành xoạch có người theo cạnh.

– Mơ thấy mình bị hổ rượt: Điềm báo xui xẻo, trong nay mai sẽ có được những nguy hiểm ập tới phòng ngừa ra ngoài, hoặc thao tác làm việc lớn.

– Mộng thấy bầy hổ xông thẳng vào trong nhà: Chuyện bạn không muốn cũng sẽ tới, càng né tránh càng không tốt, cứ đối đầu thẳng thắn.

– Ngủ mơ thấy 1 con hổ chạy xồng xộc vào trong nhà: Báo hiệu có tin vui đến, công việc thăng tiến nhanh chóng, có vị thế xã hội và được kính trọng.

– Nằm mộng thấy hổ gầm nhiều tiếng: Có quý nhân viện trợ, bảo vệ và yểm trợ bạn.

– Mộng thấy mình đi bắt hổ: Điềm báo không lành, các bạn sẽ có nhiều quân thù hãy thận trọng với những người xung quanh mình.

– Thấy mình nổ súng bắn hổ: May mắn về với bạn, những khó khăn sẽ dần dần biến mất.

– Mộng thấy hổ đang đuổi theo người khác: Điềm báo gỡ, tránh đi lại đường xa, có nguy cơ gặp tai nạn ngoài ý muốn.

– Nằm mộng thấy hổ đuổi theo động vật hoang dã khác: Bạn đang lo lắng về chuyện gì đó.

– Ngủ mộng thấy hổ lao về phần mình: Trong cuộc sống các bạn sẽ phải gặp những khó khăn nhất định, đừng từ bỏ hay nãn chí cuộc sống sẽ trở thành tiến triễn theo phía tích cực.

– Phụ nữ, phụ nữ ngủ mơ thấy hổ: Điềm báo không tốt về sức khỏe cho gia đình và con cháu.

– Phái mạnh ngủ mộng thấy hổ: Công việc của bạn đang gặp khó khăn, trời sẽ lại quang đãng nếu như bạn có phấn đấu.

– Mơ thấy hổ bị nhốt trong lồng: Bạn đang chất chứa nhiều chuyện phiền muộn không thể nói ra được.

Nằm mơ thấy hổ báo hiệu cả điềm tốt và điềm dữ nhưng hồ hết là những khó khăn trắc trở mà bạn gặp phải, đúc rút lại ý nghĩ khi ngủ thấy hổ là các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn gian khổ nhưng đó là những việc để bạn rèn luyện bản thân trở thành rắn rõi và oai vệ như hổ.

* Ngoài ra giấc mơ thấy hổ còn được hiểu theo một nghĩa khác đó chính là hổ là loài đại diện cho nữ giới.

Chuyện kể rằng: Hôm nọ, một tiểu hòa thượng đang tu ở chùa còn chưa thông sự đời theo chân sư phụ xuống núi tuyên giáo. Trên lối đi, tiểu hòa thượng trông thấy một con hổ đang uống nước cạnh bờ suối, lòng thấy lạ kỳ, liền hỏi sư phụ, đấy là cái gì? Sư phụ bảo, đó là một cô gái, hẳn rất xinh đẹp! Đi được một đoạn, đến bờ sông, tiểu hòa thượng trông thấy một cô gái đang giặt áo, lại thắc mắc hỏi sư phụ, đó là cái gì? Sư phụ đưa mắt nhìn cô gái, một lúc sau ông bảo, đó là hổ. “Hổ” là loài vật dữ tợn chuyên cắn chết và ăn cả thịt người.

Hãy nhớ lời thầy dặn, sau này nếu có trông thấy, con hãy tìm chỗ ẩn núp xa, chở có tới gần. Vài ngày sau, tiểu hòa thượng một mình xuống núi tuyên giáo. Hôm đấy, anh ta trở về rất muộn. Lão sư phụ lòng thấp thỏm lo lắng, vừa trông thấy môn sinh đã hỏi ngay nguyên do. Tiểu hòa thượng thưa rằng, hôm nay, trên lối đi, con lại gặp cô gái và hổ dữ, con còn trò chuyện với họ nên mới về muộn thế này. Lão sư phụ nghe kể sốt ruột hỏi tra, thế con thích hổ dữ hay thích cô gái, tiểu hòa thượng trả lời ngay: “Con vẫn thích hổ hơn!”.

2. Nằm mơ thấy hổ (cọp) liên quan đến những số lượng gì?

Nằm mộng thấy hổ không những có thể ảnh hưởng tác động đến cuộc sống bản thân, báo hiệu điềm gì này mà nó còn tồn tại liên quan đến những số lượng. Vậy mơ thấy hổ có liên quan gì đến những số lượng gì?

– Giấc mơ về Hổ là số: 06 – 60 – 30 – 46 – 78

– Giấc mơ Bị cọp rượt là số: 31 – 50

– Giấc mơ Cưỡi cọp là số: 37 – 40

– Giấc mơ Cọp con là số: 45 – 98

– Giấc mơ thấy 1 đàn cọp là số: 01 – 08

– Giấc mơ con cọp vàng là số: 67 – 77 (rất hiếm gặp)

– Giấc mơ Con cọp đen là số: 64 – 65

– Giấc mơ Con cọp trắng là số: 36 – 81

– Giấc mơ Con cọp xám là số: 57 – 94

– Giấc mơ Cọp đang ăn thịt là số: 51

– Giấc mơ Cọp con đang bú là số: 34 – 79

– Giấc mơ Con cọp gầm là số: 02 – 35

– Giấc mơ Hổ trong nhà là số: 13 – 33

– Giấc mơ Giết hổ là số: 17 – 84

– Mộng thấy hổ tiến công: 60 – 46

– Trong mơ thấy hổ vồ, số lượng may mắn là 64

– Nằm mộng thấy mình nuôi hổ có thể đánh con 69

– Nằm mơ bị hổ cắn chảy máu: 33 – 90

– Trong giấc mơ thấy hổ đang ăn nên đánh số 51 – 60 – Nằm mộng thấy hổ gầm ra tiếng chọn số 02 – 35

* tin tức mang tính tham khảo cho độc giả.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008