Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy chùa, đi chùa, đi đền điềm báo gì

Chùa chiền là nơi thanh tịnh, có ý nghĩa tâm linh, mang tới cho tất cả chúng ta cảm giác bình yên thư thái. Ngôi chùa xuất hiện trong giấc mơ vừa hàm ý về sự việc thư thái và cũng ngụ ý về một vài điều không may mắn trong cuộc sống.

Chùa chiền miếu mạo xuất hiện trong mơ là điềm báo mang ý nghĩa nặng về tâm lý, đã cho chúng ta biết chủ nhân của giấc mơ này đang mong mỏi sự thư thái, thoát tục, buông bỏ lo lắng vốn đang đè nặng lên “vai”. Thật ra, giấc mơ này đã cho chúng ta biết, chính bạn đang khá hài lòng với những gì diễn ra trong cuộc sống, công việc và tình yêu ngoài đời thực của mình nên luôn có tâm trạng toại nguyện, vui vẻ, song song sẽ luôn có quý nhân phù trợ, may mắn ấp ngờ chiếu rọi hàng phố bạn đi.

1. Lời giải giấc mơ thấy chùa, đi chùa, đi đền

Đền chùa là những dự án công trình mang tính tâm linh, tín ngưỡng theo văn hóa truyền thống các nước phương Đông. Chùa là nơi để thờ đức phật, ngoài ra cũng là nơi để các sư, tăng sinh hoạt, tu hành và giảng dạy đạo Phật. Chùa luôn là nơi bình yên, thanh tịnh nên người ta luôn tìm tới nương nhờ để tâm được an yên.

– Mơ thấy mình đi chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói là điềm báo tốt đã cho chúng ta biết, mọi dự kiến, ước mơ, dự án, công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, viện trợ và xuất hiện đúng lúc đem lại nhiều may mắn và giúp đỡ bạn gặt hái thành công không ngờ. Tất nhiên, chính bạn cũng phải liên tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ đấy nhé!

– Mơ thấy bản thân đi chùa, vái lạy (có hoặc không cầm hương trên tay đều được) là giấc mơ thiện lành, một điềm báo tốt về đường tơ duyên của chính bạn, vận đào hoa đang lên, các bạn sẽ sớm thoát kiếp FA trong thời kì ngắn.

– Mơ thấy đi chùa, hòa vào trong dòng người đông đúc đang làm lễ hoặc lặng im nghe Kinh Phật của đa số nhà sư niệm đọc là điềm báo đã cho chúng ta biết sự nghiệp, công việc sẽ vô cùng trơn tru.

– Mơ thấy cảnh xây dựng chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ tốt, cũng là điềm báo như ý cát tường đã cho chúng ta biết sẽ sớm có người đến cung cấp thông tin vui tốt lành cho bạn.

– Mơ thấy có người kêu gọi quyên góp công của để đứng ra xây dựng, lập chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ vô cùng tốt đẹp đã cho chúng ta biết các bạn sẽ “thu hoạch” được nhiều tài lộc, kinh doanh phát đạt, vạn sự hanh thông, gia đình thịnh vượng.

– Mơ thấy người khác đi chùa lại là điềm báo như ý cát tường đã cho chúng ta biết, các bạn sẽ vượt qua được tất thảy mọi khó khăn trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành công hơn hết mong đợi.

– Nam giới nằm mơ thấy vợ/ chồng đi chùa là điềm báo cát lành báo hiệu niềm hạnh phúc gia đình sẽ ngày một thăng hoa.

– Nằm mơ thấy quân thù, người đối địch đi chùa dù là vãn cảnh hay cầu khấn cũng là tín hiệu tuyệt vời báo hiệu bạn sắp “hạ gục” một “cứ điểm” khó đánh. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn và người này sẽ trở thành thuận tiện, may mắn vô cùng.

– Nam giới nằm mơ thấy đi chùa chúc mừng bạn, bạn đáng có một gia đình niềm hạnh phúc đó. Hãy luôn chăm lo cho gia đình để mọi chuyện đều bình an.

– Mơ thấy bạn đi chùa cùng người yêu các cặp đôi đến chùa luôn là để cầu mong bình an và sự gắn kết lứa đôi. Trong mộng mị cũng thế, khi chúng ta mơ giấc mơ này còn có tức là tương lai quan hệ của 2 các bạn sẽ tốt đẹp hơn. Bạn và người yêu mình sẽ sở hữu những bước ngoặc mới trong quan hệ. Có khả năng đó là đi đến hôn nhân gia đình.

– Mơ thấy vào chùa ăn cơm chay đây là giấc mơ báo hiệu rằng các bạn sẽ có người viện trợ bạn, người này giống như thể quý nhân vậy. Sự có mặt của người đó công việc và học tập của bạn thuận tiện hơn nhiều

* Lời giải giấc mơ đi chùa, thấy chùa chiền: Điềm báo hung hại

– Mơ thấy một ngôi chùa bị đổ nát, hoang tàn, cũ kỹ là điềm báo đã cho chúng ta biết bạn đang vô vọng, mỏi mệt, đầy sức ép với những gì mình sở hữu, thực hiện. Chúng ta có thể đang xuất hiện xu hướng từ bỏ, dở dang những công việc, mục tiêu mình đang theo đuổi.

– Mơ thấy miếu cũ bị bỏ phí hoặc ngôi miếu lạ đổ nát là điềm báo hung hại nên tránh xa. Giấc mơ này đã cho chúng ta biết, việc kinh doanh, làm ăn của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn, thậm chí còn rơi vào cảnh đình trệ.

– Mơ thấy đi mua mõ chùa hoặc tiếng mõ chùa đều đặn, dù nhỏ hay to cũng đều là điềm báo đáng sợ. Dù đích thân bạn hay người khác đi mua mõ chùa thì kết cuộc tựu chung vẫn là bạn rất có khả năng bị kẻ khác lừa một “vố đau” hoặc gặp chuyện buồn về tình cảm, công việc.

– Mơ thấy mình hoặc bè bạn, người lạ mặt đi chùa và nô giỡn quá trớn là điềm báo khá đáng sợ và rất hung hại đã cho chúng ta biết, trong đời thực, các bạn sẽ bị tiểu nhân quấy phá. Hoặc bạn đang nỗ lực che giấu nhược điểm, mặt xấu của bản thân mình để tránh bị người khác phát hiện hay chôn vùi quá khứ tồi tệ trước đó.

– Mơ thấy đi chùa và gặp người quen đã mất, không may xẩy ra xung đột cãi và là điềm báo hung hại tột bậc về sức khỏe. Khi tỉnh dậy, bạn nên đi khám định kỳ hoặc sẵn sàng tâm lý đón nhận nhiều điều không hay, họa vô đơn chí sắp ập tới. Người càng quen thói thì điềm dữ càng tăng, hung hại càng lớn.

– Thương nhân nằm mơ thấy mình đi chùa lạ, không vái lạy chỉ đứng yên là điềm báo đã cho chúng ta biết làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận.

– Người đang sinh bệnh nằm mơ thấy đi chùa hoặc thấy ngôi chùa, đình đền miếu mạo là điềm báo dữ đã cho chúng ta biết cần tích cực điều trị nếu không đau ốm sẽ sở hữu khunh hướng xấu đi nhanh chóng.

– Thai phụ bỗng nhiên nằm mơ thấy mình đi chùa hoặc người khác rủ vào thăm chùa là điềm báo nhắc nhở người ấy cần sớm đi khám thai, phát hiện những vấn đề tiềm tàng.

– Phụ nữ đã lập gia đình, yên bề thất gia đột nhiên nằm mơ thấy đi chùa là điềm bao không tốt đã cho chúng ta biết gia đình thông gia đang lục sục, xích mích nặng nề.

– Mơ thấy quét dọn chùa dù là chính mình bạn hay người khác đi quét dọn chùa đi nữa thì giấc mơ này vẫn báo hiệu rằng bạn rất sẽ bị kẻ khác lừa hoặc gặp chuyện buồn về tình cảm hay công việc.

* Lời giải giấc mơ đi chùa gặp nhà sư, trụ trì

– Mơ thấy bản thân đi chùa gặp nhà sư, trụ trì hoặc mơ thấy vị trụ trì xuất hiện là điềm báo đã cho chúng ta biết bạn đang thất vọng, ức chế, căng thẳng hoặc stress, trầm cảm nặng nề vì bị kẻ khác chi phối, kìm hãm. Muốn thành công, vươn tới đỉnh Olympia, bạn phải nỗ lực hết mình dù có “tiên trở hậu thành” vì “khổ tận cam lai”, sau lượng mưa, trời lại sáng!

– Mơ thấy nhà sư, bà vãi xuất hiện thường xuyên còn là một điềm báo đã cho chúng ta biết, bạn đang xuất hiện sự giác ngộ nhất định về Phật giáo hoặc tôn giáo mình theo đuổi, tìm hiểu. Hoặc đơn giản hơn, bạn đang cảm thấy mất phương hướng và cần “hoa tiêu” dẫn đường chỉ lối.

– Mơ thấy chính mình mặc áo cà sa, trở thành nhà sư (hoặc linh mục) là điềm báo đã cho chúng ta biết, bạn phải tu tâm dưỡng tính, buông xả, trút bỏ tham sân si để thay đổi bản thân, khống chế được cuộc sống của mình thật tốt.

– Mơ thấy lên chùa làm khóa lễ, quy y hoặc tu hành nhưng bị… từ chối với lý do, tôi đã tự giác ngộ ra được nhiều điều là giấc mơ tiết lộ những khía cạnh sâu kín trong tâm hồn bạn. Đó cũng song song là điềm báo đã cho chúng ta biết bạn phải kiềm chế, tĩnh tâm, thản nhiên, sống trong hòa bình, gạt bỏ tâm tham để sống có ích.

2. Mơ thấy chùa, đi chùa liên quan đến số lượng gì?

Mời bạn cùng tham khảo những số lượng có thể nghĩ ngay đến khi mơ một giấc mơ về chùa chiền tại đây: – Nằm mơ thấy ngôi chùa: 05 – 56 – 26

– Nằm mơ thấy đi lễ chùa: 43 – 62

– Nằm mơ thấy mình đi vào chùa: 19 – 46

– Trong mơ thấy mình đi chùa và thắp nhang: 05 – 37 – 47 – 76

– Giấc mơ thấy mình đi ngang qua chùa: 33 – 80

– Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa: 83 – 42

– Nằm mơ thấy ở trong chùa: 01 – 40 – 80

– Nằm mơ thấy sư thầy trong chùa : 16 – 61 – 36

* tin tức trong nội dung bài viết san sẻ tới độc giả, hy vọng sẽ giúp độc giả phần nào hiểu thêm về giấc mơ.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008