Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy bàn thờ điềm báo gì, lành hay dữ

Tại Việt Nam, tập tục thờ cúng ông bà, tổ tiên và các vị thần linh đã trở thành một nét văn hóa truyền thống tín ngưỡng không thể thiếu trong đời sống của người Việt. Trong bất kể một gia đình người Việt nào cũng sẽ có ít nhất một bàn thờ để cúng ông bà, thần bếp, thổ địa…

Hình thức thờ ông bà tổ tiên được gọi là hình thức tín ngưỡng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Văn hóa truyền thống thờ cúng này đã được hình thành từ rất mất thời gian và phổ quát ở các nước Á Đông.

Trong văn hóa truyền thống, tín ngưỡng của người Việt thì chiếc bàn thờ đóng một vai trò khôn cùng quan trọng. Đây là không gian quan trọng để thờ, là thế giới thu nhỏ của người đã khuất trong gia đình. Vậy nằm mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa gì?

1. Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Bàn thờ là nơi mà con cháu dùng làm thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, giãi bày sự hàm ân, tiếc thương đến những người dân đã mất, để những thế hệ sau của gia đình nhớ đến những người dân đã khuất. Bởi vậy, đây là nơi rất linh thiêng và mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của bạn.

Bàn thờ thường được để ở giữa nhà và được bày vẽ khá trang nghiêm để thể hiện lòng tôn kính với những người đã mất. Giữa bàn thờ thường được bày vẽ một bát hương, để thắp mỗi ngày. Vào những ngày rằm, lễ tết hay ngày giỗ, gia chủ cũng bày vẽ thêm trái cây, hoa và nhiều thứ khác tùy theo phong tục của mỗi vùng miền.

1.1. Mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt lành

Mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang lại điềm báo tốt, mơ thấy bạn thờ cho thấy những gì bạn đang theo đuổi sẽ sắp thành sự thực.

Theo lời giải giấc mơ, mơ thấy bàn thờ là điềm báo các bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Những ngọn nến cháy lung linh còn đảm bảo cho thành công nhân đôi. Niềm tin vào bề trên sẽn mang lại cho bạn những thành công, đảm bảo may mắn đem lại những điều phước lành. Nếu thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ trong giấc mơ thì tỷ lệ thành công của các bạn sẽ càng cao.

Mơ thấy bàn thờ cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích member của mình để viện trợ người khác. Bạn cũng sẽ có thể giãi bày quan ngại về tâm linh của bạn. Giấc mơ cũng sẽ có thể là một sự nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn.

1.2. Mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Theo lời giải giấc mơ, nếu thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh, sự thành công của các bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên sẽn mang lại cho bạn phước lành, đảm bảo may mắn và dẫn tới những thành công vượt trội trong tương lai.

1.3. Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ ngùn ngụt là điềm xấu, nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền tài, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

Nếu như bàn mơ thấy chiếc bình hương của bàn thờ bỗ dưng bốc cháy thì đó là điềm báo mộ phần của không ít thành viên trong gia đình bạn đang gặp vấn đề.

1.4. Mơ thấy vị linh mục xuất hiện bàn thờ

Khi gặp giấc mơ thấy có vị linh mục xuất hiện trước bàn thờ, điều này chứng tỏ rằng trong công việc hay cuộc sống, bạn đang gặp xích mích và xung đột gì đó với những người thân hoặc đồng nghiệp. Nó cũng cảnh báo rằng bạn đang che đậy hoặc cố ý giấu giếm việc làm sai trái hoặc đen tối nào đó. Bạn phải thay đổi thái độ sống này ngay nhé, nếu không sẽ gặp phải những rối rắm đấy.

1.5. Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

Khi gặp giấc mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ thật sạch sẽ, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì nó cho thấy bạn đang thực hiện những công việc đúng đắn với hướng đi và mục tiêu mà tôi đã đề ra.

1.6. Mơ thấy bàn thờ bị sập

Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn thận bởi đây là điềm báo rất xấu, báo hiệu gia đình bạn sắp gặp điều không may xẩy ra; nếu đang vướng vào kiện tụng, sẽ rất khó thắng kiện.

1.7. Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

Nằm mơ thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ cho thấy những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, tuy nhiên chỉ có bạn cố gắng nỗ lực khôn cùng và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định các bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

1.8. Mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Mơ thấy bàn thờ của nhà người khác, điều này đang nhắc nhở bạn nên ngã ngũ ngay những hành động làm cho tất cả những người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không các bạn sẽ phải gánh ghánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do. Đừng quá lạm dụng sự tin tưởng của người khác nếu khách hàng không muốn bản thân chịu thiệt thòi.

1.9. Mơ thấy bàn thờ tổ tiên và bàn thờ đang trong trạng thái thật sạch sẽ, thoáng đãng, không bị xáo trộn

Đây đấy là giấc mơ mang một điềm báo tốt lành. Từ đó, mọi dự kiến cũng như kế hoạch mà gia chủ sẵn sàng thực hiện sẽ nhận được sự tiện lợi và thành công, không gặp phải khó khăn và trắc trở.

1.10. Bạn mơ thấy cháy bàn thờ

Bạn mộng mị thấy bàn thờ gia tiên nhà mình bị cháy. Điều này đấy là báo hiệu thời kì sắp tới gia đình bạn rất dễ bị hao hụt tài sản; sự nghiệp không ổn định; nghiêm trọng hơn có thể thất bại. Sát gần đó, cuộc sống gia đình của bạn có sự xáo trộn xẩy ra các xích mích dẫn đến cãi vã. Số lượng may mắn khi mộng thấy điều này đấy là 23 – 32, người mơ có thể thử tài vận với lô đề nhằm giải xui.

2. Nằm mơ thấy bàn thờ liên quan đến số lượng gì?

– Nằm mơ thấy bàn thờ : 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95.

– Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình : 91 hoặc 96 hoặc 46.

– Nằm mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất : 05 hoặc 55.

– Nằm mơ thấy bàn thờ ngùn ngụt nhang khói : 89 hoặc 98.

– Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ : 46, 34.

– Nằm mơ thấy có người đang trèo lên bàn thờ : 59 hoặc 95.

– Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới : 27 hoặc 72.

– Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy : 67.

– Trong giấc mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài : 26 hay 54

– Nằm mơ thấy bàn thờ phật : 21 hay 17

– Ngủ mơ thấy đang quét dọn bàn thờ : 82 hay 92 Theo quan niệm tâm linh, nếu khách hàng mơ thấy bàn thờ đổ cũng sẽ có thể phần âm nhà của bạn không tốt, có thể bạn đã làm gì phạm úy liên quan tới thế giới tâm linh, hoặc do đất đai nhà của bạn tiêu cực long mạch,… Đây là việc khôn cùng hệ trọng có thể ảnh hưởng tác động đến tài vận gia đình nên bạn hãy thận trọng với những giấc mơ thấy bàn thờ bạn nhé.

* tin tức mang tính tham khảo cho độc giả.

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008