Hồi hộp là điềm gì? May mắn hay xui xẻo? Điềm báo này nên làm gì?

Hồi hộp được xem là một tcanrong những điềm báo trong tử vi & phong thủy, thường được liên kết với sự hứng khởi và sự kích thích tâm trạng. Nó thường xuất hiện khi chúng ta đối mặt với một tình huống mới hoặc thử thách, và cảm thấy lo lắng hoặc hồi hộp. Vậy cụ thể, mỗi múi giờ, hồi hộp sẽ mang đến điềm báo gì? Cùng Muaban.net tìm hiểu về “hồi hộp là điềm gì” ngay trong nội dung bài viết sau này.

Hồi hộp là điềm gì? May mắn hay xui xẻo?
Hồi hộp là điềm gì? May mắn hay xui xẻo?

I. Hiện tượng lạ hồi hộp là điềm gì?

Hiện tượng lạ hồi hộp là cảm giác lo lắng, căng thẳng và sợ hãi trong tình huống không kiên cố hoặc có tính bất thần. Cảm giác hồi hộp thường xuất hiện trước lúc tất cả chúng ta phải đối mặt với một tình huống quan trọng hoặc có tính quyết định trong cuộc sống,…

Hiện tượng lạ hồi hộp được xem là một phản ứng tự nhiên của thân thể trong những tình huống căng thẳng và có tính quyết định. Thân thể của tất cả chúng ta sẽ tiết ra các hormone như adrenaline và cortisol để giúp tất cả chúng ta tập trung, tăng cường sự tập trung và sẵn sàng đối mặt với tình huống đó. Tuy nhiên, nhiều người nhận định rằng, đây cũng xuất hiện thể là một điềm báo tử vi & phong thủy.

1.1 Dưới góc nhìn khoa học

Hồi hộp dưới góc độ khoa học
Hồi hộp dưới góc độ khoa học

Theo những nhà khoa học, hồi hộp là trạng thái tim đập nhanh và co bóp, dẫn đến tuần hoàn máu tăng vọt, gây nóng thân thể (đổ nhiều mồ hôi), ngưng quá trình tiêu hóa tạm thời (bụng nóng khan),… Đây là tín hiệu của thân thể nếu như khách hàng đang phải đối mặt với sức ép như: đứng trước đám đông, thi tuyển, làm bài kiểm tra, bị thẩm định và đánh giá năng lực,..

Ngoài ra, tình trạng tim đập nhanh còn diễn ra khi tất cả chúng ta làm các động tác thể lực gắng sức: chạy bộ, tập thể thao, sinh hoạt tình dục,… Phần lớn các trường hợp hồi hộp đều mang tính chất thường ngày. Tuy nhiên nếu tình trạng bạn hồi hộp kéo dãn dài, khó kiểm soát nhịp tim kể cả khi đang ngơi nghỉ kèm theo hồi hộp nếu như khách hàng cảm thấy không thở được, phù thủ công, thân thể mỏi mệt thì hãy liên hệ thầy thuốc ngay nhé. Rất có thể đây là tín hiệu sơ khởi của bệnh lý tim mạch đấy.

Hồi hộp là một hiện tượng tâm lý học
Hồi hộp là một hiện tượng lạ tâm lý học

Hồi hộp là một hiện tượng lạ tâm lý học, được mô tả là trạng thái cảm xúc căng thẳng, lo lắng, sợ hãi hoặc sự mong đợi kỳ vọng. Khi tất cả chúng ta đối mặt với một tình huống mới hoặc thử thách, hoặc khi cảm thấy sẽ sở hữu được sự thay đổi hoặc khác biệt trong cuộc sống, cảm giác hồi hộp sẽ xuất hiện.

Theo khoa học, hồi hộp là kết quả của cơ chế phản ứng “đương đầu hoặc chạy trốn” của thân thể, nơi mà não bộ tăng cường sự lưu ý và kích thích những hoạt động của tuyến giáp, giúp thân thể sẵn sàng cho hành động.

1.2 Điềm báo tâm linh

Hồi hộp dưới góc nhìn tâm linh
Hồi hộp dưới góc nhìn tâm linh

Trong tử vi & phong thủy và tâm linh, hồi hộp có thể được xem là một điềm báo. Nhiều người nhận định rằng đây là điềm báo cho những hiện tượng lạ sắp xẩy ra trong tương lai theo khunh hướng xấu. Ví dụ như sắp xẩy ra xích mích, cãi vã bất thần, hoặc mất mát tài sản nhỏ, tuy không đáng kể nhưng đều mang ý kém may mắn.

Tuy nhiên, hồi hộp thường được xem là một tín hiệu may mắn, vì nó cho thấy sự kích thích và sự tập trung của ý thức, khiến cho bạn tập trung vào mục tiêu và đạt được thành công. Tuy nhiên, nếu hồi hộp trên mức cần thiết và kéo dãn dài, có thể gây ra căng thẳng và tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trong phong thủy và tâm linh, hồi hộp có thể được coi là một điềm báo.
Trong tử vi & phong thủy và tâm linh, hồi hộp có thể được xem là một điềm báo.

Vì vậy, để hóa giải hồi hộp và mang lại may mắn, chúng ta có thể ứng dụng các giải pháp như tập trung vào mục tiêu, tìm cách giảm stress, tăng cường sức khỏe và sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy để thu hút nguồn năng lượng tốt.

Xem thêm: Mắt trái giật là điềm gì? Báo hiệu hên hay xui tiên tiến nhất 2023

2. Lý giải điềm báo tình trạng hồi hộp theo múi giờ

Điềm báo tình trạng hồi hộp theo khung giờ
Điềm báo tình trạng hồi hộp theo múi giờ

Dân gian đã truyền lại cho tất cả chúng ta rõ ràng và cụ thể từng trường hợp khi chúng ta hồi hộp theo dấu mốc thời kì 12 giờ sau đây:

 • Từ một đến 3 giờ sáng: Đây là khoảng tầm thời kì tờ mờ sáng, mang nhiều năng lượng âm. Khi chúng ta cảm thấy lo lắng, hồi hộp trong thời kì này rất có thể các bạn sẽ sớm gặp phải những vấn đề ngoài tầm kiểm soát của mình. Nếu công việc của bạn diễn ra ở khoảng tầm thời kì này thì sẽ sở hữu được nhiều ý tưởng độc đáo.
 • Từ 3 đến 5 giờ sáng: Thời kì này dự đoán các bạn sẽ gặp được một sự kiện may mắn sắp diễn ra. Hãy sẵn sàng một y phục đẹp vì biết đâu các bạn sẽ được mời đi ăn món ngon cùng một người bạn thích.
 • Từ 5 đến 7 giờ sáng: Theo dân gian, thời kì này mang đến nguồn năng lượng về tài lộc và tơ duyên tiện lợi. Đã bao lâu rồi bạn chưa tái ngộ người bạn ở xa? 10 năm hay 20 năm? Hãy bắt tay vào sẵn sàng tiếp đón người bạn ấy nhé, vì người bạn này sẽ mang đến một nguồn năng lượng rất tốt cho bạn.
 • Từ 7 đến 9 giờ sáng: Bạn lo lắng rằng khi tim đập nhanh vào khoảng tầm từ 7 đến 9 giờ sáng có cản trở công việc ngày mới? Chớ vội lo lắng, vì thần may mắn sắp gõ cửa nhà của bạn rồi đó!
 • Từ 9 đến 11 giờ sáng: Ông cha ta ghi nhận rằng, gần đến thời kì ăn trưa, con người sẽ sở hữu được xu hướng nghĩ đến tình cảm nhiều hơn. Nếu khách hàng hồi hộp trong khoảng tầm thời kì này, chứng tỏ bạn đang lo lắng về quan hệ tình cảm gần đây đấy. Để chấm hết tình trạng hồi hộp này, hãy quyết định rắn rỏi để xử lý chuyện tình yêu.
 • Từ 11 đến 13 giờ trưa: Lại là một dự báo ngập tràn những tín hiệu tích cực về tiền nong, tài lộc. Nhất là một việc may mắn tới cho tất cả gia đình chứ không chỉ riêng mình bạn.
 • Từ 13 đến 15 giờ: Khoảnh khắc hốt nhiên này khiến bạn trông đợi vào tình yêu có đúng hay là không? Các bạn sẽ sớm gặp được người trong mộng của mình. Nếu đã có quan hệ tốt đẹp thì hai người sẽ bên nhau được lâu dài.
 • Trong khoảng tầm 15 đến 17 giờ chiều: Những tin tức tốt đẹp từ họ hàng và bè cánh ngoại quốc sẽ tới với bạn. Nếu không chờ được nữa, hãy gọi điện đến họ để hỏi thăm, ôn lại chuyện cũ.
 • Từ 17 đến 19 giờ: Những dự báo vào thời khắc này còn có liên quan đến người thân của bạn đó. Có thể họ đang mang đến cho bạn nhiều sự trợ giúp đáng quý.
 • Từ 19 đến 21 giờ: Trằn trọc về kế hoạch kinh doanh? Hay lo lắng vì bản thân chưa đủ kinh nghiệm để tiến bước một mình? Đừng lo vì ngay lúc này đây một lời đề xuất quyến rũ từ người bạn tri kỷ thiết sẽ tới. Hãy cân nhắc kỹ và lắng tai trực quan của chính mình.
 • Từ 21 đến 23 giờ: Khoảng tầm thời kì này nhắc nhở vạn và gia đình nên cẩn thận hơn trong những lúc tham gia liên lạc. Những ngày gần đây với số lượng xe tăng vọt, tần suất lưu thông trên phố cũng cao có thể gây ra nhiều không yên tâm cho gia đình đấy. Hãy cẩn thận thêm nữa nhé.
 • Từ 23 đến 1 giờ sáng: Dự báo cho việc hồi hộp trong khoảnh khắc này là một bất thần rất vui sắp đến đấy. Bạn nên ngủ một giấc thật ngon và đón chào bất thần vào sáng mai nào.

Đọc thêm: Mắt phải giật là điềm gì? Là hên hay xui năm 2023

3. Nên làm gì khi gặp điềm báo hồi hộp này?

Nên làm gì khi gặp điềm báo hồi hộp này?
Nên làm gì khi gặp điềm báo hồi hộp này?

Để hóa giải hồi hộp và mang lại may mắn, chúng ta có thể ứng dụng các giải pháp như tập trung vào mục tiêu, tìm cách giảm stress, tăng cường sức khỏe và sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy như tử vi & phong thủy vật phẩm hóa giải hồi hộp, tử vi & phong thủy vật phẩm giữ tiền tài,… để thu hút nguồn năng lượng tốt. Ngoài ra, bạn cũng xuất hiện thể tham khảo ý kiến của Chuyên Viên tử vi & phong thủy để được tư vấn và tương trợ cách hóa giải hồi hộp một cách chuẩn xác và hiệu quả:

 • Giải tỏa stress: Tìm cách thư giãn và giải trí, tiêu khiển và giảm stress, ví dụ như tập yoga, đi bơi, đọc sách, xem phim,…
 • Tăng cường sức khỏe: Ăn uống và vận động đầy đủ, duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh và điều độ để tăng cường sức khỏe và giảm cảm giác hồi hộp.
 • Sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy: Sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy như đá quý, bình phong, bức tường tranh,… để thu hút năng lượng dương tính tích cực và đem lại sự bình yên.
 • Tìm cách xử lý vấn đề: Đối mặt và xử lý những vấn đề gây căng thẳng và lo lắng để giảm bớt cảm giác hồi hộp.
 • Làm những điều yêu thích: Tìm cách làm những điều mình yêu thích, như viết blog, vẽ tranh, nghe nhạc,… để giúp giải tỏa căng thẳng và đem lại cảm giác thoải mái.
 • Tham gia những hoạt động tâm linh: Tham gia những hoạt động tâm linh như tham quan đền chùa, đi lễ chùa,… để giúp cân bằng ý thức và tìm lại sự yên tĩnh.

Xem thêm: Nhảy mũi là điềm gì? Lời giải ý nghĩa nhảy mũi theo ngày và giờ

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008