Giải Mã Giấc Mơ Thấy Nhà Sập – Đây Là điềm Tốt Hay Xấu?

Khi nằm mơ thấy nhà sập tất cả chúng ta thường lo lắng và sợ hãi vì không biết đây là điềm báo xấu hay tốt, và muốn đi tìm ý nghĩa sau sống lưng những giấc mơ đó. Vậy thì hãy cùng Muaban.net khiến cho bạn trả lời ý nghĩa của giấc mơ thấy nhà sập là gì nhé.

Mơ thấy nhà sập
Mơ thấy nhà sập

I. Mơ thấy nhà sập là điềm báo gì?

Trên thực tế ngôi nhà bị sập là điều không tốt tí nào, vì ngôi nhà là nơi rất quan trọng, chứa đựng mọi thứ và là nơi chứa chan hơi ấm gia đình. Chính vì liêng thiêng đến thế nên những khi những giấc mơ liên quan đến nhà sập đều ẩn chứa những ý nghĩa và thông điệp có thể giúp ít phần nào cho cuộc sống của bạn.

II. Vì sao nằm mơ thấy nhà sập?

Nguyên nhân khiến bạn mơ thấy nhà sập có thể vì ban ngày bạn đã xem hay tận mắt chứng kiến những hình ảnh, câu truyện, bộ phim truyện có liên quan đến nhà sập. Điều này sẽ làm bạn ám ảnh, sợ hãi và não bộ của các bạn sẽ ghi nhớ những hình ảnh này. Vậy nên đêm tối bạn mới gặp giấc mơ thấy nhà sập.

Hay nhìn theo góc độ tâm linh, những giấc mơ còn điềm báo cho tương lai của tất cả chúng ta. Có thể do bản thân đã thao tác quá mỏi mệt, khiến thân thể não bộ của bạn bị quá tải. Bạn nên dành nhiều thời kì ngơi nghỉ để sức khỏe được tăng cường bạn nhé.

Mơ thấy nhà sập
Vì sao nằm mơ thấy nhà sập?

III. Lời giải ý nghĩa các giấc mơ thấy nhà sập

Mỗi một khi có những thiên tai xẩy ra như bão, gió,.. thì tất cả chúng ta sẽ thường tận mắt chứng kiến những ngôi nhà bị đổ sập hay hình ảnh này cũng xuất hiện liên tục trên các bộ phim truyện truyền hình hay phóng sự. Chính vì điều này mà việc mơ thấy sập nhà là giấc mơ không xa lạ mấy nhưng lại ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa.

1. Ngủ mơ thấy nhà mình bị sập

Khi chúng ta nằm mộng thấy ngôi nhà đất của chính mình bị sập thì có nhẽ đây là điềm báo xấu báo rằng bạn có những khó khăn đang quấn lấy mình, chính điều này làm cho bạn cảm thấy bối rối, và không đủ tỉnh táo xử lý công việc.

Hết khó khăn này đến những khó khăn khác sẽ ùa tới khiến cho chính bản thân mình bạn không kịp trở tay và từ từ mọi thứ như rơi vào ngõ cụt. Vậy nên những khi gặp phải giấc mơ nhà mình bị sập ý muốn nhắc nhở bạn hãy luôn tĩnh tâm, tự tín xử lý từng vấn đề, có nỗ lực thì mọi chuyện sẽ tiến hành xử lý êm xuôi mà thôi.

Mơ thấy nhà sập
Ngủ mơ thấy nhà mình bị sập

2. Mơ nhà người khác sập

Khi chúng ta nằm mộng thấy nhà người khác bị sập, thì bạn tốt hơn hết nên cẩn thận hơn trong các quan hệ đồng nghiệp, láng giềng. Phải lưu ý lời nói để tránh gây những xích mích hiểu nhầm không đáng có, làm tác động ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của chính bạn.

Không chỉ thế, bạn nên cẩn thận trước lúc quyết định đặt tin tưởng cho ai đó. Có thể họ không đáng tin như bạn tưởng và sẽ quay sống lưng với bạn bất luận lúc nào. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chúng ta quyết định hành động nào đó nhé.

>>> Xem thêm: Chuồn chuồn bay vào trong nhà điềm báo tốt hay xấu? Lý giải tử vi & phong thủy về hiện tượng kỳ lạ này

3. Mơ nhà sập do hỏa thiến, nổ và cháy

Nếu như bạn mơ thấy ngôi nhà bị sập do nổ và cháy, hỏa thiến thì điều này đó là điềm báo sắp tới sẽ sở hữu được thiên tai lớn ùa tới khu vực bạn đang ở. Các bạn sẽ không thể nào ngăn chặn được thiên tai này vì thế hãy dữ thế chủ động hơn trong công việc phòng chống, ứng phó bạn nhé.

Mơ thấy nhà sập
Mơ nhà sập do hỏa thiến, nổ và cháy

4. Nằm mê nhà sập do mưa và bão

Nằm mê thấy nhà sập do mưa và bão gửi đến cho bạn thông điệp rằng hãy luôn tự tín vào chính mình và làm những gì bản thân mình thích. Đừng vội nản lòng khi gặp bất kỳ thất bại nào. Bạn chỉ việc kiên trì, tự tín và nỗ lực hết mình thì thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn, mọi việc sẽ tiến hành hoàn thành một cách tốt nhất.

5. Mơ thấy tòa nhà lớn bị sập

Khi chúng ta nằm mơ thấy bất kỳ toà nhà lớn nào đó bị sập vì nguyên nhân nào đó thì chứng tỏ bạn sắp có tin vui trong thời kì sắp tới. Giấc mơ này cho thấy rằng, các bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, và không bị cản trở bởi những khó khăn thử thách nào nữa. Đây đó là thời khắc vô cùng lý tưởng để chúng ta cũng có thể thực hiện những ước mơ, dự kiến mà mình đang ấp ủ.

Mơ thấy nhà sập
Mơ thấy tòa nhà lớn bị sập

6. Ngủ mơ thấy nhà sập do bị mối ăn

Gặp nằm mộng thấy nhà bị sập do bị mối ăn thì chắc hẳn là vì trong thời kì gần đây, không có nhiều thời kì mà bạn giành cho gia đình của mình. Dành thời kì cho gia đình cũng đó là thời kì để bạn ngơi nghỉ một tẹo, thư giãn và giải trí đầu óc, hiệu quả của công việc sẽ mạnh hơn. Cùng các thành viên trong gia đình ăn tối, hay xem một bộ phim truyện, đây là cách tốt nhất giúp tình cảm gia đình trở thành khăng khít hơn.

7. Mơ thấy nhà người yêu sập

Khi mơ thấy nhà người yêu bị sập thì có nhẽ quan hệ giữa bạn với những người ấy đang gặp một số vấn đề, khiến bạn bối rối và không biết phải làm thế nào. Những lúc thế này bạn nên xem xét kỹ mọi chuyện, cho tất cả những người ấy một buổi hò hẹn và cùng nhau trò chuyện tâm sự để mọi hiểu nhầm sẽ tiến hành hóa giải nhé.

Mơ thấy nhà sập
Mơ thấy nhà người yêu sập

8. Nằm mơ thấy nhà sập do động đất

Khi gặp nằm mộng thấy nhà sập do động đất thì sắp tới sẽ sở hữu được vài thử thách không hay đến với gia đình của bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng việc của mọi người là chỉ việc nỗ lực, nỗ lực hết mình thì mọi khó khăn dù lớn hay nhỏ cả gia đình cũng đều sở hữu thể vượt qua. Đó cũng là một dịp tốt giúp bồi dưỡng tình cảm gia đình, và giúp các thành viên trở thành khăng khít, gắn bó với nhau hơn.

>>> Tham khảo thêm: Mơ thấy rắn là điềm gì? Điềm báo này tốt hay xấu?

9. Nằm mơ thấy nhà bị sập và có người chết

Có thể khi nằm mơ thấy nhà bị sập có người chết vô cùng đáng sợ, khiến bạn lo lắng không biết sẽ sở hữu được điềm dữ gì đến với mình. Tuy nhiên nằm mộng này chỉ muốn nhắc nhở bạn nên sáng suốt, tĩnh tâm hơn để vượt qua những thử thách hóc búa.

Khi đối chiếu với bất kỳ loại vấn đề nào bạn cũng phải tĩnh tâm đối mặt xử lý, tuyệt đối không vội vã và vội vàng nếu không chỉ khiến cho vấn đề càng khó xử lý thôi. Chỉ việc bạn giữ tĩnh tâm, chúng ta cũng có thể dễ dàng hoàn thành mọi thử thách với hiệu quả tốt nhất.

Mơ thấy nhà sập
Nằm mơ thấy nhà bị sập và có người chết

10. Nằm mơ thấy nhà sập trên tivi

Nếu như bạn mơ thấy đang xem sập nhà trên tivi thì điều này cho thấy bạn thuộc tuýp người dân có tính đa nghi và hay lo xa. Bạn luôn là người dữ thế chủ động trong công việc nhưng thỉnh thoảng chính tính đa nghi của tôi đã khiến bạn gặp phải rất nhiều rối rắm. Bạn phải thay đổi dần tính cách này nếu không sẽ không có ai dám hợp tác lâu dài với bạn.

IV. Mơ thấy nhà sập báo hiệu số lượng may mắn nào?

Mơ thấy nhà sập
Mơ thấy nhà sập

Nhà sập trong giấc mơ có nhẽ sẽ làm cho không ít người lo lắng, băn khoăn về những điềm báo lành và dữ sắp xẩy ra trong tương lai. Ngoài ra, mọi người dân có thể địa thế căn cứ từng hiện tượng kỳ lạ mà thử vận may cùng với những số lượng may mắn.

Cụ thể:

 • Mơ thấy nhà đất của mình đang ở bị sập thì tương ứng với số may mắn là: 13, 31.
 • Mơ thấy nhà cũ đã lâu ngày không được sử dụng bị sập sẽ tương ứng với số may mắn là: 45, 89.
 • Mộng thấy nhà đất của bố mẹ ở bị sập tương ứng với số may mắn là: 13, 43.
 • Mơ thấy tòa nhà lớn nào đó bất thần bị đổ sập tương ứng với số may mắn là: 10, 71.
 • Nằm mơ thấy nhà sập bất luận là loại nhà gì sẽ tương ứng với số may mắn là: 04, 14
 • Nằm mê thấy nhà đất của láng giềng bị sập do nổ và cháy hỏa thiến, hay thiên tai sẽ tương ứng với số may mắn là: 10, 28.
 • Mơ thấy nhà ở chung cư bị sập sẽ tương ứng với số may mắn là: 59, 78.
 • Nằm mê thấy tường của nhà bị sập sẽ tương ứng với số may mắn là: 10, 16.
 • Mơ thấy nhà bị sập có nhiều người chết sẽ tương ứng với số may mắn là: 18, 85.
 • Mơ thấy nhà cấp bốn bị sập sẽ tương ứng với số may mắn là: 31, 94.
 • Mơ thấy nhà người khác bị sập sẽ tương ứng với số may mắn là: 33, 57

Như vậy, qua nội dung bài viết Muaban.net đã mang đến cho bạn những ý nghĩa liên quan đến mơ thấy nhà sập, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và hãy nhớ là ghé Muaban.net để biết thêm nhiều thông tin tử vi & phong thủy khác nhé.

>>> Xem thêm:

 • 20 giấc mơ thường gặp và giải thuật những ý nghĩa của từng giấc mơ
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tượng Phật: Con Số May Mắn đại Diện

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008