Bị ong đốt đánh đề con gì? Con số nào mang tới may mắn, tài lộc?

Nhiều người trong tất cả chúng ta không còn xa lạ với việc bị ong đốt, vậy bị ong đốt đánh con gì? Số lượng nào sẽ mang tới những điều may mắn cho bạn?

Mời độc giả tìm hiểu trong nội dung bài viết này!

Bị ong đốt may măn không

(Ong đốt cũng xuất hiện thể là một điều may mắn)

1. Số lượng may mắn khi bị ong đốt, đánh con gì?

Vô tình bị ong đốt

Vô tình có con ong bay tới gần và tiến công bạn, hãy thử vận may với những số lượng 97 – 95. Bộ số này sẽ mang tới nhiều may mắn về sự nghiệp, sự nghiệp cho bạn trong thời kì sắp tới. Đặc biệt quan trọng nếu như khách hàng đang làm ăn Marketing Thương mại, kinh doanh thì sẽ càng nên tận dụng.

Ong đốt vào mặt

Khi chúng ta ra thăm vườn, đi lại ngoài sân,… hay bất kỳ vị trí nào và bị con ong bay tới đốt vào mặt thì số lượng may mắn là 07 – 70. Cặp đôi bạn trẻ này đặc biệt quan trọng phù phù hợp với những ai làm văn phòng, sẽ sớm được thăng quan tiến chức.

Ong đốt vào đầu

Nếu bị một con ong đốt vào đầu thì chọn số lượng 91 – 19. Còn nếu bị 2-3 con đốt thì số lượng may mắn là 92 – 29, 93 – 39.

Nếu như bạn sử dụng những số lượng này vào việc mua sim tử vi & phong thủy thì sẽ có được tác dụng kích hoạt tài lộc, mang tới nhiều may mắn cho chuyện làm ăn lẫn tình cảm.

Ong đuổi theo đốt vào bàn tay

Vô tình đụng phải tổ ong, nếu chạy các bạn sẽ bị chúng đuổi theo và tiến công. Trong trường hợp không may bị ong đuổi và đốt vào tay thì hãy nhớ tới số 50 – 05 – 51. Bởi bài tay của bạn 5 ngón và ong đốt sưng lên giống số 0, một con ong đốt tương ứng số 1. Những số lượng này còn có thể tạo vận may cho bạn.

Ong đốt vào vai

Nếu bị ong đốt vào vai các bạn hãy thử đánh ngay cặp số 56 – 65, 52 – 25. Những số lượng này sẽ mang đến vận may về tài chính, kinh tế tài chính cho bạn trong thời kì sắp tới.

Ong đốt vào chân

Một lần khác, bạn không may bạn bị một con ong đốt vào chân, làm đôi chân bạn nhức sưng vù, khiến cho việc đi lại thật khó khăn. Các bạn đừng buồn nhiều quá vì chú ong này đang gián tiếp mang đến cho bạn các số lượng may mắn 50 – 05.

Ong đốt vận may thế nào

(Thử vận may khi bị ong đốt)

Ong bay vào trong nhà đốt

Bị ong bay vào trong nhà đốt linh ứng với số lượng 23 – 32, 41 – 14. Đây là tín hiệu tốt nhận định rằng sắp tới đường tơ duyên của bạn rất thuận tiện. Chúng ta có thể tận dụng những số lượng này để giúp tình cảm của tất cả hai thêm mặn nồng, gắn bó hơn.

Ngoài ra, hiện tượng kỳ lạ ong bay vào trong nhà cũng mang tới nhiều điềm báo ý nghĩa. Độc giả có thể tham khảo thêm tại: “Bật mí những kì lạ xung quanh việc ong bay vào trong nhà”.

Ong vào trong nhà làm tổ và đốt

Người xưa quan niệm ong vào trong nhà làm tổ là một điềm may mắn. Tuy nhiên để ong làm tổ trong nhà cũng như ôm bom nổ chậm, không biết liệu chúng có đốt mình không. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn phá tổ ong để bảo vệ an toàn cho tất cả gia đình.

Và nếu không may khi chúng ta bị con ong đang làm tổ trong chính nhà mình đốt phải, nó cũng không thực sự xui. Trái lại đây nhiều lúc là điềm báo vận may của bạn. Số lượng may mắn trong trường hợp này là 31 – 13.

Ong mật đuổi theo đốt

Ong mật là loài ong không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Các bạn rất dễ gặp chúng, vì bất kỳ nơi nào có hoa thơm đua nở là ong mật xuất hiện. Khi bị nockout ong này đốt thì liên quan tới những số lượng 42 – 24, 35 – 53.

Chọn số đề đánh khi ong đốt

(Bị ong đốt đánh con gì trúng lô, đề?)

Ong ruồi đốt

Ong ruồi là một loài ong lấy mật rất nhỏ. Tuy nhiên, mật của chúng được định hình là có mức giá trị kinh tế tài chính cao, chất lượng sản phẩm và dịch vụ mật thơm, ngon hơn ong mật thông thường rất nhiều lần.

Khi bị ong ruồi này đốt, đừng lo lắng. Điều này cũng giống như bị vài con muỗi đốt mà thôi, sẽ chẳng gây ra nguy hiểm gì cho bạn cả. Điều quan trọng bạn quan tâm chắc hẳn là ong ruồi đốt thường ra lô đề nào, thì bật mí với bạn những số lượng 68 – 86.

Ong tay áo đốt

Ong tay áo hiện có cấu trúc tổ giống như cái tay áo và luôn có rất nhiều mật ngọt. Vì thế loài ong này luôn là đối tượng người tiêu dùng truy lùng của nhiều người để lấy mật.

Nếu như bạn bị ong tay áo đốt nên lựa chọn số lượng may mắn 82 – 28, 90 – 09. Những số lượng thần tài này thỉnh thoảng mang lại cho bạn những món tiền thưởng “từ trên trời rơi xuống”.

Ong đất đốt

Ong đất là loại ong có nọc độc rất nguy hiểm. Chúng thường làm tổ dưới đất nấp trong các bụi cây rậm rạp. Chỉ với một vết đốt của chú ong đất thôi, bạn cũng sẽ phải chịu rất nhiều đớn đau và bị sốt cao.

Loài ong này rất quý vì nó được dùng làm chữa bệnh khớp và nhộng của chúng cũng rất có mức giá trị. Nếu như bạn bị ong đất đốt thì hãy thử các số lượng may mắn là 05 – 54 – 45.

số may măn khi bị ong đốt

(Bị ong đốt có nhiều số lượng may mắn theo từng trường hợp cụ thể)

Ong vò vẽ đốt

Khi đối chiếu với nhiều người, thì loài ong đáng sợ nhất có nhẽ là ong vò vẽ. Vì ong vò vẽ được định hình là loài có độc tố cao và nguy hiểm nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên chúng là loài ong khá hiền lành, chỉ tiến công khi tổ bị xâm phạm.

Loài ong này thường làm tổ trên những cành cây rất cao. Khi bị ong đốt bạn đừng bỏ chạy mà nên ngồi sụp xuống đất, cúi thấp đều để không bị cả đàn ong đuổi. Bị ong vò vẽ đốt theo kinh nghiệm dân gian, các chúng ta có thể thử vận may với những số lượng 60 – 65 – 60.

Ong bầu đốt

Ong bầu hay còn gọi là ong bù, là loài có nọc độc rất nhẹ. Loài ong này rất phổ quát ở các vùng thôn quê của Việt Nam. Vì vậy rất nhiều người sẽ bị loài ong này tặng cho vài phát đốt là chuyện rất thường nhật. Bị ong bầu đốt thì đánh các số lượng 07 – 70 – 76, thỉnh thoảng sẽ bù lại sự xui xẻo cho bạn.

Ong bầu đốt

Ong bầu có thân hình rất to và dài, thường có màu đen pha vàng hoặc trắng. Chúng được định hình là loại ong nguy hiểm nhất trên thế giới. Một tổ ong bầu thường rất nhỏ và chỉ có vài chục con ong gồm có cả ong thợ và ong chúa.

Nếu không may bạn bị ong đốt, cần phải đi đến cơ sở y tế nhanh nhất để giải độc thân thể ngay. Cùng với đó, chúng ta có thể thử vận may với những số lượng 04 – 40 – 08 – 80.

Bị con tò vò đốt

Tò vò là loài ong không còn xa lạ với tất cả chúng ta, chúng có mặt ở hồ hết ở mọi gia đình. Thông thường, tò vò sẽ tìm một góc tường hay một góc tủ, giường, cửa để làm tổ bằng đất trong nhà.

Tò vò tuy nhỏ nhưng lại sở hữu nọc độc và khi bị thì cảm giác rất buốt. Vì thế bạn nên tránh xa, không được lại gần loài ong này. Nếu chẳng may bị chúng đốt thì những số lượng 25 – 27 có thể sẽ mang may mắn về phía bạn.

Ong đốt trong cuộc sống

(Ong đốt là hiện tượng kỳ lạ dễ gặp trong cuộc sống)

Ong vàng đốt

Ong vàng có thân hình và cánh màu vàng óng nhìn rất đẹp. Tuy thân hình nhỏ bé nhưng chỉ cần phải bị một con ong vàng đốt cho một chiếc sẽ làm bạn thấy đau buốt lên tận xương tủy. Trong trường hợp bị một chú ong vàng đốt, hãy thử số 79 – 89.

Ong vàng đốt

Giống một vài loại ong nguy hiểm khác, khi bị ong vàng đốt các bạn sẽ có cảm giác rất đau. Hãy tận dụng số lượng 92 – 90 nhé, có thể tài chính của bạn trong thời kì tới sẽ tiến hành củng cố.

Con ong đá đốt

Ong đá cũng là một loại ong rất phổ quát ở nước ta, loài ong này còn có thân hình và cánh to. Tổ ong cũng chỉ có vài con, nhưng loài ong này rất hung hãn và đốt rất đau và sưng rất to. Khi bị ong đá đốt thường ứng nghiệm với những số 05 – 06 – 77.

Bị 2 con ong đốt vào tai

Bị 2 con ong cùng lúc tiến công vào tai là trường hợp hiếm có, nếu như khách hàng gặp phải thì nên lựa chọn số lượng 02 – 20. Đặc biệt quan trọng khi đối chiếu với những ai cuộc sống đang gặp thuyệt vọng thì sắp tới khó khăn sẽ tiến hành giải quyết và xử lý.

Bị ong chúa đốt

Ong chúa đốt khiến bạn vô cùng sợ hãi, lúc này số lượng 37 – 39 sẽ mang tới một tí may mắn cho bạn. Có thể sắp tới các bạn sẽ gặp được một vài quan hệ hợp tác làm ăn, nếu biết tận dụng số may mắn thì công việc sẽ tiến hành như ý.

Nhiều ong đốt sau đó giết chết ong

Trong trường hợp này, số lượng may mắn 67 – 23 sẽ đứng về phía bạn. Cặp số này sẽ không những mang tới tài lộc cho công việc mà còn là một “thần hộ mệnh” giúp cho bạn vượt qua những khó khăn ở thời khắc ngày nay.

Bắt tổ ong khoái sau đó bị đốt

Ong khoái là một loài ong mật, chúng sống chủ yếu ở Đông Nam Á và miền Nam nước ta. Trong một lần bắt ong khoái, chẳng may bị đốt thì dự báo số lượng may mắn 55 – 66. Nếu biết tận dụng cặp số này trong cuộc sống thì các bạn sẽ gặp được những điều tốt đẹp hơn.

Đi lấy mật bị ong đốt

Trong tình huống này, chúng ta có thể lựa chọn số lượng 02 – 22. Có thể trong thời kì sắp tới công việc có một số thay đổi, chuyển biến nhưng đừng quá lo lắng. Nếu biết phương pháp tận dụng các số lượng này vào cuộc sống thì mọi chuyện sẽ êm xuôi, thuận tiện.

2. Có nên đánh đề khi bị ong đốt?

ong đốt đánh đề giai trí

(Nhiều người chọn đánh lô, đề khi bị ong đốt như hình thức tiêu khiển)

Bị ong đốt là điều không may, khiến cho sức khỏe và ý thức của bạn ít nhiều bị tác động. Có nhiều người xem đây là điềm báo về một số lượng may mắn nào đó, nhưng đó chỉ là suy luận dựa trên tín ngưỡng tâm linh của từng member.

Vì vậy khi bị ong đốt, chúng ta có thể thử chút vận may của mình. Thế nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tiêu khiển, tham khảo, độc giả không nên quá phụ thuộc. Điều cần quan tâm hơn là sức khỏe của chính mình và cách xử lý khi bị ong đốt.

3. Làm gì khi bị ong đốt? Kinh nghiệm giảm đau tận nơi

Giảm đau khi ong đốt

(Bị ong đốt cần tiến hành sơ cứu)

Ngoài việc thử vận may với những số lượng thì điều bạn phải quan tâm hàng đầu đó là giảm đau và tìm ngay đến thầy thuốc nếu trường hợp nguy hiểm. Sau đây là một số kinh nghiệm dân gian mà ông bà ta để lại để giảm đau buốt khi bị ong chích, ong đốt, như là:

  • Lấy 1 củ khoai sọ sống, cắt thành từng miếng nhỏ và xát vào vết đốt để giúp giảm đau
  • Dùng vôi tôi bôi vào vết thương. Hay dùng khăn nhúng vào muối pha trong nước nóng để chườm lên vết thương.
  • Lấy 1 đóa hoa tươi (hoa gì cũng được) xát vào chỗ bị đốt giúp cho giảm sưng ngay.
  • Chặt vát cành, nhánh tươi cây sứcùi một góc xéo 45 độ, vẩy cho ráo mủ, chà xát một chiều nhiều lần trên vết ong đốt. Nọc ong sẽ bong ra và hết đau, không sưng.
  • Lấy khoảng 15g lá phù dung tươi, thêm vào một ít muối ăn, đem giã nát, rồi đắp vào vết đốt.
  • Vò nát 1 ít rau dền, xát vào chỗ bị đốt sẽ thấy dịu đau buốt rất nhanh.
  • Xin 1 ít sữa của các bà mẹ đang cho con bú bôi vào vết ong chích giúp làm giảm đau nhanh chóng.
  • Dùng 30g lá hẹ hoặc 30g hạ khô thảo tươi giã nát đắp vào chỗ bị ong đốt để giúp giảm đau, giảm sung.
  • Hái 1 nắm lá hoa cúc, vò nát và xát vào vết đốt mỗi ngày từ 5-7 lần để giúp vết thương lành nhanh chóng.

Trên đây là những số lượng có thể mang lại may mắn cho bạn khi bị ong đốt, tuy nhiên bạn cũng không nên quá phụ thuộc. Điều quan trọng nhất là các bạn trên trang bị cho mình những kinh nghiệm để ứng phó với những trường hợp bị ong đốt trong cuộc sống hằng ngày.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi nội dung bài viết !

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008