Giấc mơ thấy đám ma là điềm báo gì? Tốt hay xấu? – Vansu.net

“Tre già măng mọc”, cái chết là điều thế tất của cuộc sống. Bởi vậy hình ảnh đám ma, đám tang có nhẽ thân thuộc với nhiều người.

Thế nhưng nếu hình ảnh đám ma xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì điều đó có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết sau này của Phong Thủy Vạn Sự.

1. Mơ thấy đám ma là điềm gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy đám ma

Giải thuật giấc mơ thấy đám ma

Giấc mơ bắt nguồn từ tiềm thức của con người. Theo những nhà nghiên cứu về giấc mơ của phương Đông nhận định rằng mỗi giấc mơ lại sở hữu một ý nghĩa riêng, đó có thể là những điềm báo cho tất cả chúng ta biết về những điều sắp xẩy ra trong tương lai.

Theo quan niệm của người Á Đông, họ nhận định rằng mơ thấy đám ma là một điềm tốt. Những thứ liên quan tới chết chóc xuất hiện trong giấc mơ thì ngoài hiện thực sẽ đi trái lại. Vì vậy sự đau buồn khi nằm mộng thường mang lại điềm may mắn, nhất là về tài chính.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào từng rõ ràng và cụ thể cụ thể trong giấc nằm mộng mà sẽ sở hữu được những điềm báo khác nhau. Mời độc giả tiếp tục tham khảo những luận giải rõ ràng và cụ thể sau này.

2. Luận giải rõ ràng và cụ thể ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma

Mơ thấy đám ma là điềm báo gì

Mơ thấy đám ma là điềm báo gì – Ý nghĩa nằm mộng

Mơ thấy đám ma người lạ

Mơ thấy mình tham gia một đám tang nào này mà bạn không biết rõ tính danh người đó là ai thì có tức là bạn đã kết thúc một quan hệ không đáng có trong quá khứ. Bạn muốn buông bỏ để xả bớt cơn giận, để không còn thù oán với bất kỳ ai.

Nằm mộng thấy ai đó mặc tang phục có tức là bạn có quý nhân phù trợ, chuyện làm ăn hợp tác gặp nhiều may mắn và tiện lợi. Khả năng cao các bạn sẽ được quý nhân mời hợp tác làm ăn cùng.

Mơ thấy đám ma người thân (bố, mẹ, bà, ông)

Khi chúng ta nằm mơ thấy mình dự tang lễ của bố mẹ trong những khi bố mẹ vẫn còn sống thì theo giải thuật giấc mơ, bạn ít khi được bố mẹ cho quyết định bất kỳ vấn đề nào. Giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn nên học cách tự lập, bớt dựa dẫm vào sự trợ giúp của người khác, phải ghi nhận nhìn nhận cuộc sống và đương đầu với những vấn đề khó khăn để bản thân trưởng thành và trưởng thành và cứng cáp hơn.

Trong giấc mơ, nếu khách hàng nằm mơ thấy mình tham gia vào đám tang của những người dân họ hàng như cô, dì, chú, bác bỏ,… thì đây là điềm báo rằng cuộc sống của bạn không có gì khó khăn và thử thách. Bởi bạn luôn luôn được những người dân đi trước dẫn bước, truyền đạt kinh nghiệm giúp mình tránh khỏi cám dỗ và rối rắm.

>> Tham khảo thêm: Mơ thấy người thân chết báo điềm tốt hay điềm dữ?

Mơ thấy đám tang của mình

Nằm mơ thấy đám tang của chính mình thì đây là tín hiệu đã cho thấy bạn thiếu tin tưởng vào bản thân, không tin vào năng lực và khả năng vốn có của mình.

Dù làm bất kỳ việc gì bạn cũng cảm thấy nghi ngờ về kết quả mà mình đạt được. Ngoài ra, giấc mơ này còn đã cho thấy bạn hiện giờ đang bị sức ép bởi những công việc và nhiệm vụ trong cuộc sống. Bạn luôn muốn thoát khỏi chúng bằng phương pháp tìm người san sớt cùng.

Mơ thấy đám ma bạn tri kỷ

Nằm mộng này nhắc nhở bạn hãy trân trọng và giữ gìn quan hệ bầy ngày nay. Vì rất có thể thời kì tới phía hai bên sẽ xẩy ra xích mích, xích mích khiến tình cảm rạn nứt.

Mơ thấy đám tang người yêu cũ

Bạn vẫn còn vương vít, theo đuổi mối tình cũ. Tuy vậy, không phải lúc nào sự nỗ lực cố gắng cũng sẽ tiến hành đền đáp.

Thay vào đó hãy cải thiện bản thân mình hơn nữa, vùng lên sau những vấp ngã. Như vậy thời kì trôi đi, đối phương tự khắc sẽ nhìn nhận và quay về bên bạn. Đó chỉ là thử thách trong tình yêu của hai người mà thôi.

Nằm mộng đám ma láng giềng

Mơ thấy đám ma là điềm báo gì

Mơ thấy đám ma là điềm báo gì

Giấc mơ này cho thấy một điều rằng, bạn là một người sống tình cảm và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Thời kì sắp tới, có thể trong các quan hệ có một số thay đổi. Bạn có thời cơ xúc tiếp, quen biết và phối hợp làm ăn với một số đối tác mới. Đây là thời cơ để bạn tăng thêm khả năng giao tiếp và học hỏi thêm tri thức, kinh nghiệm.

Mơ thấy đám ma của người đã mất

Bạn là người tốt bụng luôn sẵn sàng trợ giúp người khác. Trong tai lai, các bạn sẽ nhận được sự báo đáp.

Sẽ có được thời khắc gặp khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ tiến hành xử lý êm xuôi. Bạn có quý nhân phù trợ trợ giúp vượt qua khó khăn.

>> Xem thêm: “Luận giải điềm báo thú vị khi nằm mơ thấy ma”

Mơ thấy đám ma và quan tài

Nếu như khách hàng mơ thấy đám tang và quan tài thì đây đó là điểm báo tốt giành cho bạn. Trong thời kì tới, khả năng bạn nhận được một món tiền lớn nhờ năng lực của tớ là rất cao.

Mơ thấy đám ma 2 người chết

Chuyện tình yêu của các bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Mọi rối rắm, xích mích đã được xử lý ổn thỏa. Đây là khoảng tầm thời kì 2 bạn vun đắp tình cảm lẫn nhau nhiều hơn để quan hệ ngày càng lâu bền.

Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc

Cảnh tượng vui buồn cùng xuất hiện trong giấc nằm mộng, báo hiệu khoảng tầm thời kì tới ý thức, tâm lý của bạn cũng đều có sự thay đổi bất thần.

Một số chuyện sẽ xẩy ra khiến cho bạn cảm thấy khó xử, mỏi mệt. Tuy vậy hãy lưu ý đừng để tác động đến tâm trạng của mình quá nhiều.

Mơ thấy đám ma đi chôn

Mơ thấy đám ma đi chôn

Mơ thấy đám ma đi chôn

Bạn vẫn đang giữ trong mình sự lo lắng về một vấn đề nào đó. Có thể đó là một lỗi lầm mà bạn đang nỗ lực cố gắng chạy trốn trong tâm trí mình.

Hãy thành thật đối diện với sự thực. Các bạn sẽ nhận được sự tha thứ của đối phương.

Mơ thấy đi ăn cỗ đám ma

Trong thời kì tới các bạn sẽ gặp may mắn về tài chính, có tài lộc trong làm ăn, kinh doanh. Có thể tranh thủ thời kì này để thực hiện những dự kiến kinh doanh kinh doanh của tớ.

Mơ thấy đi phúng đám ma

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đi viếng, đi phúng đám ma thì đây đó là tin vui với bạn. Mọi sự ùn tắc về tiền nong đều được khai thông, khả năng khởi sắc về tài đó là rất lớn. Ngoài ra, gia đình có thể có tiệc cưới, chuyện vui tới từ nghành nghề dịch vụ tài chính và công danh và sự nghiệp.

Mơ thấy đám tang trẻ nhỏ

Thời kì tới bạn và gia đình sẽ đón nhận được nhiều niềm vui mới. Đó có thể là việc thành công, đỗ đạt của một thành viên trong gia đình. Hoặc gia đình sắp sửa đón thêm thành viên mới.

Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau

Nằm mộng thấy 2 đám ma gặp nhau báo hiệu thời kì tới tiền nong, tài lộc của các bạn sẽ tăng lên gấp bội lần. Đây là thời khắc thích thống nhất để hợp tác làm ăn, hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển công việc của mình.

Tuy nhiên thời đoạn này yên cầu nhiều sự tập trung cao độ. Không nên chủ quan nếu không sẽ dễ phạm phải sai trái.

Mơ thấy có 3 đám ma

Ảnh minh họa về đám ma

Ảnh minh họa về đám ma

3 Đám ma xuất hiện trong giấc mơ là tín hiệu của quý nhân phù trợ trợ giúp. Trước mắt sẽ là thời khắc gặp nhiều thử thách, gieo neo nhưng chỉ có bạn nỗ lực, nỗ lực cố gắng thì sẽ gặt hái được thành tựu xứng danh.

Mơ thấy đám ma tận chỗ mình

Khi chúng ta nằm mơ thấy một đám ma tận chỗ mình thì đừng lo lắng vì đây là điềm báo tốt đã cho thấy bạn sắp nhận được nhiều tin vui từ một người nào đó.

Mơ thấy nhiều đám ma

Nằm mộng này báo hiệu công việc sắp tới sẽ sở hữu được sự thay đổi. Có thể các bạn sẽ chuyển chỗ làm, hoặc thay đổi sang một vị trí mới.

Mơ thấy dựng rạp đám ma

Bạn có nhiều thời cơ trong góp vốn đầu tư làm ăn. Nhưng nằm mộng này nhắc nhở bạn phải phải có sự tính toán, sẵn sàng tri thức tốt thì mới có thể được thành công dai sức, lâu dài.

Ngủ mơ thấy khóc trong đám ma

Bạn đang xuất hiện những nỗi lòng của mình nhưng không biết tâm sự cùng với ai. Nhưng thực ra xung quanh có rất nhiều người bạn tốt đang sẵn sàng trợ giúp bạn.

3. Đoán số lượng may mắn khi mơ thấy đám ma

Con số may mắn khi mơ thấy đám ma

Số lượng may mắn khi mơ thấy đám ma – Sổ mơ lô đề

 • Mơ thấy đám ma người lạ: 01-11
 • Mơ thấy đám ma người thân (bố, mẹ, bà, ông): 27-96
 • Mơ thấy đám tang của mình: 14-41
 • Mơ thấy đám ma bạn tri kỷ: 50-05
 • Mơ thấy đám tang người yêu cũ: 67-76
 • Nằm mộng đám ma láng giềng: 95- 86
 • Mơ thấy đám ma của người đã mất: 13-73
 • Mơ thấy đám ma và quan tài: 74-14
 • Mơ thấy đám ma 2 người chết: 15-85
 • Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc: 02-20
 • Mơ thấy đám ma đi chôn: 44-90
 • Mơ thấy đi ăn cỗ đám ma: 76-41
 • Mơ thấy đi phúng đám ma: 30-78
 • Mơ thấy đám tang trẻ nhỏ: 56-21
 • Mơ thấy 2 đám ma gặp nhau: 22-88
 • Mơ thấy có 3 đám ma: 37-73
 • Mơ thấy đám ma tận chỗ mình: 92-68
 • Mơ thấy nhiều đám ma: 99-00
 • Mơ thấy dựng rạp đám ma: 71-39
 • Ngủ mơ thấy khóc trong đám ma: 38-51

Trên đây là những luận giải và số lượng may mắn xoay quanh nằm mộng mơ thấy đám ma. Cảm ơn độc giả đã tham khảo những thông tin trên.

Hứa hẹn hội ngộ bạn trong những nội dung tiếp theo của Phong Thủy Vạn Sự.

Xem thêm: Mơ thấy ma thì đánh con gì? Điềm tốt hay xấu?

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008