Giấc mơ thấy THẦN TÀI, ÔNG ĐỊA, một giấc mơ đại cát đại lộc

Chỉ với ít ngày nữa là đến ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng, vào trong ngày này ai cũng mong muốn có một tẹo tài lộc của vị thần chủ về tài lộc này. Và kiên cố một điều, giấc mơ về thần Tài, thổ Địa là một giấc mơ đại lợi đại lộc rồi.

 • Giấc mơ XIN QUẺ, XEM BÓI đầu xuân năm mới mang ý nghĩa tơ duyên
 • Giấc mơ mình đi DU XUÂN, ĐI CHƠI TẾT là giấc mơ của niềm vui
 • Giấc mơ về ngày TẾT, một giấc mơ đại lợi

Giấc mơ thấy THẦN TÀI, ÔNG ĐỊA, một giấc mơ đại cát đại lộc

Như tất cả chúng ta đã biết, Ông Địa và thần Tài là 2 vị thần vô cùng linh thiêng chủ về tài lộc, tiền nong và sự giàu có sung túc. Chính vì thế thần Tài, ông Địa luôn mang may mắn và tài lộc cho tất cả mọi người, đặc biệt quan trọng những ai thờ cúng các vị và có tâm thiện lành thì luôn được những vị phù hộ cho cuộc sống may lành sung túc và âm no.

Với niềm tin vào sự linh thiêng và may mắn của thần Tài ông Địa, các Chuyên Viên lời giải giấc mơ nhận định rằng, nếu mơ thấy các vị thần này sẽn mang lại điềm báo đại lợi đại lộc cho chủ mơ. Cụ thể, tất cả chúng ta cùng xem chi tiết cụ thể ý nghĩa của giấc mơ này ngay sau đây.

A. Giấc mơ thấy thần Tài, ông Địa mang điềm báo đại lợi đại lộc

1. Giấc mơ thấy thần Tài nói chung

Điềm báo đại lợi đại lợi của giấc mơ này sẽ không chỉ mang may mắn về tiền nong tài lộc mà đây là giấc mơ của sự việc may mắn, thành công và thời cơ nữa đó. Với giấc mơ này thì sắp tới các bạn sẽ đặt được nhưng mong muốn trong cuộc sống. Cuộc sống đủ đầy sung túc đang chờ đón bạn.

– Nếu mơ thấy Thần tài cười với mình, thì điều này còn có nghĩa những khoản góp vốn đầu tư, những dự án kinh doanh, những thương vụ làm ăn kinh doanh thương mại sẽ đạt lợi nhuận khủng, tiền nong thu về là rất lớn.

– Nếu mơ thấy được Thần tài cho tiền mình, thì điềm báo tốt lành của giấc mơ nay mang tín hiệu tích cực trong cả công việc lẫn chuyện yêu đương.

– Nếu mơ thấy thần Tài tặng bạn nén vàng, thì điềm báo giấc mơ chỉ rằng bạn muốn chứng tỏ cho mọi người rằng, bạn là người thực sự có năng lực.

– Nếu mơ Thần tài gõ cửa nhà của bạn, thì điều này còn có nghĩa bạn sắp nhận được một điều may mắn bất thần trong một khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Lưu ý đến trò chơi có thưởng hay xổ số kiến thiết.

2. Giấc mơ cúng thần Tài

Điềm báo may lành của giấc mơ cho biết thêm, gia đình các bạn sẽ trở thành no ấm và sung túc trong thời kì tới, cùng với đó gia đạo hoàn thuận trên dưới, con cháu giỏi giang thành đạt. Đúng là một cát mộng so với chủ mơ.

– Nếu mơ thấy gia đình đang sẵn sàng chuẩn bị đồ cúng thần Tài, thì điềm báo gia đình sẽ sở hữu tài lộc, làm ăn phát đạt.

– Nếu mơ thấy bạn đang thắp hương trước bàn thờ Thần tài, thì đây là điềm báo bạn có khả năng thành công rất cao trong một dự án và kế hoạch nào này mà bạn đang thực hiện.

– Nếu mơ thấy bạn đang nguyện cầu với thần Tài, điềm báo cho thấy quý nhân sẽ tương trợ bạn thành công trong sự nghiệp.

– Nếu mơ thấy bàn thờ thần Tài ông Địa ngùn ngụt hương lửa, thì kiên cố sẽ sở hữu lộc đến.

– Nếu mơ thấy bát hương bàn thờ thần Tài ông Địa, thì điềm báo tốt lành của giấc mơ thường mang tới cho bạn tài lộc. Những dự kiến của bạn ngày nay kiên cố sẽ thành công, mọi thứ đều thuận tiện.

3. Giấc mơ trò chuyện với thần Tài

Điềm báo tốt đẹp của giấc mơ mách nước bảo bạn nên học hỏi thêm sự tự tín trong giao tiếp, điều này sẽ giúp cho bạn có thêm thời cơ thành công lớn trong công việc cũng như phát triển sự nghiệp.

– Nếu mơ thấy thần Tài chỉ đường cho bạn, thì điềm báo các bạn sẽ được bố trí theo hướng kinh doanh phát đạt và trở thành giàu có.

– Nếu mơ thấy thần Tài sát cánh với bạn, thì giấc mơ đại lộc cho thấy cuộc đời bạn bị tài lộc tiền tài và may mắn bủa vây không cản nổi.

4. Giấc mơ thấy ông Địa

Điềm báo giấc mơ cho thấy, các bạn sẽ có cuộc sống thảnh thơi, ung dung tự tại, tiền nong rủng rỉnh, tự do hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp.

– Nếu mơ thấy ông Địa đang cười với bạn, tức là dự án sắp tới các bạn sẽ thu được lợi nhuận rất cao, cuộc sống của bạn trở thành nhàn nhã không phải lo nghĩ đến tiền tài.

– Nếu mơ thấy ông Địa vừa cười vừa quạt, thì điềm báo gia đình bạn sắp có đại hỷ hay sự kiện lớn, điều này làm cho gia đình trở thành vinh dự và tự hào.

– Nếu mơ thấy ông Địa thì thầm với bạn, thì giấc mơ cho thấy chuyện yêu đương của các bạn sẽ tốt đẹp vận đào hoa trở vượng mạnh mẽ.

5. Giấc mơ bạn trở thành ông Địa

Điềm báo tốt đẹp của giấc mơ cho thấy năng lực ngày nay của bạn là rất tốt và bạn được rất nhiều người tôn trọng, nể sợ.

6. Giấc mơ thấy tượng thần Tài hay ông Địa

Giấc mơ mang điềm báo có ý mách nước bảo bạn, bạn nên được sắp xếp một bàn thờ ông Địa nhỏ ở trong nhà để công ăn việc làm tiến triển hơn.

Giấc mơ thấy THẦN TÀI, ÔNG ĐỊA, một giấc mơ đại cát đại lộc

B. Giấc mơ thấy thần Tài, ông Địa mang điềm báo xấu

1. Giấc mơ thấy thần Tài, ông Địa quay đi

Ý nghĩa xấu của giấc mơ cho thấy, chuyện làm ăn của các bạn sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn, khả năng thua lỗ hao tài là rất lớn. Điều này cũng nhắc nhở bạn, có thể bạn đã phạm đại kỵ so với vị thần chủ tài lộc này.

– Nếu mơ thấy thần Tài ông Địa với khuôn mặt buồn, không cười như thông thường, thì điềm báo giấc mơ nhắc nhở phải cẩn thận vì có thể sắp có chuyện liên quan đến đất đai nhà cửa có thể xẩy ra bất kể lúc nào.

– Nếu mơ thấy bàn thờ hay miếu thần Tài ông Địa bị mục nát, bụi bặm, thì giấc mơ cho thấy bạn có một điều gì đó quan trọng nhưng chưa làm.

– Nếu mơ thấy tượng ông Địa thần Tài bị vỡ, đây là lời cảnh báo khó khăn, xui rủi sắp có thể xẩy ra. Tương tự, nếu khách hàng nằm mơ thấy bát hương hay tượng bị lệch hay bị dời đi nơi khác cũng là điềm báo không may.

– Nếu mơ thấy thần Tài ông Địa đang nói chuyện với một người lạ nào này mà không phải là bạn, thì giấc mơ cho thấy khát vọng muốn đạt được một mục tiêu nào này mà bạn đã đề ra rất khó có thể có thể thành công.

– Nếu mơ thấy thần Tài ông Địa đi vào trong nhà người khác, thì điềm báo giấc mơ nhắc nhở bạn phải xem lại sở hữu lơ là việc thờ cúng hay làm gì bất kính với chư vị không nhé. Giấc mơ này mang điềm báo sắp tới các bạn sẽ bị mất của, bạn phải của ý đến việc làm ăn, ký kết của mình trong công việc hoặc khóa của cận thận ngừa ăn trộm.

2. Giấc mơ nhiều người hóa trang thành thần Tài, ông Địa

Điềm báo giấc mơ này nhắc nhở, bạn cần phải cảnh giác cao độ với những người dân xung quanh mình. Thực chất, họ không hề yêu thích hay quý mến bạn chút nào. Họ chỉ tỏ ra như vậy là vì muốn chiếm trọn lòng tin nơi người nằm mê. Sau đó, lên kế hoạch cho những vụ tận dụng khi người mộng đã thực sự tin tưởng họ.

3. Giấc mơ thần Tài ném tiền vào trong nhà

Ý nghĩa không tốt của giấc mơ cho thấy thời kì tới, bạn rất dễ gặp phải những chuyện không hay, tác động ảnh hưởng xấu tới nguồn tài chính. Có thể là bị ai đó ăn trộm, cướp giật hoặc do sơ ý để mất tiền…

4. Giấc mơ đi mua tượng thần Tài ông Địa

Điềm báo xấu của giấc mơ cảnh báo tới sức khỏe của người mơ. Không khó hiểu vì sao sức khỏe của bạn dạo này lại tồi tệ đến vậy. Bỏ bễ bản thân mình và hết lòng vì người khác thực sự là một điều không nên làm. Hãy biết chăm sóc, yêu thương thân thể, sức khỏe của mình hơn.

Giấc mơ thấy THẦN TÀI, ÔNG ĐỊA, một giấc mơ đại cát đại lộc

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp cho bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy thần Tài: 36 – 39 – 79 – 10
 • Mơ thấy ông Địa: 38 – 78 – 87
 • Mơ thấy thắp hương bàn thờ ông Địa thần Tài: 45 – 95
 • Mơ thấy bàn thờ ông Địa thần Tài bị cháy: 31 – 73
 • Mơ thấy ông Địa thần Tài cười với mình: 12 – 43
 • Mơ thấy ông Địa thần Tài ngồi khóc: 27 – 76
 • Mơ thấy ông Địa thần Tài cho tiền: 25 – 99
 • Mơ thấy ông Địa thần Tài đi vào trong nhà mình: 09 – 25
 • Mơ thấy ông Địa thần Tài trách phạt: 01 – 94

Lời kết

Tất cả chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy ông Đia, ông thần Tài. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc tất cả những ngày đầu xuân năm mới mới tài lộc, phát đạt và thịnh vượng, luôn luôn được thần Tài sát cánh

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008