Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy sấm chớp, sấm sét điềm báo gì, lành

Sấm sét là một hiện tượng kỳ lạ tự nhiên vô cùng đáng sợ và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là là chết người. Vậy sấm sét xuất hiện trong giấc mơ của bạn có tức là gì, chúng mang đến những dự báo gì? là lành hay dữ?

Sấm sét là một hiện tượng kỳ lạ tự nhiên thường gặp sau những trận mưa lớn. Sấm sét gây ra những tia lửa điện sáng trên khung trời kèm theo tiếng nổ đùng đoàng đinh tai nhức óc. Những tia lửa điện được phóng ra với tốc độc cao khiến cả khung trời rực sáng chói lòa, dân gian ta cũng thường gọi hiện tượng kỳ lạ này là trời đánh.

Nằm mơ thấy sấm sét là điềm dự báo cuộc sống của bạn sắp gặp phải một biến cố nào đó rất lớn. Các bạn sẽ vô cùng sốc và không thể nào ngờ được việc này. Bạn cũng sẽ gặp phải nhiều rối rắm do những người dân đối nghịch và thù ghét bạn gây ra. Nếu không nỗ lực cố gắng kiểm soát tình hình và giải quyết và xử lý mọi việc một cách dứt điểm các bạn sẽ không thể nào trở về cuộc sống bình yên lúc đầu.

1. Lời giải hiện tượng kỳ lạ mơ thấy sấm chớp, sấm sét

Ngày này, nhiều nhà khoa học đã có những nghiên cứu về hiện tượng kỳ lạ xuất hiện sấm sét khi trời mưa. Những tia sét được lí giải đó là vì hiện tượng kỳ lạ phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và đất hay giữa các đám mây mang các điện tích khác dấu hình thành. Còn sấm là âm thanh gây ra bởi tia sét hay tia chớp, khi không khí bị giãn nở một cách quá nhanh và đột ngột xung quanh tia sét, điều này sẽ tạo ra một sóng chấn động lan rộng kèm theo tiếng động hình thành tiếng sấm.

– Nằm mơ nghe sấm sét vang rền là điềm báo các bạn sẽ có cãi vã dữ dội, tranh chấp ráo riết với ai đó hoặc với nhiều người khác.

– Mơ thấy sấm sét từ trên không trung xuống ngay trước mặt là cảnh báo rằng các bạn sẽ gặp ẩu đá với những người khác, cần nhẫn nhịn kẻo có tử thương chính mình.

– Mộng thấy sấm sét rơi vào trong nhà là điềm báo gia đình có hỉ, có thế gia đình bạn sắp có đám cưới của con cháu.

– Những người dân chưa xuất hiện gia đình nằm mơ thấy sấm chớp thì sắp gặp được người tâm đầu ý phù hợp với mình, hai các bạn sẽ kết hôn và có một cuộc sống gia đình yên ấm. Thiếu nữ mơ thấy sấm sét thì sắp lên xe hoa. Mơ thấy sấm sét đánh vào trong nhà là điềm vui mừng nhà của bạn sắp có hỉ sự.

– Mơ thấy sét đánh gãy một chiếc cây thì gia đình của các bạn sẽ xẩy ra nhiều chuyện. Nếu mọi thành viên trong gia đình không nỗ lực cố gắng vượt qua thì rất dễ dẫn đến sứt mẻ tình cảm.

– Thấy sấm sét diễn ra chớp nhoáng thì những xích mích, những hiểu nhầm trong gia đình sẽ tiến hành giải quyết và xử lý, tình cảm mọi người sẽ trở lại chan hòa, thắm thiết như trước.

– Người nông dân nằm mơ thấy sấm chớp thì mùa vụ sắp tới sẽ bị thất thu do thời tiết không thuận tiện, việc canh tác, nuôi trồng sẽ cực kì khó khăn.

– Nằm mơ thấy trời đột nhiên nổi sấm chớp, bạn không nhìn thấy rõ chỉ thấy mờ mờ thì xin chúc mừng bạn, sắp đến các bạn sẽ thăng tiến cực kì nhanh chóng và vượt qua những đối thủ trước kia của mình một cách ngoạn mục.

– Học trò nằm mơ thấy sấm chớp thì kì thi tuyển sắp tới sẽ đạt được điểm trên cao và giành được những kết quả tốt.

– Mơ thấy sét đánh vào hồ nước thì sắp đến những rối rắm mà những kẻ tiểu nhân gây ra cho các bạn sẽ được giải quyết và xử lý, họ cũng sẽ không còn thể kìm hãm và tiếp tục làm hại bạn được nữa.

– Nằm mơ thấy sấm chớp ra phía sau, xung quanh là một màn khói đen là điềm báo hung họa. Người nằm mơ hoặc những người dân thân thiết với các bạn sẽ gặp tai họa mà không thể tránh khỏi.

– Mơ thấy sấm sét rơi vào miếu hay đình chùa là bị rình rập đe dọa, nên dự phòng kẻo bị hàm oan.

– Mơ thấy sấm sét rơi vào hồ nước là thoát được một cuộc mưu mô.

– Mơ thấy sấm sét rơi vào sườn nhà vừa dựng xong làm gãy đòn tay hay kèo là mất chức hay bị thải hồi.

– Người bệnh mơ thấy sấm chớp là cát mộng, sắp tới các bạn sẽ tai qua, nạn khỏi và mau chóng hồi sinh.

– Mơ thấy cây bị sét đánh cảnh báo chuyện tình yêu sẵn sàng manh nha, nếu cây bị sét đánh gẫy thì ám chỉ tình yêu điện giật.

– Mơ thấy sét đánh vào phòng ngụ ý có nhiều việc bị bỏ lỡ, những buổi hò hẹn hay những cuộc họp, hay cho bè bạn mượn tiền…

2. Mơ thấy sấm chớp liên quan đến số lượng gì?

Địa thế căn cứ sổ mơ, nếu trong bạn thấy sấm chớp trong giấc mơ của mình thì có thể chọn số 54, 94 hoặc 95 để thử vận may của mình. Ngoài ra, với mỗi giấc mơ khác nhau, những số lượng tương ứng cũng khác nhau. Cùng xem những số lượng gợi ý cho giấc mơ này sau đây nhé:

– Ngủ mơ thấy những tia sét xuất hiện nhiều lần: 11 – 34 – 77

– Nằm mơ thấy tiếng sét nhưng không nhìn thấy sét: 02 – 25

– Nằm mê thấy sét đánh trước mặt mình có thể chọn số: 23 – 40

– Mộng thấy sấm sét đánh trúng mình số lượng may mắn : 01 – 44 – 71

– Trong giấc mơ thấy sét đánh trúng hồ nước: 22 – 62 – 88

– Nằm mộng thấy sét đánh gãy cành cây: 27 – 34 – 58

– Nằm mơ thấy sét đánh trúng nhà: 56 – 67 – 87

– Ngủ mơ thấy sét đánh vào chùa hay miếu có thể thử vận may với số: 05 – 52

– Trong mơ thấy sấm sét đánh chết người nên chọn số: 00 – 04 – 74

– Nằm mê thấy cột thu lôi, trụ sét: 24 – 59 – 67

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008