Mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai là điềm báo gì? | TCI Hospital

Chắc hẳn sẽ sở hữu nhiều mẹ bầu thắc mắc việc mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai có phải mang điềm báo gì hay là không bởi theo quan niệm phương đông, giấc mơ ẩn chứa nhiều điều kì quái. Hãy cùng nghe lý giải của một số Chuyên Viên quanh vấn đề này nhé.Mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai là điềm báo gì

Những kiểu mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai

Các mẹ bầu đã bao giờ tỉnh dậy sau một giấc mơ mình đứa lên khỏi ghế thì phát hiện máu kinh dính ở trên? Hoặc có thể mẹ đang ở gặp tình huống khó khăn trong mơ và vừa trải qua kỳ đèn đỏ. Hay đơn giản hơn nữa là mẹ nhìn xuống quần lót và phát hiện “bà dì” ghé thăm. Kinh nguyệt xuất hiện trong mơ là một hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ, vậy thì đây liệu có phải là điềm báo gì không?

Việc giảng giải một giấc mơ và tìm ý nghĩa biểu tưởng của nó không phải là điều mà ngành khoa học chú trọng rót tiền vào. Chính vì vậy mà hồ hết các thông tin đã dành chỉ là việc giảng giải mang tính chất giai thoại. Theo tiến sĩ tâm lý học John Mayer không có lý do nào có thể dùng làm lý giải cho giấc mơ của tất cả mọi người. Tất cả những thứ xẩy ra trong mơ của một người đều bắt nguồn từ một nguyên nhân độc đáo, một trải nghiệm riêng.

Vì vậy, phương pháp để tiếp cận và giảng giải giấc mơ của một người là xem xét tâm trạng tiềm tàng trong giấc mơ cũng như những người dân, đối tượng người tiêu dùng, hoàn cảnh mà người đó xúc tiếp ban ngày. Những yếu tố này sẽ giúp xác định được ý nghĩa của giấc mơ.

Muốn xem mẹ bầu mơ thấy tháng nguyệt có điềm báo gì, hãy xem xét quá trình hành kinh của mẹ trước đó diễn ra ra sao. Liệu mẹ bầu hành kinh có đau không? Tâm trạng mẹ có thay đổi thất thường khi tới kỳ đèn đỏ không? Mẹ có thường xuyên nghĩ đến kỳ đèn đỏ liên quan tới khả năng sinh nở hay chuyện quan hệ hay là không?

Tìm hiểu:Máu kinh khác máu sảy thai ra sao?

Mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai có điềm báo gì?

Điềm báo phóng thích năng lượng sáng tạo

Theo một số Chuyên Viên về giấc mơ, việc mơ thấy tháng nguyệt cho thấy sự phóng thích về căng thẳng và lo lắng. Loại giấc mơ này “báo hiệu ngã ngũ thời kỳ khó khăn và mở màn thời đoạn thả lỏng, thư giãn và giải trí”.

Mặt khác, việc mẹ bầu mơ thấy máu kinh nguyệt khi mang thai có thể là mẹ đang gặp căng thẳng, nhất là khi mẹ đang trải qua thời đoạn khó khăn trong đời sống thật. Theo những Chuyên Viên, “mơ thấy máu kinh nguyệt hoặc mơ đang hành kinh là đại diện thay mặt cho những rối rắm, những chuyện không vui trong cuộc sống mà bạn phải để tâm”.

Xem sau:Cách làm chậm kinh nguyệt một tuần lễ

Ngoài ra, mơ thấy máu kinh nguyệt cũng tồn tại thể ám chỉ những gì mẹ đã từng trải qua hoặc là thân thể mẹ đang lên tiếng, cần được chăm sóc. Khi thân thể cần được khám lương y hoặc ngơi nghỉ nhiều hơn, tiềm thức của chị em sẽ “nghĩ” đến kỳ đèn đỏ, vậy là nó xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Ngoài ra, cũng tồn tại một khả năng rất đơn giản khi chị em phụ nữ mơ đến kinh nguyệt là để báo hiệu kỳ đèn đỏ sẽ tới sớm mà thôi.

Điềm báo gặp thất vọng trong cuộc sống

Cũng đều có khi việc mơ thấy máu kinh nguyệt cho thấy các mẹ bầu đang gặp thất vọng. Tức là mẹ “đang nắm giữ quá khứ, không chịu thay đổi theo phía tích cực”.

Với những mẹ bầu, giấc mơ có thể kỳ lạ, sống động hơn trước đây khi em bé chào đời. Khi mang thai, hormone trong thân thể mẹ thay đổi rất nhiều, nó cũng tác động đến giấc mơ.

Vì vậy, nếu mẹ bầu nhiều lần mơ thấy máu kinh nguyệt, hãy dành chút thời kì xem xét ý nghĩa của giấc mơ khi đối chiếu với cuộc sống của mình. Đó có thể chỉ đơn giản là một giấc mơ, cũng tồn tại thể bắt nguồn từ vấn đề cảm xúc hoặc thể chất của mẹ. Nhưng dù ra sao thì những mẹ cũng không cần lo lắng nhé. Nó không phải là điềm báo nguy hiểm gì đâu.thai sản trọn gói

Tin liên quan

  • Những biểu hiện máu kinh nguyệt thất thường chị em cần lưu ý
  • Cách làm chậm kinh nguyệt một tuần lễ
  • Uống máu kinh nguyệt có sao không

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008