Nằm mơ thấy chuột điềm báo gì, lành hay dữ, đánh số gì? – Invert.vn

Nội Dung

Giấc mơ thấy chuột khiến nhiều người lo lắng hoặc sợ hãi. Tuy nhiên, ý nghĩa giấc mơ này chứa nhiều điềm báo tiềm tàng như điềm báo gì, lành hay dữ. Hãy cùng INVERT giảng giải ý nghĩa của giấc mơ này và số lượng may mắn.

Hình tượng con chuột trong văn hóa truyền thống dân gian và tử vi

Chuột là loài động vật hoang dã nhỏ bé sống theo bầy đàn, chúng thường sống ở những nơi ẩm ướt và hôi thối như cống ngầm hay bãi rác,.. Tuy rằng chuột là loài sống ở những nơi bẩn, mang nhiều đau ốm và còn gây phá hại mùa màng nhưng trong bảng 12 con giáp, chuột lại là loài vật đứng vị trí trước hết.

Trong văn hóa truyền thống phương Đông chuột chiếm một vị trí quan trọng. Chuột thay mặt cho việc sinh sôi, gắn với điềm báo mùa màng bội thu. Đặc biệt quan trọng, với những người dân Indonesia, chuột được xem như là vị ân nhân vì sự xuất hiện của chúng có thể báo hiệu nước lũ dâng cao. Bởi đặc điểm là sống ở những nơi ẩm ướt nên chúng sẽ rất nhạy cảm với những thay đổi của tự nhiên.

Theo văn hóa truyền thống Trung Quốc, chuột được xem như là biểu tượng thay mặt cho việc trung thực, óc cầu tiến, sự vị tha, phóng khoáng và tính cách hòa đồng. So với văn hóa truyền thống Ấn Độ, chuột cũng luôn có một vị trí quan trọng. Bạn cũng có thể thấy hình ảnh những tượng phật chuột trong những ngôi đền ở Ấn Độ. Dựa vào thần phả Hindu giáo ta có thể biết được chuột đây là vật cưỡi của vị thần Ganesha.

Chuột hay còn gọi là Tý thuộc hành thủy, là loài vật thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng sinh sản tốt. Bởi vậy chuột được xem như là biểu tượng của việc sung túc, và mong muốn sự phát triển, phồn thịnh và tài lộc.

Nằm mơ thấy chuột điềm báo gì, lành hay dữ, đánh số gì? - Invert.vn

Giải thuật điềm báo giấc mơ thấy chuột

Nếu như bạn nằm mơ thấy chuột thì đây ắt hẳn là một giấc mơ mang điềm báo tốt lành. So với người Ba Tư Cổ, giấc mơ thấy chuột mang điềm báo vô cùng tốt lành. Vì vậy mà nếu như trong giấc mơ bạn nhìn thấy chuột thì không nên quá lo lắng nhé.

1. Nằm mơ thấy chuột

Phản ánh ý nghĩa rằng bạn đang lo sợ, oang mang trước hành động nào đó của mình, cảm thấy bản thân rất ngại đối mặt với những người khác. Có thể bạn đang che giấu những rối rắm trong tâm trí bằng phương pháp lặng im.

2. Mơ thấy 2 con chuột

Giấc mơ thấy 2 con chuột là điềm báo tốt về tình cảm, sắp tới các bạn sẽ sớm tìm được người một nửa yêu thương sát cánh đồng hành chung chí hướng, thấu hiểu mình. Họ sẽ trở thành hậu phương vững chắc, giúp cho bạn phát triển sự nghiệp.

3. Mơ thấy rất nhiều chuột

Nếu như bạn gặp giấc mơ này thì đây đây là giấc mơ mang điềm báo xấu tới bạn. Nó có tức là ai đó đang cố ý phá hủy tiếng tăm của bạn. Và rất có thể thời kì tới các bạn sẽ gặp rất nhiều rối rắm nên hãy lưu ý hơn nhé.

4. Mơ thấy chuột nhỏ, chuột con

Nếu như bạn thấy một con chuột nhỏ, chuột con tinh nghịch thì đây là tín hiệu cho thấy bạn là người nhút nhát, tuy nhiên bạn là thay mặt cho lòng tốt và sự tận tình với gia đình. Bạn cần phải tập trung vào việc đảm nói rằng người khác sẽ nghe và hiểu mong muốn của bạn.

Nếu như trong giấc mơ đó thấy thêm một con sâu hoặc một con chuột đang ăn thì đây là điềm báo báo hiệu rằng sắp tới các bạn sẽ được biết một điều bất thần.

Còn nếu thấy chuột nhỏ tinh nghịch là báo hiệu thời kì tích cực cho bạn, hãy thoải mái san sẻ kinh nghiệm, cũng như tri thức với những người khác. Bạn cũng nên lưu ý phát triển bản thân một cách tích cực hơn.

5. Nằm mơ thấy chuột con mới đẻ

Mang ý nghĩa bạn hãy thận trọng với những quan hệ mới. Không phải ai cũng đáng tin cậy, họ đang muốn tận dụng bạn hoặc lường gạt bạn mà thôi.

6. Mơ thấy bạn đang bẫy chuột, bắt chuột

Nếu như bạn gặp giấc mơ bẫy chuột thì đây là cảnh báo rằng các bạn sẽ nhận được tin xấu trong một bức thư tới từ một người bạn đó.

Giấc mơ bắt chuột mang ý nghĩa bạn phải đối mặt với những thử thách khó khăn trong tương lai. Tuy nhiên, nếu như khách hàng mạnh mẽ và nhẫn nại vượt qua chúng, thì mới có thể trưởng thành và phát triển hơn

7. Giấc mơ sợ hãi khi gặp chuột

Nếu như nằm mơ thấy giấc mơ sợ chuột tức là có thể các bạn sẽ bị một người nhỏ tuổi hơn đặt vào tình huống xấu hổ. Nên cẩn thận để tránh khó xử nhé.

8. Phụ nữ mơ thấy chuột

Nếu như bạn là phụ nữ và trong giấc mơ bạn thấy chuột thì đây là điềm báo một người phụ nữ khác mà bạn quen sẽ gặp rối rắm.

9. Mơ thấy chuột trong nhà

Nếu như bạn mơ thấy có chuột trong nhà thì đây là một điềm báo không may mắn, giấc mơ đáng báo động bởi sự giả tạo. Xung quanh bạn đang xuất hiện rất nhiều kẻ muốn hãm hại. Họ ghen tức và không muốn thấy bạn được niềm sung sướng.

Vì vậy bạn nên thận trọng và không nên tin tưởng bất kỳ ai để tránh bạn tri kỷ gặp chuyện không may nhé.

10. Mơ thấy chuột chạy trong nhà

Nếu như bạn nằm mơ thấy có chuột chạy trong nhà đất của mình thì đây là một điềm báo không may. Ám chỉ rằng trong tương lai gần các bạn sẽ xẩy ra xung đột với một người nào đó trong gia đình. Nên tĩnh tâm để tránh những xung đột không hay nhé.

11. Mơ thấy chuột chạy thành đàn

12. Mơ thấy chuột đang phá hoại đồ đoàn

Nếu như bạn gặp giấc mơ này thì đây là điềm báo xấu liên quan đến vấn đề tài chính của bạn. Điềm báo ẩn giấu qua giấc mơ này là trong tương lai gần các bạn sẽ mất nhiều tiền và tình hình tài chính của bạn sẽ tương đối tệ.

13. Mơ thấy chuột đang ăn

Nếu như bạn gặp giấc mơ này thì đây là một giấc mơ báo hiệu tốt lành, ngụ ý trong thời kì tới các bạn sẽ gặp nhiều niềm vui.

14. Nằm mơ thấy chuột cắn chân

Báo hiệu bạn đang tham gia vào các cuộc đấu tranh về quyền lợi, đòi quyền lợi tốt nhất cho chính mình. Bạn sẵn sàng tham gia và không ngại đưa ra những lý luận thuyết phục để bảo vệ ý kiến, góp phần đạt được mục tiêu của mình.

15. Mơ thấy chuột chạy trốn

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang tự ti và không đủ can đảm để đối mặt với vấn đề của chính bản thân mình trong cuộc sống. Bạn đang làm việc trốn và lảng tránh.

16. Mơ thấy rất nhiều chuột

Nếu như bạn gặp giấc mơ này thì đây đây là giấc mơ mang điềm báo xấu tới bạn. Nó có tức là ai đó đang cố ý phá hủy tiếng tăm của bạn. Và rất có thể thời kì tới các bạn sẽ gặp rất nhiều rối rắm nên hãy lưu ý hơn nhé.

17. Mơ thấy tiếng chuột kêu

Nếu khách hàng mơ thấy chuốt kêu điều này cảnh báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận vì sẽ có được một vụ trộm xẩy ra đó nhé.

18. Mơ thấy chuột nhắt

Giấc mơ thấy chuột nhỏ hay chuốt nhắt báo hiệu các bạn sẽ tái ngộ những người dân bạn tri kỷ của mình trong tương lai. Dù thời kì trôi qua và mỗi người đi một hướng khác nhau, nhưng việc được hội ngộ lại sẽ mang lại niềm vui rất lớn cho bạn.

19. Nằm mơ thấy chuột cống

Giấc mơ này thường biểu thị sự sợ hãi và lo lắng về tương lai. Ngày nay bạn đang đối mặt với những khó khăn hoặc thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, hãy tự tín và nhẫn nại, nỗ lực và quyết tâm, các bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn.

20. Mơ thấy chuột bạch

Chúc mừng bạn, điềm báo may mắn về tài chính, những nỗ lực của chính bản thân mình sắp được đền đáp xứng danh. Cụ thể, các dự án đã trót lọt, góp phần mang lại thành công và tài lộc cho bạn.

21. Mơ thấy chuột túi

Đây là tín hiệu cho thấy bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ và hành động tích cực hơn. Một số sự kiện gần đây đã làm bạn buồn phiền, nhưng thời khắc này bạn nên từ bỏ chúng và tiến về phía trước.

22. Mơ thấy chuột chũi

Nếu trong giấc mơ thấy con chuột chũi, đó là một tín hiệu cảnh báo rằng có người đang đối xử không tốt với bạn, hoặc họ có định gây hại hoặc lường đảo bạn. Hãy thận trọng và dự phòng để tránh rơi vào bẫy của kẻ khác.

23. Mơ thấy chuột màu đen

Nếu khách hàng mơ thấy chuột đen thì đây là giấc mơ mang ý nghĩa tiêu cực, nó báo hiệu rằng vấn đề sức khỏe của bạn đang không tốt, nên lưu ý.

Một ý nghĩa khác của giấc mơ thấy chuột đen đây là trong thời kì tới các bạn sẽ phải chịu sự phản bội của một người thân thiết.

24. Mơ thấy chuột màu xám

Giấc mơ thấy chuột xám là giấc mơ thể hiện rằng bạn đang sợ hãi về một số vấn đề trong cuộc sống. Bạn nên nỗ lực đối mặt và vượt qua chúng nhé.

25. Mơ thấy chuột vàng

Đây là điềm báo về việc thịnh vượng và may mắn trong tương lai gần. Từ công việc, sự nghiệp của bạn đều tiến bộ vượt bậc. Ngoài ra, còn tồn tại nhiều thời cơ mới về hợp tác kinh doanh. Hãy sẵn sàng đón nhận và tận dụng những điều tốt đẹp này để phát triển mạnh mẽ hơn.

26. Nằm mơ thấy chuột màu hồng

Giấc mơ với ý nghĩa mang lại tín hiệu tích cực. Điều này thường biểu thị cho một cuộc hôn nhân gia đình niềm sung sướng hoặc một quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

27. Mơ thấy máu chuột

Báo hiệu sắp tới các bạn sẽ đối mặt với những thử thách và rủi ro trong công việc hoặc cuộc sống. Hãy cẩn thận hơn trong các thanh toán giao dịch sale và kiểm tra kỹ các thông tin và sách vở và giấy tờ để tránh những sơ sót không đáng có.

Tuy nhiên, hãy sẵn sàng đón nhận thử thách và đối mặt với vấn đề một cách tĩnh tâm, để vượt qua khó khăn đó và ngày càng đi đến thành công.

28. Mơ thấy nuôi chuột

Nếu khách hàng mơ thấy mình đang nuôi chuột, đây là một tín hiệu của việc khó khăn và thử thách trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì các bạn sẽ được sự trợ giúp và tương trợ từ người khác để vượt qua khó khăn đó. Hãy tin vào bản thân và những người dân xung quanh để cùng nhau đối mặt với thử thách.

29. Mơ thấy chuột bò trên người

Mang ý nghĩa bạn đang xuất hiện thể trang mỏi mệt và căng thẳng do người khác mang lại. Bạn phải đối mặt với nỗ lực của người khác để làm tổn hại đến tiếng tăm của bạn.

Vì vậy, bạn hãy cẩn thận trong việc giao tiếp và thương thảo, đặc biệt quan trọng nên góp vốn đầu tư nội lực bản thân, kỹ năng để sở hữu đủ tri thức vượt qua thử thách này trong tương lai.

30. Nằm mơ thấy chuột và nhện

Giấc mơ này đang cảnh báo bạn về sức khỏe của mình. Có thể các triệu chứng thất thường đang xuất hiện trên thân thể. Vì vậy, hãy đi kiểm tra sức khỏe để phát hiện và xử lý sớm những vấn đề có thể gây hại đến sức khỏe của mình.

31. Mơ thấy hang chuột

Ám chỉ rằng bạn nên cẩn thận trong việc thể hiện ý kiến và ý kiến thành viên tại nơi thao tác làm việc để tránh gây ra xích mích và hiểu nhầm. Nếu có những lời đàm tiếu phía sau sườn lưng, bạn hãy né tránh để tránh rối rắm vô ích.

32. Mơ thấy mèo đuổi chuột

Mang ý nghĩa có sự cạnh tranh trong công việc của bạn, tuy nhiên này cũng là thời cơ để thể hiện khả năng và tài năng của mình. Các bạn sẽ cần phải nỗ lực hơn để vượt qua đối thủ, nhưng hãy nhớ là giữ tĩnh tâm và sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống.

33. Mơ thấy chuột chết

Khi mơ thấy chuột chết, cho thấy bạn cảm thấy thất vọng và đang trải qua thời đoạn khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, này cũng là thời cơ để thay đổi tích cực và thoát khỏi những tình huống tiêu cực. Hãy dành thời kì để suy nghĩ và tìm kiếm những giải pháp, để cải thiện tình huống ngày nay của mình.

34. Mơ thấy mình giết chuột

Bạn mơ thấy bản thân đang giết một con chuột, điều này cho thấy bạn đang nỗ lực thay đổi bản thân và mở màn một cuộc sống mới với nhiều điều thú vị.

35. Nằm mơ thấy chuột trên quần áo

Nếu khách hàng mơ thấy một con chuột trên quần áo của mình, đó là điềm báo cho một sự kiện không may sắp xẩy ra trong tương lai.

36. Nằm mơ thấy chuột ăn thịt con

Báo hiệu có ai đó đang nỗ lực làm phiền bạn trong cuộc sống hoặc công việc

37. Nằm mơ thấy cho chuột ăn

Mang ý nghĩa bạn có lòng nhân ái và là người tốt hãy trợ giúp người khác.

38. Mơ thấy nuôi chuột

Báo hiệu sắp tới bạ sẽ đối mặt với một số trở ngại và rối rắm trong cuộc sống. Tuy nhiên, hãy yên lòng vì quý nhân phù trợ giúp cho bạn vượt qua khó khăn đó

39. Nằm mơ thấy chuột bò vào người

Giấc mơ này phán ánh bạn đang cảm thấy mỏi mệt và phiền lòng vì sự quấy rối người khác hoặc có ai đó đang muốn bạn mất uy tín. Vì vậy, lúc này bạn cần phải sự tĩnh tâm, cẩn thận.

Nằm mơ thấy chuột điềm báo gì, lành hay dữ, đánh số gì? - Invert.vn

Số lượng may mắn khi gặp giấc mơ thấy chuột

 • Nằm mơ thấy chuột chung: Số 02 – 20 – 55
 • Nằm mơ thấy một con chuột con, chuột nhỏ: Số 01 – 10
 • Nằm mơ thấy mình nuôi chuột: Số 12 – 93
 • Nằm mơ thấy chuột cống đánh số gì: Số 57 – 45
 • Nằm mơ thấy chuột lớn: Số 25 – 52
 • Nằm mơ thấy chuột đang ăn: Số 83 – 97
 • Nằm mơ thấy chuột chạy vào trong nhà: Số 25 – 58
 • Nằm mơ mình bắt được chuột: Số 31 -13
 • Nằm mơ thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn: Số 22
 • Nằm mơ mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân: Số 14 – 41
 • Mơ thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột: Số 41
 • Ngủ mơ thấy hai con chuột: Số 73
 • Ngủ mơ thấy giết chuột: Số 08 – 80
 • Ngủ mơ thấy con chuột nhắt: Số 61 – 38
 • Ngủ mơ thấy con chuột nhà: Số 17 – 49
 • Mơ thấy có rất nhiều chuột: Số 02 – 20
 • Mơ thấy chuột đồng: Số 15 – 51
 • Mơ thấy chuột đẻ con: Số 34 – 86
 • Mơ thấy chuột chết: Số 24 – 42
 • Mơ ngủ thấy chuột kêu: Số 03 – 23
 • Nằm mơ thấy một con chuột chạy rất nhanh: Số 12 – 21
 • Nằm mơ thấy mình ăn thịt chuột: Số 32 – 80
 • Nếu khách hàng nằm mơ thấy mình bị chuột cắn: Số 23, 12
 • Nếu khách hàng thấy một con chuột con: Số 01, 20
 • Nếu khách hàng thấy chuột chết: Số 96, 68
 • Nếu khách hàng nằm mơ thấy có rất nhiều chuột: Số 10, 02
 • Nếu khách hàng nằm mơ thấy một con chuột chạy rất nhanh: Số 14, 41
 • Nếu khách hàng nằm mơ thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn: Số 88
 • Nếu khách hàng nằm mơ thấy mình bắt được chuột: Số 13, 31
 • Nếu khách hàng nằm mơ thấy chuột bạch: Số 23, 32
 • Nếu khách hàng nằm mơ thấy chuột chạy vào trong nhà: Số 25, 56

Trên đây là một vài thông tin về giấc mơ thấy chuột. Truy cập website INVERT.VN để biết thêm nhiều điều hay khác nhé.

​Giải thuật giấc mơ:

 • Sổ mơ là gì? Giải thuật ý nghĩa 2000+ Giấc Mơ rõ ràng
 • Nằm mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu?
 • Mơ thấy người trống mái lại sở hữu ý nghĩa và điềm báo gì?
 • Điềm báo giấc mơ thấy rắn mang bành & Đánh số gì trúng?
 • Giải thuật giấc mơ thấy trẻ nhỏ (em bé, trẻ em) rõ ràng
 • Mơ thấy ma là điềm báo gì? Mơ thấy ma nữ đánh số gì?
 • Nằm mơ thấy Tiền là điềm báo gì? Xui hay Hên?
 • Con mèo số mấy? Nằm mơ thấy mèo đánh số mấy?
 • [Giải mã] Mơ thấy chó mang ý nghĩa và điềm báo gì?
 • Nằm mơ thấy mình có Bầu là điềm báo gì?
 • Giải thuật giấc Mơ Thấy Máu qua từng trường hợp cụ thể
 • Mơ mất xe máy là điềm báo gì? Đánh số gì để trúng?
 • Giải thuật giấc mơ thấy bị rượt đuổi rõ ràng
 • Tắc kè vào trong nhà tốt hay xấu? Giải thuật rõ ràng
 • Mơ thấy đánh nhau có tốt không? Mang điềm báo gì?
 • Nằm mơ thấy bị rắn cắn mang ý nghĩa điềm gì?
 • Giải thuật giấc mơ thấy đỉa là điềm tốt hay dữ

Xem tướng nốt ruồi trên thân thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

 • 20 nốt ruồi phú quý của nam và nữ theo nhân tướng học
 • 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt của Nam Nữ rõ ràng
 • Những nốt ruồi xui xẻo trên mặt phụ nữ & nam nhi
 • Xem tướng Nốt ruồi dưới mắt ở bên Trái, Phải của Nam & Nữ
 • Xem Tướng nốt ruồi trong Mắt của Nam Nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng Nốt ruồi đuôi lông mày Trái, Phải của Nam & Nữ
 • Xem tướng nốt ruồi ở mũi nam nhi & phụ nữ rõ ràng
 • Xem tướng nốt ruồi trên má của nam & nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng các vị trí nốt ruồi ở thái dương Nam & Nữ
 • Nốt ruồi trên tuyến đường pháp lệnh là điềm tốt hay dữ?
 • Xem tướng nốt ruồi ở Môi trên, dưới của Nam và Nữ
 • Nốt ruồi ở cằm của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?
 • Nốt ruồi ở Tai ở bên Trái, Phải của Nam & Nữ là điềm báo gì?
 • Nốt ruồi ở vị trí hõm cổ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng Nốt ruồi sau Gáy của nam nhi & Phụ nữ
 • Xem tướng nốt ruồi ở ngực bên trái, phải của nam & nữ
 • Xem tướng nốt ruồi ở nách của nam và nữ là tốt hay xấu?
 • Xem tướng nốt Ruồi ở tay Trái & Phải
 • Nốt ruồi ở cổ tay Phải, Trái của Nam và Nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng 28 nốt ruồi trong trái tim bàn tay trái, phải ở nam & nữ
 • Nốt ruồi ở Cổ bên trái và phải của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?
 • Nốt ruồi trên ngón tay của nam và nữ mang ý nghĩa gì?
 • Xem tướng nốt ruồi ở vai nam nhi và phụ nữ đơn giản
 • Xem Tướng nốt ruồi sau sườn lưng Nam & Nữ bên Phải, Trái
 • Nốt ruồi ở bụng nam nhi & phụ nữ có ý nghĩa gì?
 • Nốt ruồi ở rốn của đàn Ông và phụ Nữ có ý nghĩa gì?
 • Nốt ruồi ở chân bên Trái, Phải của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?
 • Xem tướng 7 nốt ruồi ở vùng kín Nam Nữ bạn nên biết

Xem tướng nốt ruồi son:

 • 16 vị trí nốt ruồi son đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân
 • Xem tướng nốt ruồi son trong trái tim bàn tay
 • Xem tướng Nốt ruồi son (đỏ) nằm ở tay điềm báo gì?

Điềm báo:

 • Giải thuật hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 • Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ rõ ràng
 • Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ rõ ràng
 • Giải thuật điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ rõ ràng nhất
 • Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 • Dơi bay vào trong nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 • Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ
 • Giải thuật hiện tượng kỳ lạ Nóng tai phải ở nam và nữ
 • Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo múi giờ
 • Giải thuật điềm báo thịt giật (thịt giựt) trên thân thể xác thực

Thủ thuật:

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tận nhà
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008