Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy lươn là điềm gì? Lành hay Dữ

Từ trước đến nay, ông bà ta vẫn luôn quan niệm mỗi giấc mơ đều mang điềm báo về một điều gì đó trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Và giấc mơ thấy lươn cũng vậy. Cùng Mua Bán tìm hiểu về ý nghĩa giấc mơ thấy lươn ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ: mơ thấy lươn tốt hay xấu
Giải thuật mộng mị thấy lươn

I. Mơ thấy lươn là điềm gì?

Nằm mơ thấy lươn là giấc mơ mang nhiều ý nghĩa tốt và xấu khác nhau. Chẳng hạn, những giấc mơ thấy lươn như bị lươn cắn chảy máu hay thấy lươn chết… lại mang điềm tốt. Trái lại, những giấc mơ có vẻ thông thường như: mơ thấy lươn và cá, mơ thấy người khác bắt lươn, mơ thấy con lươn màu vàng… lại mang điềm dữ.

Mơ thấy lươn là điềm gì, tốt hay xấu
Mơ thấy lươn là điềm gì, tốt hay xấu

Nhìn chung, mỗi giấc mơ thấy lươn sẽ có được từng điềm báo cụ thể khác nhau. Cùng Muaban.net điểm qua một vài giấc mơ thấy lươn và lời giải điềm báo phía bên dưới.

II. Giải thuật giấc mơ thấy lươn

1. Nằm mơ thấy lươn và cá

Mơ thấy lươn và cá dự báo rằng sắp tới các bạn sẽ gặp một số vấn đề trong chuyện tình yêu hoặc với những thành viên trong gia đình.

2. Nằm mơ thấy lươn và rắn

Nằm mơ thấy lươn và rắn là giấc mơ mang điềm dữ. Mơ thấy lươn và rắn báo hiệu bạn sắp gặp các vấn đề về kiện tụng. Những rối rắm này khiến bạn phải tranh cãi về một vấn đề gì đó rất gay gắt và cực đoan. Vì vậy, hãy cố gắng nỗ lực tĩnh tâm, tránh để bản thân nóng giận.

Đọc thêm: Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu Trong Tâm Linh?

3. Nằm mơ thấy người khác bắt lươn

Mơ thấy người khác bắt lươn là tín hiệu của việc bạn đang thụt lùi. Bạn thèm khát thành công, nhưng lại không chịu cố gắng nỗ lực. Bạn chỉ chăm chăm vào thành tích, kết quả của người khác mà quên đi mục tiêu của mình.

Chiêm bao thấy người khác bắt lươn
Nằm mơ thấy người khác bắt lươn mang ý nghĩa gì?

4. Ngủ mơ thấy bắt lươn

Ngủ mơ thấy bắt lươn báo hiệu bạn đang theo đuổi một điều gì đó với tất cả ý thức và thể chất của mình. Nhưng có vẻ điều này còn xa rời thực tế, vì vậy bạn nên lưu ý để tránh lãng phí thời kì của mình. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào những việc thực tế hơn.

5. Mơ thấy con lươn màu vàng

Mơ thấy con lươn màu vàng báo hiệu có thể bạn hiện nay đang bị cám dỗ vào trò chơi của người nào này mà bạn không biết. Bạn hiện nay đang bị người ta dắt mũi và dẫn dắt vào những tuyến đường sai trái. Những hậu quả từ tuyến đường này sẽ vô cùng nặng nề.

Điềm báo khi mơ thấy lươn
Mơ thấy con lươn màu vàng có ý nghĩa gì

6. Mơ thấy thấy lươn trắng

Mơ thấy lươn trắng là điềm tốt. Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp được tặng một món quà bất thần từ một người bạn tri kỉ, tri kỉ. Đây là tín hiệu tốt cho thấy bạn đang rất được người khác quan tâm.

7. Nằm mơ thấy phóng sinh lươn

Bạn là người tốt bụng, luôn sống và quan tâm tới mọi người xung quanh. Thời khắc sắp tới sẽ là thời kì đền đáp xứng danh cho những việc tốt bạn đã làm.

Giấc mơ thấy phóng sinh lươn điềm báo rằng các bạn sẽ gặp được vài quý nhân để trợ giúp cho tuyến đường sự nghiệp và học vấn của bạn tiện lợi hơn. Bạn nên biết tận dụng và nắm bắt thời cơ này và hàm ân những người dân đã hỗ trợ đỡ bạn.

Tham khảo thêm: Giải thuật giấc mơ thấy tượng phật: Số lượng may mắn đại diện thay mặt

8. Nằm mơ thấy rất nhiều lươn

Mơ thấy rất nhiều lươn dự báo những thời cơ và thử thách sắp đến với bạn trong thời kì sắp tới. Hãy tự tín đối mặt với mọi vấn đề, vì đang sẵn có rất nhiều người đứng sau ủng hộ và luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Mơ thấy lươn là điềm báo gì
Nằm mơ mơ thấy lươn: lành hay dữ

9. Ngủ mơ thấy lươn cắn

Mơ thấy lươn cắn là một điềm báo khá xấu bởi chúng ta có thể bị người mà bạn xem là thân thiết lừa một số tiền khá lớn. Thậm chí là là lừa lọc để cướp đoạt những tài sản quan trọng như nhà cửa, đất đai. Vì vậy hãy cảnh giác bất luận lúc nào, cần tỉnh táo trước những lời mời đầy cám dỗ.

10. Ngủ mơ thấy lươn cắn chảy máu

Mơ thấy lươn cắn chảy máu là điềm tốt. Các bạn sẽ có thời cơ hợp tác làm ăn với những Chuyên Viên, người dày dặn kinh nghiệm trong ngành ngành nghề của bạn. Đây là thời cơ tốt để học hỏi và tích lũy thêm nhiều điều hữu ích cho mình.

11. Nằm mơ thấy con lươn to

Mơ thấy lươn to là điềm báo tốt rằng bạn đang thật lực thao tác làm việc, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra trước đó. Ý thức của bạn đang rất tốt, hãy cố gắng nỗ lực phát huy nhé!

Xem thêm: Mơ thấy mèo là điềm báo gì? Báo hiệu điềm tốt hay điềm dữ?

14. Ngủ thấy lươn nhỏ

Mơ thấy lươn nhỏ là điềm tốt về chuyện tình yêu. Các bạn sẽ tìm thấy người một nửa bạn đời lý tưởng của mình trong thời kì sắp tới. Cuộc gặp gỡ này thường diễn ra ở những nơi công cộng như trung tâm giải trí công viên, rạp chiếu phim…

Những giấc mơ về lươn bạn nên lưu ý
Mơ thấy lươn nhỏ là tốt hay xấu

Tham khảo thêm: Mơ thấy chó có ý nghĩa gì? Những số lượng liên quan đến chó trong dân gian?

13. Nằm ngủ thấy lươn khô

Giấc mơ thấy lươn khô muốn nói với bạn rằng hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để sở hữu thể tự mình sờ tay đến những ước mơ, mong muốn của chính bản thân mình một cách nhanh nhất. Có vẻ như bạn hiện nay đang bị đuối sức bởi những sức ép cuộc sống.

14. Mơ thấy mình mua lươn

Mơ thấy mình mua lươn cho thấy bạn đang tiêu xài quá lãng phí. Bạn cần phải chi tiêu hợp lý hơn trong thời kì tới. Bạn nên hạn chế những cuộc nhậu nhẹt vô dụng, tránh lãng phí tiền nong.

15. Giấc mơ thấy làm thịt lươn

Giấc mơ thấy làm thịt lươn là điềm báo tương đối tốt. Nếu gặp phải giấc mơ này chứng tỏ một điều là bạn đang cảm thấy rất thoải mái về cuộc sống ngày nay. Nói theo cách khác cuộc sống ngày nay của bạn khá sung túc và đầy đủ về mọi thứ. Từ chuyện công việc, tình cảm hay những gì xẩy ra xung quanh đều diễn ra tốt đẹp và bạn đang cảm thấy hài lòng về điều đó.

16. Nằm mộng thấy lươn bò lên trên người

Giấc mơ này là điềm báo về việc phát lộc, phát tài. Thời kì tới các bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, công việc cũng trơn tru tiện lợi hơn rất nhiều.

Bạn nên nỗ lực nhiều hơn để đạt được những kết quả mong muốn. Không chỉ có thế, cũng sẽ có rất nhiều người đố kị, vì vậy bạn cũng không nên chủ quan nhé!

17. Mộng thấy lươn bò vô nhà

Đây là tín hiệu tốt báo hiệu sắp tới làm ăn của gia đình các bạn sẽ gặp được thời cơ hiếm có. Nếu biết tận dụng thời cơ thì việc kinh doanh của gia đình cực kỳ phát triển và vững mạnh. Chính vì vậy thời kì này, bạn nên chú tâm vào việc kinh doanh của gia đình.

Tham khảo thêm: Nằm mơ thấy chuột thể hiện điều gì? Điềm tốt hay dữ?

18. Nằm mơ thấy lươn chết

Mơ thấy lươn chết là điềm báo tốt. Có rất nhiều người xung quanh đang lặng lẽ trợ giúp bạn, hãy hàm ân vì điều đó và cố gắng nỗ lực trả hơn họ nhé.

Điềm báo khi mơ thấy lươn
Mơ thấy lươn mang ý nghĩa tích cực hay tiêu cực

19. Ngủ mơ thấy lươn nuôi của mình bị chết

Đây là điềm báo khá xấu. Giấc mơ này cho thấy những việc mà bạn tâm huyết có thể sẽ bị phá hoại bởi yếu tố phía ngoài. Tuy nhiên vì là yếu tố khách quan nên rất khó có thể tránh khỏi.

Dẫu vậy, bạn không cần quá lo lắng. Bạn nên cố gắng nỗ lực bình tình để giải quyết và xử lý những khó khăn này, hoặc nhờ việc trợ giúp của người thân và bầy.

20. Nằm mơ thấy lươn biển

Mơ thấy lươn biển báo hiệu bạn sắp gặp một vấn đề lớn trong công việc. Nguyên nhân thường xuất phát từ việc xích mích với đồng nghiệp.

Thời kì này, bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc và hạn chế sự nóng giận. Bạn cần phải học cách hòa nhã hơn với mọi người.

21. Ngủ mơ thấy lươn ngoài ruộng

Đây là điềm báo không được tốt, sắp tới bạn phải phải ngừa và cẩn thận hơn trong mọi việc. Bạn nên lưu ý liên lạc, rất có thể các bạn sẽ gặp những cú va chạm trên đường đi bộ.

III. Những số lượng may mắn khi nằm mơ thấy lươn

Những giấc mơ không chỉ mang một điềm báo gì này mà còn đưa đến cho bạn những số lượng tài lộc, may mắn. Cùng lưu ngay những số lượng tại chỗ này nhé.

Con số tài lộc khi mơ thấy lươn
Số lượng may mắn khi mơ thấy lươn bạn nên lưu ý
 • Nằm mơ thấy lươn và cá: 02 hoặc 58
 • Nằm mơ thấy lươn và rắn: 34
 • Nằm mơ thấy người khác bắt lươn: 22
 • Nằm mơ thấy bắt lươn: 68 hoặc 92
 • Mơ thấy con lươn màu vàng: 24 hoặc 08
 • Mơ thấy lươn trắng: 85 hoặc 01
 • Nằm mộng thấy phóng sinh lươn: 13 hoặc 52
 • Nằm mơ thấy rất nhiều lươn: 33 hoặc 63
 • Ngủ mơ thấy lươn cắn: 73
 • Ngủ mơ thấy lươn cắn chảy máu: 39 hoặc 43
 • Mơ thấy con lươn to: 09 hoặc 31
 • Ngủ mơ thấy lươn nhỏ: 06 hoăc 13
 • Nằm mơ thấy lươn khô: 56
 • Mơ thấy mình mua lươn: 56
 • Mơ thấy làm thịt lươn: 47
 • Mơ thấy lươn bò lên trên người: 14 hoặc 58
 • Mơ thấy lươn bò vô nhà: 21 hoặc 86
 • Mơ thấy lươn chết: 34 hoặc 44
 • Mơ thấy lươn nuôi của mình bị chết:
 • Mơ thấy lươn biển: 11
 • Mơ thấy lươn ngoài ruộng: 70

IV. Lời kết

Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích và cụ thể về việc mơ thấy lươn và những số lượng may mắn có liên quan đến những giấc mơ ấy. Mong rằng thông qua bài biết của Muaban.net bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống. Hãy nhớ là theo dõi trang để update thêm nhiều san sớt hay và hữu ích nhé!

Xem thêm:

 • Nằm mơ thấy lửa là điềm gì? Điềm báo tốt hay xấu?
 • Mơ thấy loài vật là điềm gì? Tốt hay xấu? Báo hiệu điềm gì?
 • Nằm Mơ Thấy Bé Trai Có Ý Nghĩa Gì? Là Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ mang ý nghĩa gì? Điềm báo hên hay xui?

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008