Nhìn lại những hình ảnh Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại Old Trafford

Đổ Kim Phúc được mọi người biết đến là một vận động viên tâng bóng nghệ thuật rất nổi tiếng của Việt Nam. Anh đã so tài tâng bóng của mình tại sân vận động Old Trafford. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh của Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại Old Trafford trong bài viết sau đây.

1. Một vài thông tin về vận động viên tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc

Đỗ Kim Phúc có sinh nhật vào ngày 13 tháng 11 năm 1989. Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Ngay từ khi còn nhỏ, Đỗ Kim Phúc rất thích xem những cầu thủ nổi tiếng như Ronaldo và Ronaldinho tâng bóng điêu luyện. Có lẽ những hình ảnh đó đã đi vào tiềm thức của anh. Đỗ Kim Phúc bắt đầu tập luyện, học hỏi và tham gia vào nhiều câu lạc bộ yêu thích để rèn luyện và thực hiện niềm đam mê tâng bóng của mình.

Với những cố gắng và niềm yêu thích tột đỉnh đã giúp anh trở thành một vận động viên tâng bóng nghệ thuật rất chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến. Đỗ Kim Phúc đã tham gia biểu diễn ở rất nhiều cuộc thi và so tài với không ít các cầu thủ nổi tiếng trên khắp thế giới.

Đổ Kim Phúc cho đến hiện nay đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá có thể kể đến như: Năm 2013 nhận được chức vô địch giải Bóng Đá Nghệ Thuật Châu Á, anh đoạt giải Nhất cuộc thi của Castrol, giải nhất cuộc thi bóng đá nghệ thuật của Pepsi,…

do-kim-phuc-tang-bong-tai-old-trafford

Vận động viên tâng bóng Đỗ Kim Phúc

 

2.Hình ảnh Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại sân vận động Old Trafford

Tại nhà hát giấc mơ vào năm 2016, Đỗ Kim Phúc cùng 3 VĐV đó là Nguyễn Ngọc Anh, Đại Cán, Quang Thới đại diện cho Việt Nam giao lưu bóng đá cùng với các vận động viên đến từ 7 quốc gia khác.

Tại đây, Kim Phúc cũng như các vận động viên khác được những huyền thoại bóng đá Man Utd huấn luyện và đấu ở trận chung kết với những địch thủ đến từ Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Nam Phi và Trung Đông.

Người giành bàn thắng của của cuộc so tài thú vị này sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bảo tàng trong sân Old Trafford. Bảo tàng này chính là nơi lưu giữ những quá khứ vĩ đại của đội bóng có lượng người hâm mộ lớn nhất trên thế giới.

do-kim-phuc-tang-bong-tai-old-trafford

Vận động viên Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại Old Trafford

Bài viết trên đã giúp mọi người biết rõ hơn về vận động viên bóng đá nghệ thuật Đỗ Kim Phúc. Những hình ảnh đẹp của Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại Old Trafford cũng làm cho người hâm mộ có thêm niềm hy vọng từ những cầu thủ trẻ Việt Nam. Đừng quên xem những thông tin bóng đá thú vị ngay tại đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *