Vận động viên Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại Old Trafford

Chiêm ngưỡng hình ảnh Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại Old Trafford

Đổ Kim Phúc được mọi người biết đến là một vận động viên tâng bóng nghệ thuật nổi tiếng của Việt Nam. Anh đã so tài tâng bóng của mình tại sân vận động Old Trafford. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh của Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại Old Trafford trong bài viết sau đây.

1. Một vài thông tin về vận động viên tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc

Đỗ Kim Phúc sinh vào ngày 13/11/1989. Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Ngay từ khi còn nhỏ, Đỗ Kim Phúc rất thích xem những cầu thủ nổi tiếng như Ronaldo và Ronaldinho. Họ tâng bóng rất điêu luyện. Có lẽ những hình ảnh đó đã đi vào tiềm thức của anh. Đỗ Kim Phúc bắt đầu tập luyện, học hỏi và tham gia vào nhiều câu lạc bộ yêu thích. Từ đó, anh đã rèn luyện và thực hiện niềm đam mê tâng bóng của mình.

Bằng những cố gắng và niềm yêu thích tột đỉnh, anh trở thành một vận động viên tâng bóng nghệ thuật rất chuyên nghiệp. Anh đã tham gia biểu diễn ở rất nhiều cuộc thi. Bên cạnh đó được so tài với không ít các cầu thủ nổi tiếng trên khắp thế giới.

Đổ Kim Phúc cho đến hiện nay đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá. Và nổi bật nhất kể đến như: chức vô địch giải Bóng Đá Nghệ Thuật Châu Á năm 2013. Hay giải Nhất cuộc thi của Castrol, giải nhất cuộc thi bóng đá nghệ thuật của Pepsi,…

Vận động viên tâng bóng Đỗ Kim Phúc

Vận động viên tâng bóng Đỗ Kim Phúc

Xem thêm:

Mặt cỏ sân Old Trafford có những điều thú vị gì?

Tìm hiểu về sức chứa sân Old Trafford

2.Hình ảnh Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại sân vận động Old Trafford

Tại nhà hát giấc mơ vào năm 2016, Đỗ Kim Phúc đi cùng 3 VĐV nổi tiếng. Đó là Nguyễn Ngọc Anh, Đại Cán, Quang Thới đại diện cho Việt Nam giao lưu bóng đá cùng với các VĐV đến từ 7 quốc gia khác.

Tại đây, Kim Phúc cũng như các vận động viên khác được những huyền thoại bóng đá Man Utd huấn luyện và đấu ở trận chung kết. Cùng với những địch thủ đến từ Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Nam Phi và Trung Đông.

Người giành bàn thắng của của cuộc so tài thú vị này sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bảo tàng trong sân Old Trafford. Bảo tàng này là nơi lưu giữ những quá khứ vĩ đại của đội bóng có lượng người hâm mộ lớn nhất trên thế giới.

Vận động viên Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại Old Trafford

Vận động viên Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại Old Trafford

Bài viết trên đã giúp mọi người biết rõ hơn về vận động viên bóng đá nghệ thuật Đỗ Kim Phúc. Hình ảnh đẹp của Đỗ Kim Phúc tâng bóng tại Old Trafford cũng làm cho người hâm mộ có thêm niềm hy vọng từ những cầu thủ trẻ Việt Nam. Đừng quên xem những thông tin bóng đá thú vị ngay tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *