Sài Gòn Swimming – địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng #1 TPHCM

Bạn đang có nhu cầu học bơi để trang bị cho mình những kỹ năng an toàn cần thiết hay đơn giản là nâng cao sức khỏe? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào giữa vô vàn những cái tên trên thị trường? Vậy thì đừng bỏ qua Sài Gòn Swimming – địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng #1 TPHCM.

1. Nhu cầu học bơi ngày một gia tăng

Bơi vốn là một trong những hoạt động phổ biến vào mùa hè. Đây cũng được xem là hoạt động vừa giúp giải nhiệt, vừa giúp chúng ta nâng cao sức khỏe.

Thế nhưng, không phải ai cũng được dạy bơi một cách bài bản và đúng kỹ thuật. Vì thế mà nhiều người dù biết bơi nhưng khi gặp sự cố vẫn không thể xử lý và có thể dẫn đến nhiều hậu quả khó lường.

Bên cạnh đó thì mùa hè đang tới gần, nhu cầu tham gia các hoạt động dưới nước, du lịch biển để giải nhiệt nhất là dành cho trẻ em đang có xu hướng tăng. Chính vì thế mà việc học cũng như dạy bơi lại càng cần thiết.

Sài Gòn Swimming - địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng #1 TPHCM

Nhu cầu học bơi ngày một gia tăng

Ngoài ra, học bơi cũng giúp chúng ta cải thiện đáng kể một số vấn đề về chiều cao hay giúp gia tăng sức khỏe. Chính vì thế mà số lượng người có nhu cầu học bơi ngày một nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu này nên thị trường có thêm ngày một nhiều các bể bơi, trung tâm nhận dạy kèm cá nhân, theo nhóm hay theo lớp và mở các lớp học bơi cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

2. Nên học bơi ở độ tuổi nào là hợp lý nhất?

Học bơi đang dần trở thành một hoạt động phổ biến và cũng rất cần thiết. Vậy thì nên học bơi ở độ tuổi nào là hợp lý nhất?

Trên thực tế, bạn có thể học bơi ở bất kỳ độ tuổi nào. Và hầu hết các trung tâm thể thao hay các bể bơi đều mở đủ các lớp từ dạy bơi cho trẻ em tới người trưởng thành.

Thế nhưng, tốt nhất và nếu có điều kiện thì chúng ta nên học bơi càng sớm càng tốt. Không chỉ giúp phát triển chiều cao, cân nặng mà còn cải thiện đáng kể sức khỏe.

Sài Gòn Swimming - địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng #1 TPHCM

Nên học bơi ở độ tuổi nào là hợp lý nhất?

Nếu như trước đây, các lớp dạy bơi thường được mở cho độ tuổi từ trên 6 tuổi thì giờ đây đã có sự đổi mới. Việc nhận ra sự cần thiết của việc trang bị những kiến thức và kỹ năng bơi cho trẻ cũng đã góp phần vào việc đa dạng hóa các lớp và độ tuổi học bơi.

Và hiện nay, nhiều trung tâm đã và đang phát triển những khóa học bơi cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi. Bên cạnh đó thì vẫn duy trì và mở rộng các lớp học dành cho những lứa tuổi vốn có.

Dù ở độ tuổi nào thì khi tham gia các hoạt động dưới nước chúng ta vẫn có thể gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Vì thế nên hãy trang bị cho mình và những người thân những kỹ năng cũng như kiến thức cơ bản để có thể đảm bảo được sự an toàn khi tham gia các hoạt động này.

3. Sài Gòn Swimming – Khóa dạy bơi cho trẻ em uy tín – Cam kết biết bơi nhanh

Là một trong những hoạt động rất phổ biến trong mùa hè nên không thể phủ nhận sự đa dạng và phong phú của các bể bơi hay trung tâm thể thao có không gian cho bộ môn này.

Và nếu bạn đang có nhu cầu cho con em mình hoặc bản thân muốn học bơi ở Quận 5 hay là các các quận, huyện khác thì có thể tham khảo Sài Gòn Swimming. Đây cũng là một trong những đơn vị có hệ thống bể bơi lớn và trải khắp các quận, huyện của TP HCM.

Sài Gòn Swimming - địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng #1 TPHCM

Sài Gòn Swimming – Khóa dạy bơi cho trẻ em uy tín

Sài Gòn Swimming được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên dạy bơi cho nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em đến người lớn, từ các khóa học cơ bản đến các khóa học kèm với trị liệu chuyên sâu như giảm cân.

Học viên tại đây đều được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên hướng dẫn cũng như nhận được kiến thức và các kỹ năng cần có. Các khóa học cũng cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khi hoàn thành khóa.

Đội ngũ giáo viên được đánh giá cao bởi kinh nghiệm cũng như chuyên môn. Cơ sở vật chất thì được đầu tư rất đầy đủ và hiện đại. Bên cạnh đó, mức giá cũng như các chế độ ưu đãi cũng là yếu tố giúp Sài Gòn Swimming được đánh giá cao.

Với chất lượng dịch vụ cùng nhiều ưu điểm vượt trội, Sài Gòn Swimming đã, đang và hứa hẹn sẽ là địa chỉ dạy và học bơi uy tín top đầu khu vực TP HCM.

Thông tin liên hệ:

SÀI GÒN SWIMMING

Địa chỉ: 309/20 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Quận Gò vấp

Email: trungtamdayboisaigon2015@gmail.com

Điện Thoại: 0903 612 897