Đột nhiên nóng tai trái: điềm báo chuyện lớn sắp xảy ra? – Xwatch

Vậy nóng tai trái là gì? Điều này là điềm tốt hay dữ? Khi nóng tai trái phải làm thế nào? Để hiểu hơn về hiện tượng lạ trên, mời các bạn hãy cùng Xwatch giải thuật qua nội dung tiếp sau đây.

1. Nóng tai trái là gì?

Nóng tai trái là hiện tượng da tai đột nhiên ửng đỏ và nóng rực lên

Nóng tai trái là hiện tượng lạ da tai đột nhiên ửng đỏ và nóng rực lên, tới độ bạn cũng có thể cảm nhận được một luồng khí nóng chạy qua từng tế bào. Thông thường, nóng tai trái sẽ thường diễn ra song song với tai phải và hiếm khi đơn lẻ.

Thực tế, có một số trường hợp nóng tai được ghi nhận là vì bệnh lý (viêm tai, dị ứng, rối loạn nội tiết), do xúc động mạnh hoặc cháy nắng. Tuy nhiên, những trường hợp này thường tới từ nguyên nhân rõ ràng và chúng cũng sẽ biến mất khi tất cả chúng ta trở về trạng thái thông thường.

Không chỉ vậy, sẽ có được những khi chúng ta cảm thấy nóng phừng phừng hai tai mà không rõ lý do vì sao. Điều này còn có thể lý giải theo góc nhìn tâm linh, cụ thể là nó đang muốn báo hiệu cho bạn một điều gì đó sắp xảy đến.

►►► Xem thêm: Hắt xì hơi 1 cái, 2 cái, 3 cái, báo điềm gì không?

2. Vì sao nóng tai trái ở nữ nhiều hơn ở nam?

Nóng tai trái hay thường xuyên xảy ra ở nữ

Theo như quan sát thực tế, hiện tượng lạ nóng tai trái ở nữ thường xẩy ra nhiều hơn nam giới. Vì sao lại như vậy?

Lời đáp có nhẽ là vì trời phú cho phái yếu một trực quan tuyệt vời và nhạy bén hơn nam giới rất nhiều lần. Chuyện này giúp các cô gái dễ dàng cảm nhận được những nguồn năng lượng vô hình dung hoặc điều gì đó khác thường đang hiện hữu. Thế nhưng làm thế nào để biết được điều khác thường đó là lành hay dữ, tốt hay xấu thì tất cả chúng ta cần theo dõi xem mình bị nóng tai vào thời khắc nào trong thời gian ngày.

►►► Xem thêm: Mắt trái giật là điềm gì? có sao không? Giải thuật hiện tượng lạ mắt trái giật ở nam và nữ

3. Giải thuật hiện tượng lạ nóng tai trái ở cả nam và nữ theo mốc giờ

Hiện tượng nóng tai trái theo khung giờ

Theo phương pháp tính thời kì của người Á Đông, một ngày được chia làm 12 canh giờ:

Giờ Tý: 23h – 1h ; Giờ Sửu: 1h – 3h; Giờ Dần: 3h – 5h; Giờ Mão: 5h – 7h; Giờ Thìn: 7h – 9h; Giờ Tỵ: 9h – 11h; Giờ Ngọ: 11h – 13h; Giờ Mùi: 13h – 15h; Giờ Thân: 15h – 17h; Giờ Dậu: 17h – 19h; Giờ Tuất: 19h – 21h; Giờ Hợi: 21h – 23h

Tùy thuộc vào việc bạn bị nóng tai trái vào canh giờ nào mà tất cả chúng ta sẽ có được những giải thuật tương ứng.

→ Khám phá kín đáo tử vi 12 con giáp trong phong thuỷ

Nóng tai trái vào khung giờ Tý:

Điều này báo hiệu những mối nhân duyên tốt đẹp mà các bạn sẽ gặp trong cuộc đời. Ví dụ như quý nhân viện trợ, bầy tri kỷ,…

Nóng tai trái vào khung giờ Sửu:

Có nhẽ bạn đang gặp stress. Những lo lắng, bộn bề trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy khó đi vào giấc ngủ. Điều bạn phải làm lúc này là tìm một người để trút bầu tâm sự và giúp đỡ bạn giải tỏa sự bức bối đang đè nặng ở trong trái tim.

Nóng tai trái vào khung giờ Dần:

Không cần lo lắng nếu như khách hàng bị nóng tai vào khoảng tầm từ 3 – 5h sáng bởi điều này dự báo một tin vui sắp sửa diễn ra. Ví dụ như bạn sắp được thăng chức, tìm kiếm ra nhiều tiền, tìm được người yêu hoặc học hành đỗ đạt.

Nóng tai trái vào khung giờ Mão:

Hãy cẩn thận nếu như khách hàng cảm thấy nóng tai trái trong khoảng tầm thời kì này. Chuyện đó cảnh báo sự nghiệp của các bạn sẽ gặp một trở lực nào đó ở phía trước. Tuy nhiên, “không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”, chỉ có bạn giữ vững ý thức sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách gai góc thì sẽ có được quý nhân xuất hiện và viện trợ bạn vượt qua khó khăn. Ngoài ra, rất có thể một ai đó ở xa sẽ ghé thăm gia đình bạn vào thời kì tới.

Nóng tai trái vào khung giờ Thìn:

Sẽ sở hữu được một số trở ngại trong cuộc sống của bạn như bị tiểu nhân hãm hại, tình cảm lứa đôi rạn nứt, sự nghiệp xuống dốc,… Khi đó, chỉ có bạn ghi nhớ hai chữ BÌNH TĨNH và xoành xoạch tâm niệm trước bất kì chuyện gì thì mọi việc rồi sẽ tiến hành giải quyết và xử lý ổn thỏa.

Nóng tai trái vào khung giờ Tỵ:

Dường như bạn sắp được ai đó mời đi ăn uống nên hãy sẵn sàng sẵn sàng đi thôi.

Nóng tai trái vào khung giờ Ngọ:

Đây là một điều báo không mấy tích cực về tài chính. Có thể bạn sắp sửa phải ném tiền túi ra để làm điều gì đó hoặc là bị mất trộm, móc túi. Vì thế, tốt nhất là bạn cứ nên cẩn thận thì hơn.

Nóng tai trái vào khung giờ Mùi:

Trái lại với điềm báo ở mốc giờ Ngọ, vấn đề tiền tài, sự nghiệp của các bạn sẽ có nhiều khởi sắc nếu như khách hàng đột nhiên nóng tai trái trong khoảng tầm 13h – 15h chiều.

Nóng tai trái vào khung giờ Thân:

Đây là một tín hiệu cực kỳ tốt về chuyện tình yêu của bạn trong tương lai. Nếu khách hàng chưa tồn tại người yêu thì rất có thể, bạn sắp đụng trúng tình yêu sét đánh. Còn nếu bạn đã sở hữu nửa kia của mình thì quan hệ giữa hai người thời kì tới sẽ càng thêm mặn nồng.

Nóng tai trái vào khung giờ Dậu:

Điều này tiên báo về những thay đổi tốt đẹp về sự nghiệp sự nghiệp như thăng quan tiến chức, gặp được quý nhân, tiền tài chảy về như nước,…

Nóng tai trái vào khung giờ Tuất:

Nếu có một kế hoạch nào đó đang ấp ủ thì khả năng cao các bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà mình mong đợi.

Nóng tai trái vào khung giờ Hợi:

Hồ hết mọi người thường sẽ đi ngủ vào khung giờ này. Nếu chuyện nóng tai trái đột ngột xảy đến khiến bạn ngay ngáy thì hãy yên tâm vì chúng chỉ báo hiệu bạn sắp có thời cơ gặp gỡ gia đình, bầy cùng những người dân yêu quý trở về từ phương xa.

Theo quan niệm của đạo Phật, những gì tất cả chúng ta sẽ gặp phải trong tương lai đây chính là kết quả của đa số hành động ta làm trong quá khứ. Đồng hồ đeo tay Xwatch hy vọng, cho dù chuyện đó mang ý nghĩa tích cực hay thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng vẫn nên giữ ý thức sáng sủa, dữ thế chủ động và sẵn sàng chờ đón mọi việc xảy đến với mình. Vì thế, việc nóng tai trái mang ý nghĩa gì rồi cũng chỉ mang tính tham khảo và không nên quá phụ thuộc vào nó nhé các bạn!

Có thể bạn chưa chắc chắn:

Mắt tam bạch là gì? Tướng số nam nữ sở hữu mắt tam bạchCách xem tướng mặt nam giới chuẩn nhất hiện nayMắt phải giật nam nữ theo giờ báo điềm gì? Hên hay xui?

You May Also Like

About the Author: worldsquash2008