Trò chơi Pokemon Go là gì?

Trò chơi pokemon go là gì? Hướng dẫn cách chơi dễ hiểu nhất

Trò chơi Pokemon Go là gì ? có lẽ cụm từ khóa được rất nhiều người quan tâm, nhắc tới nhiều nhất trong suốt năm 2016. Cho đến tận bây giờ tựa game này vẫn nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm, tải về của người dùng. Cùng đi trả lời những câu hỏi thường gặp về game Pokemon go là gì tại bài viết này nhé.

1. Trò chơi Pokemon Go là gì?

Pokemon go là một game tương tác ảo trên các thiết bị điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Nó được tạo ra bởi nhà sản xuất Niantic và phát hành vào tháng 7/2016.

Để có thể chơi được tất nhiên bạn phải có Smartphone có kết nối internet 3G, 4G và cần bật GPS để check vị trí trong suốt quá trình chơi.

Ở trong gảm bạn sẽ phải bắt, huấn luyện, trao đổi những chú Pokemon ảo dựa trên thế giới thực. Thay vì ngồi yên một chỗ để chơi như nhiều game khác thì với pokemon go bạn phải di chuyển đến các vị trí xung quanh mình như trường học, ngoài đường, bệnh viện,…để tìm pokemon.

Với cách chơi khác biệt sử dụng công nghệ thực tế ảo ngay khi vừa ra mắt Pokemon Go đã trở thành cơn sốt trên toàn cầu.

Xem thêm: Hướng dẫn tải game Pikachu phiên bản cũ miễn phí chi tiết A-Z

Trò chơi Pokemon Go là gì?

Trò chơi Pokemon Go là gì?

2. Nhà sáng lập ra Pokemon GO là ai?

Như trên đã nói, người sáng lập ra Pokemon go bởi nhà sản xuất Niantic. Tựa game này đã được có ý tưởng, ấp ủ hình thành từ năm 2013 trước đó bởi Satoru Iwada của Nintendo và Tsunekazu Ishihara của The Pokémon Company, khi họ hợp tác với Google tại sự kiện Pokemon Challenge vào ngày cá tháng tư.

Họ nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của Tatsuo Nomura tại Google Maps, sau đó là quản lý cấp cao của Niantic. Buổi lễ gia mắt trải nghiệm đấu tiên đã được tổ chức vào ngày 10/9/2015. Sau đó 10 tháng, thì tựa game này chính thức được phát hành tại Úc và New Zealand. Làn sóng của nó đã lan rộng sang nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Nhà sáng lập ra Pokemon GO là ai?

Nhà sáng lập ra Pokemon GO là ai?

3. Cách chơi pokemon go chi tiết cho người mới

Nếu chưa biết cách tải game Pokemon Go, bạn có thể tải ngay cho:

– Thiết bị Android: TẠI ĐÂY

Trước khi chơi bạn cần bật GPS của máy điện thoại lên trước tiên.

Sau đó là chạm vào app pokemon go đã tải về máy. Với lần truy cập đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập. Bạn chỉ cần chọn đăng nhập với google rồi điền các thông tin là được. Giờ thì bạn có thể trải nghiệm game rồi đấy. Trong game bạn phải tìm ra được những chú Pokemon Go và thu phục chúng. Sẽ có hai cách để có thể bắt được Pokemon, nếu chọn:

– Camera on: Những chú Pokemon sẽ được hiển thị ra trước mắt bạn ở các địa điểm như trên bàn học, phòng khách nhà bếp, ngoài đường, trong công viên, trường học,…

– Không dùng camera: Nó đơn giản chỉ là một bối cảnh game.

Bạn chỉ cần chạm tay vào Pokeball rồi vuốt nó hướng về phía Pokemon để ném Pokeball để thu phục Pokemon. Nếu lực ném chuẩn xác bạn, hệ thống sẽ thông báo bạn đã bắt được Pokemon. Đồng thời, bạn cũng được nhận kèm Stardust và Candy để hỗ trợ trong quá trình chơi.

– Stardust: Làm tăng chỉ số sức mạnh của Pokemon.

– Candy: Dùng cho quá trình tiến hóa Pokemon

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Pokemon Go nhanh chóng và hiệu quả

Cách chơi Pokemon Go chi tiết cho người mới

Cách chơi Pokemon Go chi tiết cho người mới

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể trả lời câu hỏi trò chơi pokemon go là gì? cũng như các vấn đề liên quan đến trò chơi này. Còn chần chờ gì mà không tải ngay tựa game này về máy để tận hưởng những giây phút thú vị mà nó mang tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *