Tottenham và Dortmund dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ Dean Henderson

Đội bóng chiêu mộ Dean Henderson

Tottenham Hotspur và Borussia Dortmund được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký thủ môn Dean Henderson của Manchester United.

Tuyển thủ Anh đã phải vật lộn để giành chiếc áo số một từ tay David de Gea trong mùa giải này, kể từ khi trở lại sau một mùa giải thành công dưới dạng cho mượn tại Sheffield United.

Sky Sports News đưa tin rằng Spurs đang theo dõi tình hình của Henderson vì họ coi cầu thủ 23 tuổi là sự thay thế tiềm năng cho đội trưởng Hugo Lloris của câu lạc bộ, người đang bước vào năm cuối hợp đồng vào mùa hè này.

Tottenham tracking Dean Henderson amidst “frustration” at Manchester United  - Cartilage Free Captain

Dean Henderson là thủ môn rất tiềm năng

Một số thông tin khác

Họ cũng tuyên bố rằng Dortmund đang để mắt đến thủ môn của United, người được cho là đang mở ra triển vọng thi đấu ở nước ngoài.

Henderson gần đây đã ký hợp đồng 5 năm vào tháng 8, với mức lương khoảng 120.000 bảng / tuần, điều này có thể chứng tỏ là một điểm không thuận lợi khi đàm phán với Spurs.

Khi đã khẳng định được mình, Henderson – một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Man United thời niên thiếu đã muốn ở lại Old Trafford và chiến đấu cho vị trí của mình, nhưng nếu cơ hội trở thành thủ môn chính thức của anh ấy trở nên hạn chế, thì anh ấy sẽ tìm kiếm nơi khác.

Henderson mới chỉ ra sân 12 lần cho United trên mọi đấu trường cho đến thời điểm này, ít hơn 16 lần so với De Gea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *