Vận động viên bóng quần nữ giỏi nhất lịch sử Natalie Grinham

Tiểu sử Natalie Grinham – nữ diễn viên chuyên nghiệp Hà Lan

Tiểu sử Natalie Grinham có gì đặc biệt? Bạn muốn biết nữ rõ về nữ diễn viên chuyên nghiệp trong môn bóng quần này? Bài viết dưới này sẽ giúp khán giả hâm mộ có cái nhìn đầy thán phục đối với Natalie Grinham.

1. Những thông tin cần biết về Natalie Grinham

Natalie Marie Grinham tên gọi đầy đủ là Natalie Marie Grinham sinh vào ngày 16 tháng 3 năm 1978 tại Toowoomba- Queensland- Australia. Cô là một trong những cầu thủ nữ chuyên nghiệp của môn bóng quần. Trong suốt sự nghiệp của mình, Grinham đã đạt được những danh hiệu rất đáng chú ý. Natalie Grinham đạt Giải 3 huy chương vàng tại trò chơi Khối thịnh vượng chung, giải Á quân tại World Open và British Open. Vào năm 2007 cô được xếp vào vị trí thứ 2 thế giới môn bóng quần chuyên nghiệp của nữ.

Natalie có cô chị gái là Rachael Grinham cũng là một nữ vận động viên bóng quần chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Nữ vận động viên bóng quần chuyên nghiệp Natalie Grinham

Nữ vận động viên bóng quần chuyên nghiệp Natalie Grinham

Xem thêm:

Tìm hiểu tiểu sử Nicol David – nữ cầu thủ bóng quần chuyên nghiệp

Tiểu sử Rachael Grinham – nữ cầu thủ xinh đẹp người Úc

2. Sự nghiệp vĩ đại của nữ bóng quần chuyên nghiệp Natalie Grinham

Sự nghiệp của Natalie Grinham sau khi lên xe hoa

Vào năm 2006, Natalie Grinham đại diện cho Úc để tham gia vào những cuộc thi về bóng quần quốc tế. Tháng 2 năm 2008 nữ cầu thủ chuyên nghiệp này đã chính thức lên xe hoa với Tommy Berden-nam cầu thủ bóng quần Hà Lan. Cả cặp vợ chồng này đều giành được chức vô địch chung trong môn thể thao bóng quần.

Chiến thắng được xem là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của cô chính là tại Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung 2006. Chính giải đấu này cô đã đại diện cho Úc đánh bại cầu thủ số 1 thế giới Nicol David ở trận chung kết. Không chỉ vậy Grinham còn cao tay hơn em gái của mình Rachael trong trận chung kết đơn nữ để đoạt đương huy chương vàng.

Chưa hết, chỉ sau đó, cô còn giành thêm 2 huy chương vàng nữa tại cuộc thi đôi với Rachael ở thể lệ đôi nữ và đồng hành cùng ở nội dung đôi nam nữ. Cả 2 vận động viên Natalie và Rachael đều giành được huy chương vàng đồng đội nữ ở giải Thế vận hội Khối thịnh vượng chung năm 2002. Vào năm 2004, cặp đôi chị em này còn sở hữu được danh hiệu đôi nữ tại Giải vô địch bóng quần đôi thế giới. Natalie Grinham có 3 lần có được giải á quân tại World Open.

Natalie Grinham giành được danh hiệu vô địch sau khi sinh con

Tháng 5 năm 2010 gia đình nữ cầu thủ bóng quần chuyên nghiệp Natalie Grinham hạnh phúc khi đón chào thêm thành viên mới đó là cậu bé Kieran. Mặc dù là một phụ nữ đã có con nhưng cô vẫn quay trở lại môn thể thao yêu thích của mình. Cô nhanh chóng giành được Cup nữ Atwater tại Canada.

Vận động viên bóng quần nữ giỏi nhất lịch sử Natalie Grinham

Vận động viên bóng quần nữ giỏi nhất lịch sử Natalie Grinham

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiểu sử Natalie Grinham. Grinham xứng đáng là nữ vận động viên bóng quần Hà Lan tài năng. Bạn cũng có thể xem các tin tức về môn thể thao này tại đây để có những thông tin thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *