Vợt tennis Dunlop

Nên chọn vợt tennis hãng nào? Top các thương hiệu vợt tennis tốt nhất

Chơi tennis gần đây đang nổi lên như một phong trào giành cho đàn ông lứa tuổi trung và thanh niên như một cách thể hiện sự năng động, khỏe khoắn của mình. Tuy nhiên không phải ngươi chơi nào cũng biết nên chọn vợt tennis hãng nào. Đặc biệt là những người mới tham gia chơi. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây trước khi lựa chọn một cây vợt cho mình.

Vợt tennis Wilson

Wilson là một thương hiệu vợt tennis hàng đầu thế giới, được nhiều tay vợt chuyên nghiệp ưa dùng, Thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và thương xuyên được cải tiến, cấu trúc vật liệu tốt đã tạo ra các dòng vợt chất lượng. một cây vợt tennis Wilson có giá từ 700k-5 triệu đồng.

Vợt tennis Wilson

Vợt tennis Wilson

Trong tennis việc chọn vợt khi thi đấu là cực kỳ quan trọng. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả trong thi đấu cũng như trong tập luyện. Tennis đang trở nên phổ biến và là môn thể thao phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi tham gia tập luyện. Ngoài ra sau những giờ tập luyện vất vả, người tập có thể nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách xem các bản tin nhan dinh bong da cup c2 của Tinbong.vn được cập nhật cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

Vợt tennis Babolat

Vợt tennis Babolat cũng được nhiều tay vợt sử dụng do có khả năng tạo ra các cú giao bóng ổn định, sức mạnh và uy lực vượt trội giúp người chơi tự tin chiếm thế chủ động trên sân đấu.

Vợt tennis Babolat

Vợt tennis Babolat

Gần đây Babloat có cho ra mắt một số loại vợt có gắn chíp điện tử như Pure Drive, Pure Drive Super Lite… Các chíp này có khả năng thu nhận các thông số khi người chơi kết nối với smartphone/table qua 1 app để tiến hành phân tích.

Các dòng vợt Babolat có giá dao động từ 1-5 triệu đồng.

Vợt tennis Head

Những cây vợt tennis Head thuộc dòng vợt cứng, các VĐv không cần vung mạnh vợt để tạo lực. Thương hiệu này cũng thường xuyên đưa ra các dòng sản phẩm mới với sự cải tiến về vật liệu, hình dáng và màu sắc.

Vợt tennis Head

Vợt tennis Head

Giá của 1 chiếc vợt tennis Head dao động từ 800k-e triệu đồng tùy theo kiểu dáng và dòng vợt.

Vợt tennis Prince

Price là một thương hiệu vợt tennis được nhiều người yêu thích. Đặc điểm của thương hiệu này là thường xuyên cho ra mắt những dòng sản phẩm mới. Tuy nhiên, các phiên bản mới lại không có nhiều sự thay đổi về hình dáng so với những phiên bản cũ. Ưu điểm này khiến người chơi dễ dàng thích ứng với 1 cây vợt mới hơn, không bị mất quá nhiều thời gian làm quen với nó.

Vợt tennis Prince

Vợt tennis Prince

Vợt Price rất phù hợp với những tay vợt muốn chủ động kiểm soát bóng, thường đứng sau đường biên cuối sân và đánh bóng có biên độ rộng. Bởi bản thân cây vợt này hỗ trợ sức mạnh rất tốt nên các tay vợt không phải dụng lực quá lớn khi đánh bóng.

Vợt tennis Dunlop

Vợt tennis Dunlop là một lựa chọn rất thích hợp với những người mới chơi tennis bởi những ưu điểm như nhẹ, chắc chắn và ổn định.

Với thiết kế đặc biệt giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn, sử dụng chất liệu tay vợt có trọng lượng nhỏ nên người chơi có thể dễ dàng điều khiển.

Vợt tennis Dunlop

Vợt tennis Dunlop

Những dòng vợt nổi bật của Dunlop có thể kể đến một số cái tên như: Dunlop iDapt Force, Dunlop Biomimeti.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp câu hỏi nên chọn vợt tennis hãng nào để các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu. 5 thương hiệu vợt nêu trên cung cấp cho các bạn nhiều dòng vợt, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *