Manchester United chào bán David de Gea

Manchester United chào bán David de Gea

Manchester United được cho là sẵn sàng bán thủ môn số một David de Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Thủ thành 30 tuổi đã có 433 lần ra sân cho Quỷ đỏ kể từ khi chuyển đến từ Atletico Madrid vào năm 2011 và vẫn là chốt chặn hàng đầu của câu lạc bộ trong nhiệm mùa giải này mặc dù Dean Henderson đã trở lại sau thời gian cho mượn thành công tại Sheffield United.

Manchester United are good again, but David de Gea is 'rubbish' - Eurosport

David de Gea là một trong những thủ môn hàng đầu hiện nay

Theo một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Man United sẽ cho phép Dan Henderson hoặc De Gea ra đi vào mùa hè này vì huấn luyện viên trưởng Ole Gunnar Solskjaer hiện không cảm thấy thoải mái với tình hình có hai thủ môn giỏi trong đội bóng.

Các đội bóng nhòm ngó De Gea

Henderson được cho là không thiếu đội bóng quan tâm, với Tottenham Hotspur và Borussia Dortmund trong số những đội bóng đang rất có được sự phục vụ của anh ấy, nhưng theo Eurosport , nhà vô địch nước Anh 20 lần sẽ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho De Gea.

Cầu thủ người Tây Ban Nha không còn được câu lạc bộ coi là người không thể thiếu, mặc dù việc chuyển đi có thể sẽ khó khăn do mức lương đáng kể của anh ấy tại Old Trafford.

Henderson đã được trao bắt chính cho cuộc đụng độ Europa League vào thứ Năm với Real Sociedad nhưng dự kiến ​​sẽ nhường chỗ cho De Gea trong trận đấu với Chelsea tại Premier League vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *