Lewandowski là tiền đạo hàng đầu hiện nay

Lewandowski xem xét chuyển đến MLS

Tiền đạo có hợp đồng đến năm 2023 với nhà vô địch nước Đức nhưng có thể tiền đạo tài năng này sẽ chuyển đến Bắc Mỹ trong thời gian sắp tới. Ngôi sao của Bayern Munich, Robert Lewandowski cho biết anh ấy biết rất nhiều về MLS nhưng sẽ không bị thu hút bởi khả năng chuyển đến Bắc Mỹ trong tương lai.

Lewandowski là tiền đạo hàng đầu hiện nay

Lewandowski là tiền đạo hàng đầu hiện nay

Trước đây, vợ của Lewandowski từng nói rằng chồng cô muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở Los Angeles, điều này chắc chắn gây tò mò cho cả LA Galaxy và Los Angeles FC. Mặc dù cầu thủ 32 tuổi không đóng bất kỳ cánh cửa chuyển nhượng nào với những đội bóng đến từ nước Mỹ. Nhưng anh ấy cho thấy rằng anh không nghĩ nhiều về tương lai lâu dài của mình ngay bây giờ.

Lewandowski nói gì?

Trong một cuộc phỏng vấn với CBS Sports , ngôi sao của Bayern cho biết: “Chơi ở Mỹ? Tôi không biết vì tôi không biết điều đó có ý nghĩa gì đối với tôi và khi nào. Vì tôi biết rất nhiều về MLS vì một số cầu thủ Ba Lan và các cầu thủ Đức đã chơi ở đó và họ nói với tôi về cuộc sống ở đó, cũng như về MLS”.

“Họ nói rằng mỗi năm đều có một bước tiến [về chất lượng của giải đấu] và họ muốn trở nên tốt hơn. Tôi không biết chính xác điều đó có ý nghĩa gì đối với cá nhân tôi, nhưng tôi rất vui khi được ở đây [tại Bayern] .

“Tôi không nghĩ đến tương lai xa như vậy.”

Lewandowski sẽ ở lại Bayern bao lâu?

Lewandowski gia nhập Bayern vào năm 2014 và trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ, giành giải Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA năm 2020 sau khi dẫn dắt gã khổng lồ Đức giành cú ăn ba. Tiền đạo này đã ký một gia hạn hợp đồng vào năm 2019 để giữ anh ấy ở lại với câu lạc bộ đến hết mùa giải 2022-23.

Lewandowski đã thi đấu thế nào trong mùa giải này?

Tiền đạo kỳ cựu một lần nữa có phong độ đáng kinh ngạc trong giai đoạn 2020-21, ghi 31 bàn sau 30 trận trên mọi đấu trường. Điều đó xảy ra sau một mùa giải khi Lewandowski ghi 55 bàn sau 47 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *