Xuất hiện tin đồn Klopp bị sa thải

Jordan Henderson lên tiếng trước tin đồn trụ cột Liverpool “choảng nhau”

Jordan Henderson đã lên tiếng bảo vệ HLV Jurgen Klopp và khẳng định anh và các đồng đội đang chịu ‘hoàn toàn trách nhiệm’ về phong độ tồi tệ của họ. Một thất bại trước Leicester  vào cuối tuần trước đã đánh dấu thất bại  thứ 3 liên tiếp của Liverpool và Klopp sau đó đã thừa nhận hành trình bảo vệ ngôi vương  Premier League đang vượt quá khả năng khi The Kop đang kém  Manchester City 16 điểm.

Xuất hiện tin đồn Klopp bị sa thải

Xuất hiện tin đồn Klopp bị sa thải

Vào thứ Hai, Klopp đã sử dụng cuộc họp báo của mình để phủi những tin đồn rằng ông đã sẵn sàng nghỉ ngơi hoặc từ bỏ vị trí huấn luyện viên của mình, trong khi Henderson bác bỏ một tin đồn lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội rằng thủ môn Alisson Becker và Andy Robertson đã phá sản sau trận thua Leicester .

“Tôi không nghĩ rằng tôi thậm chí cần phải bình luận về những điều như thế,” đội trưởng nói. “Ai đó đang ngồi sau bàn phím tạo ra những tin đồn về người quản lý hoặc các cầu thủ trong phòng thay đồ.

“Nó không cần tôi nói bất cứ điều gì về nó. Không đúng. Tôi khá thích cảnh Robbo và Ali cãi nhau về điều gì đó, ”anh nói thêm, nhấn mạnh rằng đó chỉ là tin đồn. “Điều đó khiến tôi cười khúc khích, nhưng ngoài điều đó ra thì tôi không thực sự suy nghĩ nhiều về nó.”

Henderson đang nhận được sự tin tưởng từ Jurgen Klopp

Henderson đang nhận được sự tin tưởng từ Jurgen Klopp

Quỷ đỏ có thể nhanh chóng quên đi những khó khăn trong nước khi họ tiếp tục chiến dịch Champions League với RB Leipzig vào đêm thứ Ba.Trước chuyến hành quân đến Budapest trong trận lượt đi vòng 16 đội với đại diện Bundesliga, Henderson nói: “Người quản lý thực sự giỏi trong những tình huống như thế này, trong nghịch cảnh, ông ấy là người chúng tôi lắng nghe nhất.

“Anh ấy luôn ở đó vì chúng tôi và cố gắng bảo vệ chúng tôi nhiều nhất, nhưng là cầu thủ, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vì các cầu thủ phụ thuộc vào chúng tôi để thay đổi tình hình của chúng tôi. Không có dấu hỏi về người quản lý và cách anh ấy phản ứng sau trận đấu.

“Anh ấy thực sự phản ứng hoàn toàn trái ngược với những gì mọi người sẽ nghĩ và xử lý các tình huống như vậy rất tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn ra ngoài đó và thể hiện một màn trình diễn cho cả đội, trừ anh ấy.

“Chúng tôi phải ra ngoài đó và tiếp tục làm việc chăm chỉ, tiếp tục chiến đấu để cố gắng thay đổi giai đoạn khó khăn mà chúng tôi đã trải qua trong vài tuần qua. Hy vọng rằng chúng tôi có thể làm được điều đó”

Henderson dập tắt tin đồn giữa Alisson và Robertson

Henderson dập tắt tin đồn giữa Alisson và Robertson

Liverpool đã thủng lưới ba lần trong bảy phút đầu hiệp hai đầy sóng gió tại sân vận động King Power khi họ nhận thất bại thứ ba trong tháng này, sau thất bại trước Brighton và Man City.

Henderson nói thêm: “Điều đó thật khó khăn. Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn trong một khoảng thời gian dài, để rồi thua một vài trận trong một khoảng thời gian ngắn là điều không bình thường đối với chúng tôi, vì vậy đó là điều chúng tôi cần phải thích nghi rất nhanh.

“Nhưng tôi cảm thấy các cầu thủ cống hiến mọi thứ khi chúng tôi tập luyện và mỗi khi chúng tôi thi đấu. Tôi cảm thấy một khi chúng tôi bước ra khỏi nó, hy vọng rằng không sớm thì muộn, chúng tôi sẽ trở thành một đội mạnh hơn rất nhiều.

“Sức mạnh đôi khi đến từ nghịch cảnh và các bạn gắn bó với nhau như một đội và vượt qua nó và nếu chúng tôi làm được điều đó thì tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thậm chí còn mạnh mẽ hơn cho đến cuối cùng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *