Danh sách các cầu thủ Manchester United xuất sắc trong lịch sử

Manchester United hiện đang là câu lạ bộ bóng đá ngoại hạng Anh nổi tiếng nhất thế giới. câu lạc bộ thu hút được khá nhiều người hâm mộ đến từ các nơi trên thế giới.  Manchester United sở hữu cho mình những cầu thủ xuất sắc và ưu tú nhất. Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh cầu thủ Manchester United nổi bật.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo sinh năm 1985 được biết đến với biệt danh CR7. Chàng cầu thủ đến từ đất nước Bồ Đào Nha. Với lối đá ấn tượng CR7 đem lại cho mình rất nhiều các giải thưởng ấn tượng. Anh là một trong các cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Nhưng anh chỉ có thể mang số áo cầu thủ Manchester trong 6 năm.

Với 6 năm gắn bó với MU bắt đầu từ năm 2003-2009, trong danh sách cầu thủ manchester united, CR7 giúp cho đội bóng đạt được các thành tích nhất định. Anh góp phần đưa đội bóng cùng với tên tuổi của anh lên một tầm cao mới.

Nhưng rất tiếc đến năm 2009 đội bóng không thể giữ được chân của CR7. Họ buộc phải chuyển nhượng anh cho Real với giá 80 triệu bảng. Một mức giá kỷ lục trong lịch sử chuyển nhượng thời kỳ đó. Hiện tại anh đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và câu lạc bộ juventus.

Ronaldo khi anh còn mang số áo Manchester United

Ronaldo khi anh còn mang số áo Manchester United

Alexis Alejandro Sanchez

Sanchez (sinh năm 1988) là cầu thủ người Chile. Hiện tại anh đang thi đấu cho Manchester và đội tuyển quốc gia Chile trong vị trí tiền vệ. Anh từng đầu quân cho Barcelona với mức giá chuyển nhượng khá cao và là cầu thủ Chile có giá trị cao nhất trong lịch sử.

Bạn có biết trong đội hình của câu lạc bộ Manchester có những cầu thủ nào xuất sắc nhất chưa? Hãy đọc bài viết “cầu thủ Manchester City” để biết được ai là danh thủ trong câu lạc bộ MU nhé!

Câu lạc bộ tiếp theo mà anh chuyển đến đó là Arsenal vào năm 2014. Năm 2017 anh góp mặt vào đội hình Manchester united 2017. Và từ đó anh được nhắc đến với tên các cầu thủ của Manchester United. Anh góp mặt trong hầu hết các chiến thuật của Manchester united. Từ đội hình manchester united 2017 đến đội hình manchester united 2018. Anh nằm trong top các cầu thủ xuất sắc của MU.

Sanchez luôn xuất sắc trong đội hình Manchester united 2017
Sanchez luôn xuất sắc trong đội hình Manchester united 2017

Thủ môn David De Gea

David De Gea sinh năm 1990 tại Tây Ban Nha. Anh được ca ngợi là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. từ sau khi chuyển đến Manchester united vào năm 2011 thì anh vẫn luôn chung thành với câu lạc bộ và nằm trong danh sách cầu thủ manchester united 2015 .  Dù vậy anh vẫn luôn giữ được vị trí số một cho bản thân.

David De Gea luôn là một trong các thủ môn xuất sắc của Manchester united. David De Gea gần như không có đối thủ trong ngôi vị thủ môn tốt nhất thế giới này. Đối với đội bóng MU anh luôn là người đứng đầu trong danh sách các thủ môn của Manchester United.

David De Gea luôn chung thành với vị trí thủ môn của Manchester united
David De Gea luôn chung thành với vị trí thủ môn của Manchester united

Paul Scholes

Paul Scholes sinh năm 1974 tại nước Anh. Anh dành toàn bộ sự nghiệp bóng đá của mình cho Manchester United.  Paul Scholes là một trong các cầu thủ người Anh giành được nhiều danh hiệu nhất. Anh đem được về cho bản thân khá nhiều thành công trong sự nghiệp bóng đá. Anh luôn nằm trong danh sách các cầu thủ Manchester United xuất sắc nhất trong khoản thời gian còn thi đấu tại đây.

Bạn có thể xem thêm bài viết để biết được những cầu thủ trẻ tài năng trong “câu lạc bộ bóng đá Manchester United Kieran O’hara

Anh chính thức giả nghệ vào tháng 5 năm 2013. Hiện tại anh đang là đồng sở hữu Salford City. Với lối chơi ấn tượng được đánh giá cao về kỹ thuật và khả năng chuyền bóng, đặc biệt khả năng đọc trận đấu tốt.

Ngoài ra anh cũng tạo ra rất nhiều các cuộc phản công để dành lợi thế cho đội bóng của mình. Nhờ những điểm trên mà anh được nhắc đến với cái tên các cầu thủ của Manchester United xuất sắc. Luôn là một trong những điểm đích mà nhiều cầu thủ muốn hướng đến.

Trên đây là một trong các cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá của Manchester united. Mong rằng trong thời gian tới đội bóng sẽ đem về cho mình thêm nhiều cầu thủ xuất sắc khác. Tạo thêm được nhiều dấu ấn với người hâm mộ bóng đá cũng như câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *