Những cầu thủ trẻ của Manchester United có tiềm năng thành siêu sao

Bóng đá được gọi là môn thể thao vua trên thế giới. Vì vậy nó rất được nhiều người quan tâm. Manchester United là một trong những đội bóng chơi khá hay và nổi tiếng. Những cầu thủ trẻ của Manchester United có tiềm năng thành siêu sao.

Aidan Barlow

Anh sinh ngày 10 tháng 1 năm 2000. Chiều cao của anh khá ấn tượng là 1,76 m. Anh là một trong những cầu thủ trẻ của Manchester United. Aidan Barlow hiện chơi ở vị trí tiền vệ. Hiện anh chàng 18 tuổi. Anh có khả năng chơi tấn công rất tốt. Đây là những sản phẩm hứa hẹn lò đào tạo mới.

Aidan Barlow  từng ghi hat-trick vào lưới Newcastle vào mùa 2016/2017. Theo như vậy thì anh chàng đã có 9 lần lập công cho MU.

Cầu thủ trẻ Aidan Barlow của Manchester United
Cầu thủ trẻ Aidan Barlow của Manchester United

Tahith Chong

Tahith Chong  sinh ngày 4 tháng 12 năm 1999. Anh chàng là một trong số những cầu thủ MU còn rất trẻ. Anh sở hữu chiều cao lý tưởng là 1,85 m. Tahith Chong được đánh giá là mẫu cầu thủ rất nhanh nhẹn, mạnh mẽ. Anh chàng có kỹ thuật tốt và đặc biệt là sở hữu khả năng săn bàn thiên bẩm. Đặc biệt anh có thể chơi tốt ở các vị trí tiền vệ công và tiền vệ cánh trái, phải.

Năm 2017 là năm thành công của câu lạc bộ MU, vậy bạn đã biết đội hình Manchester United 2017 gồm những cầu thủ nào chưa? Hãy đọc thêm bài viết “đội hình Manchester United 2017” để biết thêm thông tin nhé!

Sự nghiệp của Chong ở Man Utd không được suôn sẻ. Anh dính chấn thương khá nặng ở mùa đầu tiên. Chấn thương này khiến anh phải nghỉ thi đấu hơn 10 tháng. Chong thuận chân trái, và đã chơi ở vai trò tiền vệ cánh trái khi còn trẻ. Chong có thể chơi bất cứ vị trí nào trên hàng công.

Chong đã được trao danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của đội trẻ Man Utd năm 2018. Anh là cầu thủ tiềm năng của câu lạc bộ bóng đá Manchester United kieran o’hara.

Cầu thủ Tahith Chong
Cầu thủ Tahith Chong

Angel Gomes

Anh sinh ngày 31 tháng 8 năm 2000. Anh là cầu thủ bóng đá người Anh. Hiện nay anh chàng đang chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho MU. Anh từng trở thành đội trưởng tuyển Anh ở các cấp U16, U17, U18.

Gomes chính thức theo học tại Học viện Manchester United vào năm 6 tuổi. Đến năm 13 tuổi anh được học viện kí hợp đồng chính thức.

Năm 2015, Gomes giành giải Cầu thủ giá trị nhất trong giải đấu Manchester United Premier Cup. Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Jimmy Murphy vào tháng 5. Bởi vì anh đã ghi được 12 bàn trong 19 trận đấu. Anh cũng là cầu thủ đầu tiên sinh sau năm 2000 thi đấu ở Ngoại hạng Anh.

Cầu thủ Angel Gomes
Cầu thủ Angel Gomes

Mason Greenwood

Anh sinh ngày 1 tháng 10 năm 2001. Anh là một trong những cầu thủ MU còn rất trẻ. Anh sở hữu chân trái vô cùng khéo léo. Mason Greenwood đã ghi 15 bàn thắng sau 17 lần ra sân. Greenwood đang là cầu thủ gây ấn tượng mạnh mẽ của đội trẻ MU.

Bạn có biêt lý do vì sao trận Derby thành Manchester lại được nhiều hâm mộ yêu mến thế chưa? Hãy xem thêm bài viết “Derby thành Manchester” để biết lý do nhé!

Callum Gribbin

Anh sinh ngày 18/ 12 năm/1998. Hiện Callum Gribbin đang chơi ở vị trí tiền vệ. Anh tham gia vào MU khi 16 tuổi. Ngoài chơi vị trí tiền vệ anh có thể chơi bên cánh trái. Anh từng nhận vị trí số 10 vì khả năng xử lý bóng bằng chân trái khéo léo. Anh là một cầu thủ đầy triển vọng.

Ethan Hamilton

Anh sinh ngày 18 tháng 10 năm 1998. Anh chàng hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ. Anh từng thay thế cho Paul Pogba không thể thi đấu do chấn thương. Đây chính là đội trưởng của U18 Manchester United và được đánh giá là “Roy Keane” của đội bóng này.

Lee O’Connor

Anh sinh ngày 28 tháng 7 năm 2000. Anh là một trong những cầu thủ MU còn trẻ. Anh chàng ra nhập MU từ năm 2016. Sở trường của anh là đá trung vệ. Tuy nhiên ngoài ra anh còn có thể thi đấu ở hai bên cánh của hàng phòng ngự. Đặc biệt anh còn có kỹ năng sút phạt tốt. Đó là những pha đá phạt góc cho đội tuyển U18 của Manchester united.

Manchester United là một trong những đội bóng mạnh trên thế giới. Ở trên là những cầu thủ cầu thủ trẻ của Manchester United nhưng nhiều tiềm năng. Họ dự đoán đây sẽ là bước đột phá trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *