Arnold chia sẻ nguyên nhân sa sút bất ngờ của The Reds

Sự sa sút của Alexander-Arnold

Hậu vệ Alexander-Arnold cho rằng, sự thành công trong những mùa giải gần đây khiến đội bóng quên mất một vài nguyên tắc cơ bản và sa sút ở mùa này.

Ở mùa giải năm nay, Liverpool đang thể hiện bộ mặt cực kỳ bạc nhược khi đã trải qua 4 trận thua liên tiếp tại Ngoại hạng Anh. Đoàn quân của HLV Jurgen Klopp cũng tụt xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng và kém đội top 4 West Ham tới 5 điểm.

Footballl news - Sterling, Alexander-Arnold among players confirmed for  ePremier League - Eurosport

Trent Alexander-Arnold là hậu vệ cánh hàng đầu nước Anh

 

Chia sẻ của Alexander-Arnold

Chia sẻ về sự sa sút của đội bóng, hậu vệ Trent Alexander-Arnold cho rằng, Quỷ đỏ vùng Merseyside đang rơi vào cái bẫy của sự thành công khi không thể thoát ra khỏi cái bóng của chính mình sau chuỗi thành tích ấn tượng trong những mùa giải gần đây.

Trung vệ trẻ người Anh chia sẻ:“Cái bẫy mà chúng tôi có thể đã sa vào ở mùa giải năm nay chính là việc mong muốn giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu vì chúng tôi biết mình có đủ khả năng để thực hiện điều đó. Ở hai mùa giải trước, điều này diễn ra rất tự nhiên. Nhưng suy xét kỹ, nó không chỉ xảy ra vì chúng tôi may mắn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, thực hiện những quy tắc một cách bài bản đến phút cuối cùng”.

“Thực tế, Liverpool vẫn đang làm điều đó. Nhưng tôi nghĩ rằng ở mùa giải năm nay, các cầu thủ đã quên mất một vài nguyên tắc cơ bản. Chúng tôi chỉ mong lặp lại những thành tích ấn tượng đó vì nó đã trở nên quá tự nhiên đối với chúng tôi” – Trent Alexander-Arnol chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *