Những địa điểm bán áo khoác Manchester United chính hãng

Đi cùng với những đội bóng lớn như Manchester United là những trang phục, phụ kiện mang biểu tượng hoặc logo của đội bóng. Đó là sự lan truyền tình yêu và sự hâm mộ của CĐV với đội bóng, cũng là niềm tự hào của họ khi được khoác lên người những chiếc áo khoác Manchester United chính hãng.

Nhận biết áo khoác Manchester United chính hãng

Những chiếc áo khoác Manchester United chính hãng xuất hiện ở mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, những chiếc áo chính hãng thì tương đối ít, một bộ sưu tập áo khoác thì lại càng hiếm. Bởi vậy, nếu bạn thực sự muốn sở hữu một chiếc áo khoác chính hãng thì cần biết nó như thế nào.

Ngoài sản phẩm áo khoác ra thì còn rất nhiều sản phẩm khác có biểu tượng của câu lạc bộ bóng đá, bạn có thể xem thêm một số “phụ kiện có logo MU” tại đây.

Nhận diện qua nhãn mác sản phẩm

Những sản phẩm áo khoác chính hãng Man United thường được sản xuất ra với số lượng có hạn và chỉ phân phối đến những cơ sở ủy quyền trực tiếp. Các shop Manchester United tại TPHCM có thể đến các cửa hàng của Adidas hoặc Nike để mua hàng chính hãng.

Một mẫu áo Manchester United chính hãng.
Một mẫu áo Manchester United chính hãng.

Để nhận diện áo khoác Man United chính hãng bạn có thể căn cứ vào nhãn mác kèm theo sản phẩm. Nhãn mác có thể làm giả, nhưng mã để truy xuất nguồn gốc hàng thì không thể làm giả, vì vậy bạn có thể tự mình quét mã vạch để kiểm tra sản phẩm.

Điểm thứ hai, cùng với nhãn mác sẽ có mác kèm theo gồm thông tin về đơn vị nhập khẩu, địa chỉ, mã sản phẩm… và khách hàng có thể tự mình kiểm tra nguồn gốc.

Biểu tượng của câu lạc bộ bóng đá Manchester được sử dụng để làm phụ kiện trên nhiều sản phẩm khác, không chỉ quần áo mà mũ nón cũng có. Bạn có thể đọc thêm bài viết các mẫu “mũ Manchester United” này nhé!

Nhận diện qua cảm nhận trực quan

Với những khách hàng sử dụng quen thuộc các sản phẩm áo khoác Manchester United chính hãng thì việc nhận diện sản phẩm chính hãng bằng cảm nhận trực quan không quá khó khăn.

Sản phẩm áo Manchester United chính hãng sẽ có đường may tinh tế, chất liệu vải mềm mại, các phụ kiện như khóa, túi áo… đều được xử lí rất gọn gàng, đúng form chuẩn. Ngoài ra, logo hoặc dòng chữ Manchester United cũng được in hoặc thêu kỹ thuật cao.

Mẫu áo khoác Manchester United 2016.
Mẫu áo khoác Manchester United 2016.

Vì vậy, nếu bạn là một người tiêu dùng sành điệu, có thể tự tin mua sản phẩm áo khoác Manchester United chính hãng mà không lo lắng. Còn nếu bạn là người mới thì hãy dùng phương án an toàn nhất đó là quét mã vạch.

Đồng hồ là một món đồ trang sức thể hiện phong cách cá tính riêng biệt của mỗi người, với những mẫu “đồng hồ Manchester United”  chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn đấy.

Địa điểm bán áo khoác Manchester United chính hãng

Địa chỉ shop Manchester United tại TP HCM nói riêng và Việt Nam chung khá nhiều, đặc biệt là sản phẩm được sản xuất bởi những thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng.

Bạn có thể đến các trung tâm thương mại, cửa hàng, showroom có đại diện của các nhãn hàng lớn như Adidas, Nike… để mua sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với các câu lạc bộ người hâm mộ Manchester United để mua được những sản phẩm không có tại Việt Nam. Ví dụ như một số người hâm mộ có điều kiện đến các quốc gia khách có cửa hàng độc quyền của Man United như Singapore…

Mẫu áo khoác Manchester United 2017 chính hãng.
Mẫu áo khoác Manchester United 2017 chính hãng.

Với những sản phẩm áo khoác Manchester United số lượng có hạn thì bạn sẽ mất một số tiền rất lớn để có thể đặt mua được. Vì vậy, khi các cửa hàng của Nike hay Adidas đang mở ra hàng loạt, bạn có thể chọn một chiếc áo giá vừa phải mà chất lượng tốt để sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số địa điểm bán sản phẩm chất lượng như các cửa hàng đại diện của Adidas hoặc Nike ở các trung tâm mua sắm như Tràng Tiền Plaza, Vincom, Royal City, Time City… hoặc các cửa hàng khác.

Áo khoác, áo đấu và các phụ kiện khác có logo của Manchester United chính là những vật mà người hâm mộ đội bóng luôn tìm kiếm, vì vậy để tìm kiếm được một sản phẩm chính hãng có in logo của đội bóng yêu thích chính là niềm hãnh diện lớn của họ.

Tại mỗi thành phố lớn của cả nước đều có các cửa hàng bán áo khoác Manchester United chính hãng, vì vậy sẽ không quá khó khăn để bạn chọn được cửa hàng uy tín. Hy vọng những chia sẽ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc áo khoác ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *