Cầu thủ nữ bóng quần chuyên nghiệp Natalie Grainger

Tìm hiểu về tiểu sử natalie grainger – Chủ tịch của các hiệp hội squash nữ

Bạn có biết về tiểu sử Natalie Grainger? Một cô nàng chơi bóng quần chuyên nghiệp và cũng là nữ chủ tịch của hiệp hội Squash nữ? Cùng worldsquash2008 theo dõi những thông tin thú vị dưới đây để theo dõi những thông tin thú vị về cô gái tài năng này nhé.

1. Thông tin cơ bản của cầu thủ nữ chơi bóng quần chuyên nghiệp natalie grainger

Natalie Grainger có sinh nhật vào ngày 8 tháng 7 năm 1977. Cô còn được biết đến với tên khác là Natalie Pohrer. Có thể nói đây là một cầu thủ nữ chơi bóng quần rất chuyên nghiệp.

Grainger sinh ra tại Manchester thuộc Vương quốc Anh nhưng lại lớn lên ở Nam Phi. Đây chính là nơi cô đã đứng ra đại diện để tham gia vào Thế vận hội Khối thịnh vượng chung năm 1998. Ở giải này cô đã đoạt được huy chương đồng.

Vào tháng 6 năm 2003, Grainger là cái tên được xếp ở hạng thứ 1 thế giới môn bóng quần. Và giải Á hậu tại giải World Open năm 2002 và tại British Open năm 2004 cũng đều mang tên cô. Năm 2018 Natalie Grainger lần thứ 3 giành được giải thưởng World Masters. Cô gái tài năng này cũng chính là chủ tịch của hiệp hội squash nữ (WISPA) trong nhiều năm liền.

Cầu thủ nữ bóng quần chuyên nghiệp Natalie Grainger

Cầu thủ nữ bóng quần chuyên nghiệp Natalie Grainger

Xem thêm:

Tiểu sử Natalie Grinham – nữ diễn viên chuyên nghiệp Hà Lan

Tìm hiểu tiểu sử Nicol David – nữ cầu thủ bóng quần chuyên nghiệp

2. Sự nghiệp của Natalie Grainger

Natalie Grainger – Cô gái tài năng của làng squash thế giới

Natalie Grainger thật sự là một hình mẫu của người phụ nữ vô cùng bận rộn. Ngoài là một nữ cầu thủ chơi bóng quần chuyên nghiệp cô còn giành được ghế Quốc tịch Hoa Kỳ vào tháng 3. Hiện tại cô là nữ cầu thủ chơi bóng quần đang ở vị trí số 1 Hoa Kỳ và ở vị trí thứ 4 tại Hiệp hội Người chơi Bóng quần Quốc tế Phụ nữ (WISPA). Natalie Grainger cũng là thành viên của Hoa Kỳ Squash Team, Chủ tịch Hội đồng quản trị của WISPA đồng thời là một Huấn luyện viên trưởng cho Chương trình Phát triển Dưới 23 của Hoa Kỳ. Một cô gái đảm nhiệm rất nhiều cương vị nhưng cô đều hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất và không để mọi người thất vọng.

Sự nghiệp vang dội của Grainger

Vào ngày 4 tháng 10 năm 2016, Natalie Grainger đã có thêm một danh World Masters từ Liên đoàn Bóng quần Thế giới (WSF). Cô đại diện cho Hoa Kỳ để tranh cử giải thưởng tại Giải vô địch bóng quần thế giới năm 2016 được tổ chức tại Johannesburg- Nam Phi. Có lẽ Grainger là người phụ nữ đầu tiên trên 35 tuổi đánh bại đội Anh Lauren Briggs trong toàn bộ 4 trận đấu.

Trong 15 năm chinh phục sự nghiệp chơi bóng quần của mình, Grainger đã được đứng ở vị trí số 1 thế giới và đoạt được 23 danh hiệu Tour. Ngoài ra, cô giành được 3 giải thưởng của Mỹ mở rộng và cả Qatar Classic. Cô có tới 6 lần vô địch Hoa Kỳ.

Cô gái tài năng Natalie Grainger

Cô gái tài năng Natalie Grainger

Khi tìm hiểu về tiểu sử Natalie Grainger chúng ta mới biết được đây là một cô gái rất tài năng. Mặc dù là người phụ nữ đã có gia đình nhưng cô luôn theo đuổi đam mê và cống hiến hết sức mình cho hiệp hội squash nữ. Cô chính là tấm gương sáng để chúng ta noi theo. Đừng quên theo dõi các thông tin thể thao thú vị về những cầu thủ hàng đầu bộ môn squash này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *